กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ชมรมคุณแม่สีเขียว (2022) Green Mothers’ Club Netflix

ดูซีรี่ย์ ชมรมคุณแม่สีเขียว (2022) Green Mothers’ Club Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ชมรมคุณแม่สีเขียว (2022) Green Mothers’ Club Netflix
ประเภท : ละคร มิตรภาพ
วันที่เข้าฉาย : 6 เมษายน 2022
กำกับโดย : รา ฮานา
นักแสดงนำ : ลี โยวอน ชูจาฮยอน Kim Gyu-Ri จางเฮจิน จูมินคยอง

ดูซีรี่ย์ ชมรมคุณแม่สีเขียว (2022) Green Mothers สำหรับซี่รี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ของเกาหลีใต้ เป็นผลงานการกำกับของ “Ra Ha-na” ที่ได้กำหนดฉายอย่างเป็นทางการ ภายในวันที่  6 เมษายน 2022 ทาง  Netflix ที่มาพร้อมนักนักแสดงนำหญิงมากฝีมืออย่าง อีโยวอน , ชูจาฮยอน , นัมกยูริ , จางฮเยจิน , จูมินคยอง พวกเขาเหล่านี้ จะมาแสดงให้เราเห็นถึงเรื่องราว ที่เกี่ยวข้องกับความรักของเหล่าแม่ๆ และมิตรภาพของครอบครัว และการใช้ชีวิตของคุณแม่ทั้ง 5 คน ที่ได้รู้จักกันตั้งแต่เรียนระดับประถมศึกษา  จนมาถึงการแต่งงานมีความครัวก็ยังคงมีปัญหาเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ไปตามเอาใจช่วยคุณแม่ทั้ง 5 ได้ที่เรื่องย่อกันเลย !

ชมรมคุณแม่สีเขียว

เรื่องย่อ Green Mothers' Club: “ชมรมคุณแม่สีเขียว”

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคุณแม่ทั้ง 5 คน ซึ่งมี “อึนพโย” รับบทโดย อีโยวอน “ชุนฮี” รับบทโดย ชูจาฮยอน “จินฮา” รับบทโดย นัมกยูริ “ยองมี” รับบทโดย จางฮเยจิน “ยุนจู” รับบทโดย จูมินคยอง ทั้ง 5 คนนี้จะมาเล่าเรื่องราวผ่าน ชุมชนของเหล่าคุณแม่ ที่ลูกของพวกเธอนั้น กำลังศึกษาที่โรงเรียนประถมศึกษา แต่อย่างไรก็ตาม ซีรี่ย์เรื่องนี้ ทำให้เราได้รับรู้ปัญหาของแต่ละคน ที่พวกเธอต้องเผชิญหน้ากับมัน จากนั้นเนื้อเรื่องจะเชื่อมโยงให้พวกเธอ นำมาสู่มิรตภาพที่ดีต่อกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปพบกับความเติบโตในฐานะผู้เป็นแม่ทั้ง 5 คนได้ในเรื่องกันเลย 

 Green Mothers' Club

นักแสดงและบทบาทของตัวละคร

สำหรับนักแสดงนำและบทบาทของตัวละครในซีรี่ย์ Green Mothers' Club: “ชมรมคุณแม่สีเขียว” เริ่มต้นกันที่คนแรกอย่าง 

“อึนพโย” (รับบทโดย อีโยวอน) เธอคนนี้มีการศึกษาที่ไม่ธรรมดา และได้โอกาศเรียนจบสูงด้วยความสามารถของเธอเอ่ง เธอจบถึงการศึกษาด้านสุนทรียศาสตร์จากประเทศฝรั่งเศส และเพราะเธอจบจากสาขานี้ มันจึงทำให้ “อึนพโย” มีความชำนาญด้านความงามและศิลปะ แต่เมื่อมีโรงเรียนพิเศษสำหรับ คุณแม่เด็กนักเรียนประถม จากนั้นชีวิตของเธอก็เริ่มเปลี่ยนไป 

“ชุนฮี” (รับบทโดย ชูจาฮยอน) เธอเป็นตุณแม่ยืนหนึ่ง ที่เรียนรู้ข้อมูลการเลี้ยงดูลูกอย่างเต็มเปรียม และชอบในความสวยความงาม เธอนั้นต้องการที่จะเรียนรู้ข้อมูลต่างๆ เพื่อการสอบเข้ามหาลัยของลูกเธอ  

Green Mothers' Club Netflix

“จินฮา” (รับบทโดย นัมกยูริ) เธอคนนี้เป็นคู่กัดตลดกาลของ “อึนพโย” และได้มีฉายาว่า นางฟ้า ในบรรดาเหล่าแม่ ๆ เพราะว่า “จินฮา” มีทุกอย่างที่เพียบพร้อมสำหรับเลี้ยงดูลูก และหน้าที่การงานที่ดี และอีกอย่างเธอมีสามีที่หน้าตาดี ถือว่ามีสามีแห่งชาติอีกคนเลยแหละ แถมลูกออกมายังเปรียมไปด้วยความสามารถมากมาย กว่าลูกคนอื่นๆ แต่อย่างไรก็ตามความเพียบพร้อม และดูดีทุกอย่างมันอาจจะเป็นแค่ภายนอกก็ว่าได้ 

“ยองมี” (รับบทโดย จางฮเยจิน) เธอคนนี้เป็นเพื่อนซี้กับ “ชุนฮี”  เธอเป็นคุณแม่ที่มีความรู้หมดทุกอย่าง ยกเว้นความเป็นจริง คิดว่าตัวเองดีกว่าคนอื่น และเหนือกว่าคนอื่นทุกอย่าง มีความมั่นใจในัวเองสูง และหันพึ่งทางธรรมที่เธอคิดว่าจะนำแสงสว่างมาสู่เธอ 

“ยุนจู” (รับบทโดย จูมินคยอง) เธอคนนี้เป็นลูกพี่ลูกน้องกับ “อึนพโย” เป็นคนที่ดูอารมดีอยู่ตลอดเวลา ไม่มีเรื่องอะไรให้เคียด และยอมทำทุกเรื่อง เพื่อให้ได้เด็กได้รับการศึกษา 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง