ดูหนัง สายสืบหน้าฮ่าน (2022) Groove Town Detectives เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง สายสืบหน้าฮ่าน (2022) Groove Town Detectives เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง สายสืบหน้าฮ่าน (2022) Groove Town Detectives เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : ตลก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 12 เมษายน 2022
กำกับโดย : สำคัญ โชติกสวัสดิ์
นักแสดงนำ : “ดิม–หรินทร์ สุธรรมจรัส” และ “อี๊ด-สมพงษ์ คุนาประถม”
ดูหนัง สายสืบหน้าฮ่าน (2022) Groove Town Detectives เต็มเรื่อง พากย์ไทย สำหรับภาพยนตร์ไทย ที่เตรียมมาเพื่อวันปีใหม่ไทยโดยเฉพาะ อย่าง  “สายสืบหน้าฮ่าน”  เป็นผลงานการกำกับของ “สำคัญ โชติกสวัสดิ์” ต้องบอกเลยว่าผู้กำกับคนนี้ เป็นผู้กำกับไฟแรงเลยก็ว่าได้ ที่ได้นำเอานักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง  “ดิม–หรินทร์ สุธรรมจรัส” และ “อี๊ด-สมพงษ์ คุนาประถม” มาเล่นประกบคู่กัน 
สายสืบหน้าฮ่าน
เรียกได้ว่าเป็นคู่ปรับที่ได้เล่นภาพยนตร์ด้วยกันครั้งแรกเลย ดูจากนักแสดงแล้วเนี่ย ไม่ต้องพูดถึงความม่วนและความฮ่ากันเลย เพราะทั้งสองจะไม่ทำให้คุณผิดหวังในเรื่องการแสดงอย่างแน่นอน และจัดมาให้คุณได้ดูหนังอย่างเต็มอิ่มกัน ไปเลย ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดชม 
Groove Town Detectives

เรื่องย่อ สายสืบหน้าฮ่าน (2022) พากย์ไทย

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวสุดป่วนของตำรวจหนุ่ม สายคูล อย่าง  ร้อยตำรวจตรี “ปกรณ์” (รับบทโดย ดิม แทททูคัลเลอร์) ตำรวจกรุงเทพ ที่มาปฎิบัติหน้าที่อีสาน ที่มาพร้อม
ตำรวจหนุ่ม ลูกอีสานอย่าง ร้อยตำรวจโท “สืบศักดิ์” (รับบทโดย อี๊ด โปงลางสะออน) จากที่ทำงานอยู่ในสภ กรุงเทพนั้น ทั้งสองได้ถูกสั่งย้ายมาที่ สภ.สูงเนินน้อย  เพื่อที่จะมาปฎิบัติหน้าที่บางอย่าง ที่เกี่ยวกับคดี
การตายอย่างลึกลับของ บุคคลหนึ่งซึ่งได้เสียชีวิตภายในงานรถแห่ จากที่ “ปกรณ์” และ “สืบศักดิ์”  ย้ายมาทำภารกิจนั้น ก็ได้มีคุณหมอสุดสวย อย่าง “หมอนัท” (รับบทโดย ครีม กัลปพฤกษ์) ทั้งสวยทั้งใจดี และ
คอยซับพอตทั้งสองอยู่เสมอ แต่เมื่อคดีย่อมมีเงื่อนไข้มากมาย ทั้งสองจะสามารถปิดคดีนี้ได้อย่างไร และเรื่องความรักจะเป็นอย่างไร มาติดตามชมกันต่อในเรื่องได้เลย