ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูการ์ตูน Green LanternBeware My Power (2022) ซับไทย HD เต็มเรื่อง

ดูการ์ตูน Green LanternBeware My Power (2022) ซับไทย HD เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Green LanternBeware My Power (2022) ซับไทย HD เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่น ไซไฟ ซุปเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : Justice Society และ Jeff Wamester
นักแสดงนำ : อัลดิส ฮอดจ์(พากย์เสียง)จิมมี่ ซิมป์สัน(พากย์เสียง)อิเกะ อามาดี(พากย์เสียง)

Green LanternBeware My Power (2022) ซับไทย HD  สำหรับภาพยนตร์แนวแอนิเมชั่นล่าสุดของ DC อย่าง "Green LanternBeware My Power" วันนี้จะพาทุกท่านเข้าสู่อวกาศที่ยิ่งใหญ่ เป็นภาพยนตร์แนวร์สารคดีของ "จอห์น สจ๊วร์ต" พร้อมกับผู้กำกับอย่าง Justice Society และ Jeff Wamester และแอนิเมชั่นเรื่องนี้ได้สร้างมาจากวีดีโอเกมชื่อดัง ที่สนุกสนานอย่าง  Green Lantern Corps

 Green LanternBeware My Power (2022)

และครั้งนี้ใครไม่รู้จัก "จอห์น สจ๊วร์ต" เพราะบางคนอาจไม่รู้จักเขาแต่เขาเป็น เดอะกรีนแลนเทิร์น มุมหนึ่งของจักรวาลของ DC ถ้าหากว่าใครที่ชื่นชอบแอนิเมชั่นหรือภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น ไซไฟ ซุปเปอร์ฮีโร่ บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด และครั้งนี้พวกคุณเตรียมพบกับความทะเยอทะยานอันยิ่งใหญ่ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ ที่จะพาคุณไปท่วงคืนความยุติธรรมให้กับมนุษย์โลก

Green LanternBeware My Power ซับไทย

เรื่องย่อ Green LanternBeware My Power (2022) 

สำหรับเรื่องย่อของ Green LanternBeware My Power (2022) เปิดเรื่องมาที่  "จอห์น สจ๊วร์ต" ( พากย์เสียงโดย อัลดิส ฮ็อดจ์) เขานั้นเคยเป็นนาวิกโยธิน แต่ตอนนี้กำลังเจอกับปัญหาใหญ่ ขณะที่เขากำลังจากกับร้าน ได้มียานอวกาศขนาดใหญ่ พุ่งชนถนนอย่างจัง จากนั้น "จอห์น สจ๊วร์ต" ได้ออกไปตามหาเบาะแส แต่ต้องตกใจเมื่อเขาพบว่า มีสิ่งมีชีวิตแปลกๆที่มีรูปร่างคล้ายมนุษย์ต่างดาว ที่กำลังจะหมดลมหายใจและบนร่างของเขา ยังมีแหวนวงหนึ่งลอยอยู่ แต่จู่ๆแหวนวงนั้นได้สวมเข้าไปที่นิ้วของ "สจ๊วต สจ๊วต" แบบไม่ทันตั้งตัว แต่หากรู้ไหมว่าใครที่ได้สวมเเหวนนี้

 Green LanternBeware My Power (2022) ซับไทย

จะเป็นคนต่อไปที่จะมารเป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดของ Green Lantern Corps แต่สำหรับเขาไม่ต้องการอะไรแบบนี้ เขาพยายามถิดแหวนแต่ถอดอย่างไรก็ไม่ออก จนในที่สุดก็สามารถสืบหาเจ้าของแหวนที่แท้จริงคือ "ฮัล จอร์แดน" หลังจากนั้นเขาได้พบกับ "กรีนแอร์โรว์" ( พากย์เสียงโดย จิมมี่ ซิมป์สัน )ฆาตกรต่อเนื่องที่สุดโหดเหี่ยม มาจากตดาวอังคาร พร้อมกับจิ้งจอก จากนั้นทำให้  "ฮัล จอร์แดน" ไม่สามารถต้านไว้ได้ "สจ๊วต สจ๊วต" จึงต้องสวมแหวนอีกครั้งเพื่อลุกขึ้นปราบเหล่าวายร้าย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X