กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรีย์ Grid พากย์ไทย (2022) HD EP1-10 (จบ)

ดูซีรีย์ Grid พากย์ไทย (2022) HD EP1-10 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรีย์ Grid พากย์ไทย (2022) HD EP1-10 (จบ)
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 16 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : Lee Khan
นักแสดงนำ : ซอคังจุน คิมอาจุง คิมมูยอล คิมซองคยุน อีชียอง

Grid พากย์ไทย (2022) สำหรับซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้ Grid (2022) ก็พึ่งเปิดตัวออกมาใหม่ล่าสุด เป็นแนวซีรีส์ ไซ-ไฟ , ระทึกขวัญ , แอคชั่น ที่มาพร้อมผู้กำกับอย่าง ( ยูซองฮยอน) และผู้เขียนบทอย่าง (อีซูยอน) ที่ออกอากาสทาง Disney+มีทั้งหมด 10 ตอนจบด้วยกัน และจะทำกการออกฉายทาง Disney+ ภายในวันที่ 16กุมภาพันธ์ - 20 เมษายน 2022 นี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น มาอ่านเรื่องย่อเล็กน้อยของทางเว็บไซต์เรากันเลยคับ

ดูซีรีย์ Grid พากย์ไทย

เรื่องย่อ : Grid (2022)

เมื่อโลกได้รอดพ้นจากลมสุริยะอันเลวร้ายภายใต้การคุ้มครองของ "กริด" และการอยู่รอดครั้งนี้ ได้รับเกราะป้องกันดาวเคราะห์ "คิมแซฮา " พนักงานสำนักบริหาร กำลังสืบหาความจริงบางอย่าง และในตอนนี้มีคนพบฆาตกร "Jung Sae Byeok" เขาเป็นนักสืบที่ได้มีคำสั่งให้ไปออกตามจับกุมฆาตกร และในตอนที่เขากำลังวิ่งตามฆาตกรที่กำลังหลบหนีนั้น เธอได้พบกับเห็นปรากฏการณ์ที่ไม่น่าเชื่อ ผู้ก่อตั้งกริด ผู้เป็นวิญญาณแห่งอดีต มาปรากฏตัวอีกครั้งในปัจจุบัน จากสร้าง 'กริด' ที่ช่วยมวลมนุษยชาติเมื่อ 24 ปีก่อน จากนั้นมนุษย์ชาติก็สงสัยว่า ทำไมเธอถึงเลือกที่จะปกป้องผู้ลี้ภัย มาหาคำตอบกันได้ที่เว็บไซต์ของเรากันเลย

 Grid พากย์ไทย (2022)

แสดงนำของซีรีย์ Grid (2022) 

- "คิมแซฮา" (รับบทโดย ซอคังจุน) เขานั้นเป็นพนักงานสำนักบริหาร และในตอนนี้เขากำลังสืบหาความจริงบางอย่าง ที่เกี่ยวกับเหตุการณ์ลึกลับ ที่เกิดขึ้นอย่างเหนือธรรมชาติ และต้องออกตามหา 'ผี' หญิงสาวผู้สร้าง 'กริด' ที่ช่วยมวลมนุษยชาติเอาไว้เมื่อ 24 ปีก่อน

- "จองแซบยอก" (รับบทโดย คิมอาจุง) เธอคนนี้เป็นหญิงสาว ที่เก่งกาจจนสามารถไขเบาะแสเกี่ยวกับความลึกลับได้ แม้เธอไม่มีหลักฐานแม้แต่เพียงชิ้นเดียวก็ตาม จาการที่เธอได้พบเข้ากับความจริง ที่น่าเหลือเชื่อนั้น เธอก็ตัดสินใจที่จะร่วมมือกับ "คิมแซฮา"

ดูซีรีย์ Grid พากย์ไทย (2022) HD

- "ซงออจิน" (รับบทโดย คิมมูยอล) เขาคนนี้เป็นผู้บริหารสำนักงาน ที่ได้ใช้ชีวิตอย่างไม่เคยที่จะคิดสนใจคนรอบข้าง จนอยู่มาวันหนึ่ง เพื่อนร่วมงานหญิงสาวของเขาได้หายตัวไปอย่างไร้ล่องรอย จนทำให้เขาออกตามหาเธอ แต่ต้องเจอกับเรื่องราวที่ไม่คาดฝัน

- "คิมมานก" (รับบทโดย คิมซองคยุน) เธอคนนี้คือฆาตกรที่ได้รับการช่วยเหลือจากบุคคลลึกลับ เธอนั้นเป็นเด็กที่ไม่มีพ่อไม่มีแม่ และไม่รู้จักแม้แต่วันเดือนปีเกิดของตนเอง และอีกอย่าง เธอไม่มีเพื่อนไม่มีครอบครัว มีแค่เพียงสิ่งลี้ลับที่คอยปกป้องตัวเธอเอาไว้

- "ยูรยอง " (รับบทโดย อีชียอง) หญิงสาวผู้เป็นจุดเริ่มต้นของความลึกลับทั้งหมด เธอหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยหลังจากสร้าง 'กริด' ที่ช่วยมวลมนุษยชาติเมื่อ 24 ปีก่อน และกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งในปัจจุบัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง