กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9

ดูอนิเมะ ยอดคนลวงโลก Great Pretender ซีซั่น 2 พากย์ไทย

ดูอนิเมะ ยอดคนลวงโลก Great Pretender ซีซั่น 2 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ ยอดคนลวงโลก Great Pretender ซีซั่น 2 พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูอนิเมะ ยอดคนลวงโลก

ดูอนิเมะ ยอดคนลวงโลก Great Pretender

ดูอนิเมะ ยอดคนลวงโลก Great Pretender ซีซั่น 2  เรื่องย่อ : ยอดคนลวงโลก Great Pretender ซีซั่น 2  ในซีซั่น 2 วันที่ 25 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา Netflix ได้นำเสนอผลงาน Great Pretender ยอดคนลวงโลก ซีซั่น 2 ที่เป็นแนวอะนิเมชันเกี่ยวกับการก่ออาชญากรรม ได้ออกมาฉายให้ทุกคนดูกันต่อจากซีซั่น 1 ที่มีจำนวนทั้งหมด 14 ตอนด้วยกัน ที่ในเนื้อเรื่องจะแสดงให้เห็นเกี่ยวกับการต้มตุ๋นระดับสูง

ของเหล่าอาชญากร และในซีซั่น 2 นี้มีความยาวแค่เพียง 9 ตอนที่เนื้อเรื่องเหล่านักต้มตุ๋นทั้งหมดจะได้มารวมตัวกัน แต่ละคนเต็มไปด้วยอดีตที่ไม่สามารถคาดเดาเลยทีเดียว โดยเนื้อเรื่องก็จะมี "เอดามุระ มาโคโตะ" ที่ยังคงเป็นตัวละครหลัก แต่เอามารวมตัวกันกับแก๊งของ"โลรองต์ "และยังมีตัวละครอื่นอีกมากมาย ที่มีทั้งตัวละครใหม่และเก่าสามารถรับชมได้ในซีซั่นนี้ และในซีซั่น 1 นั้นที่เขาจะไปหลอกชาย

ชาวฝรั่งเศสที่มีชื่อว่า "โลรองต์ เธียร์" แต่ตัวเองกับโดนหลอกสะเองเลยทำให้ "เอดามุระ มาโคโตะ" ต้องมาทำงานรับใช้ให้กับ"โลรองต์ เธียร์" นักต้มตุ๋นมือฉกาจ และในซีซั่น 2 นี้จะเป็นการต้มตุ๋นแนวไหนมาติดตามชมกันเลยดีกว่าเว็บดูอนิเมะ ดูการ์ตูน อนิเมะซับไทยอนิเมะพากย์ไทย ดูอนิเมะออนไลน์ อนิเมะมาใหม่ได้ที่นี่ ...https://cinemas1.com/

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9