ดูหนัง Great White (2021) เทพเจ้าสีขาว พากย์ไทย

ดูหนัง Great White (2021) เทพเจ้าสีขาว พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Great White (2021) เทพเจ้าสีขาว พากย์ไทย
ประเภท : ภาพยนตร์สยองขวัญ ระทึกขวัญ เอาตัวรอด
วันที่เข้าฉาย : 7 พฤษภาคม 2564
กำกับโดย : มาร์ติน วิลสัน
นักแสดงนำ : Katrina Bowden อารอน จาคุเบนโก้ ทิม คาโน คิมิเอะ สึคาโคชิ
ดูหนัง เทพเจ้าสีขาว

ดูหนัง Great White (2021) ฉลามขาวเพชฌฆาต

ดูหนัง Great White (2021) ฉลามขาวเพชฌฆาต เรื่องย่อ : Great White (2021) ฉลามขาวเพชฌฆาต เป็นเรื่องราวของ "แคส" (นำแสดงโดย แคทริน่า บาว์เดน) และ "ชาร์ลี" (นำแสดงโดย แอรอน จาคูเบนโก)

พวกเขาเป็นสองสามีภรรยาพวกเขาได้ตัดสินใจเอ่ยปากรับงานทัวร์ครั้งสุดท้าย เพราะว่ามันเป็นทัวร์ที่จะสิ้นสุดฤดูกาลแล้ว คนที่ว่าจ้างพวกเขานั้นเป็นคู่รักคู่ใหม่ที่พึ่งแต่งงานกันที่มีชื่อว่า "มิเชลล์" (นำแสดงโดย คิมิ

เอะ ซึคะโคชิ) และ "โจจิ" (นำแสดงโดย ทิม คาโนะ) พวกเขาทั้ง 4 คนได้ออกบินไปยังหาดสรรค์ที่มีแนวปะการังสีเลือด พอไปถึงหาดสรรค์ก็พากันเที่ยวชมรอบหาดทราย และจากนั้น "แคส" เธอก็ได้บอกกับสามี

เรื่องข่าวดีที่กำลังเกิดขึ้น เธอได้บอกว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ และจากนั้นทำเอา "ชาร์ลี"ดีใจมากจนน้ำตาไหลและ "มิเชลล์"กับ "โจจิ" คู่รักก็ได้มาร่วมแสดงความยินดีให้ทั้งสอง แต่เรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นจู่ๆก็มีศพ

ดูหนังGreat White

นิรนามลอยมาเกยตื้นอยู่ริมหาด และดูจากสภาพศพนั้นเหมือนถูกสัตว์บางชนิดที่มีฟันแหลมคมกัดกินอย่างน่าสยดสยอง แล้วหลังจากที่พวกเขาเริ่มขึ้นไปที่เครื่องบินนั้นก็เกิดโชคร้ายขึ้นกับพวกเขา มีบางอย่างที่ไม่

สามารถมองเห็นได้เข้ามาถล่มเครื่องบินของพวกจนพังไปหมด และทำให้พวกเขาไม่มีทางเลือกทางเดียวที่จะเอาชีวิตรอดก็คือ ต้องทิ้งเครื่องบินและพากันกระโดดไปยังแพยาง หลังจากนั้นเหตุการณ์เริ่มไม่ปกติ

เริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เพราะพวกเขารู้แล้วว่าศพที่ลอยขึ้นมานั้น ไม่ได้มีฆาตกรอะไรทั้งสิ้นแต่เป็นฝีมือของ "ฉลามขาว" ที่มีลำตัวขนาดใหญ่และมีฟันที่แหลมคม ที่มันกำลังดักรอเหยื่อเพื่อที่จะสังหารออยู่ใต้ผืนน้ำ มัน

โกธรและโมโหมากที่มีคนเข้ามาบุกรุกพื้นที่ของมัน ดังนั้นมันจะไม่ยอมปล่อยให้คนที่เข้ามาหนีรอดออกไปได้ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2022 พากย์ไทย - ซับไทย หนังออนไลน์