ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน Got A Crush On You (2023) จากนี้ไปโลกทั้งใบมีแค่เธอ ซับไทย

ซีรี่ย์จีน Got A Crush On You (2023) จากนี้ไปโลกทั้งใบมีแค่เธอ ซับไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Got A Crush On You (2023) จากนี้ไปโลกทั้งใบมีแค่เธอ ซับไทย
ประเภท : รักโรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 7 ธันวาคม 2566
กำกับโดย : จงซู่เจีย
นักแสดงนำ : สวีไคเฉิ่ง,กู่ลี่นาจ, ฟู่ซินปั๋ว、จางเฮ่อ,จ้าวเหยาเคอ, เซี่ยจือกวง, เฉินเจินอี๋ และ เถาหง

ซีรี่ย์จีน Got A Crush On You (2023) จากนี้ไปโลกทั้งใบมีแค่เธอ ซับไทย

“Got A Crush On You (2023) จากนี้ไปโลกทั้งใบมีแค่เธอ” ซีรี่ส์จีนแนวโรแมนติกที่จะพาทุกคนไปฟินและลุ้นกับความรักที่เปรียบได้กับน้ำและไฟ ต่างฝ่ายไม่เคยยอมใครกระทั่งวันหนึ่งก็เริ่มรู้ใจตัวเอง พลอตเรื่องเรียบง่ายแต่ทรงเสน่ห์และสร้างความสนุกได้ดีเยี่ยม

ซีรี่ย์จีน Got A Crush On You (2023)

เรื่องย่อ Got A Crush On You (2023) จากนี้ไปโลกทั้งใบมีแค่เธอ

ซีรีส์จีนสุดโรแมนติกที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับมุมมองความรักอันแสนหวานแม้จะมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวางก็ไม่อาจทำสิ่งใดได้ “Got A Crush On You (2023) จากนี้ไปโลกทั้งใบมีแค่เธอ” บอกเล่าชีวิตของ “ซ่งซิงเฉิน” หญิงสาวในวัย 30 ปี ที่ชีวิตกำลังเข้าสู่ช่วงแห่งความกบฏแบบขั้นสุดเหตุเพราะการนัดบอดของเธอดันได้เจอกับชายหนุ่มนามว่า “ซูซิ่งเช่อ” เป็นครั้งแรก 

ชายหนุ่มคนนี้มีอาชีพเป็นหนึ่งในสมาชิกหน่วยกู้ภัยผู้แสนเรียบเฉยและตลอดชีวิตของเขาไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลยสักครั้งเดียว การพบกันของพวกเขาจึงเปรียบได้กับการปะทะความรุนแรงระหว่างลิ้นกับฟันซึ่งแต่ละคนก็มักต้องการชัยชนะ แต่เมื่อกลับมาเจอกันอีกครั้งจากการจิกกัดระหว่างทั้งคู่ก็เริ่มแปรเปลี่ยนเป็นความรักและการเข้าหากันในแบบที่หลายคนคาดไม่ถึง ด้วยท่าทีอันแสนเย้ายวนใจของฝ่ายหญิงจนมิอาจทำให้ฝ่ายชายต้องเก็บความรู้สึกของเขาอีกต่อไป แล้วท้ายที่สุดพวกเขาจะสมหวังหรือไม่ ต้องติดตามกันเลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X