กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Goryeo–Khitan War (2023) ซับไทย EP.1-32 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Goryeo–Khitan War (2023) ซับไทย EP.1-32 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Goryeo–Khitan War (2023) ซับไทย EP.1-32 (จบ)
ประเภท : อิงประวัติศาสตร์ | ดราม่า | สงคราม
วันที่เข้าฉาย : 11 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย : จอนอูซอง
นักแสดงนำ : ชเวซูจง,คิมดงจุน,จีซึงฮยอน

Goryeo–Khitan War (2023) ซับไทย

“Goryeo–Khitan War” ซีรี่ส์เกาหลีแนวพีเรียดสงครามอีกเรื่องที่เหมาะกับสายบู๊ ผสานกับความดราม่าได้อย่างลงตัว ฉากหลังบรรยากาศให้อารมณ์เหมือนย้อนกลับไปเกาหลีในยุคโครยออย่างแท้จริง ขณะที่ตัวนักแสดงแต่ละคนก็ทำได้สมบทบาทชนิดมีบ่อน้ำตาแตกในบางช่วงเลยทีเดียว ภาพรวมจึงถือเป็นซีรี่ส์อีกเรื่องที่ไม่อยากให้พลาด งานเอฟเฟกต์ กราฟิกต่าง ๆ สวยงามน่าประทับใจ ไม่ผิดหวังแน่

ดูซีรี่ย์ Goryeo–Khitan War (2023)

Goryeo–Khitan War (2023)

ซีรี่ส์เกาหลีแนวพีเรียด สงคราม และความดราม่าที่ใส่รวมเอาไว้แบบครบครัน “Goryeo–Khitan War” ย้อนกลับไปในเกาหลีช่วงยุคโครยอ ช่วงเวลาที่ยังมีสงครามการแย่งชิงพื้นที่เกิดขึ้นมากมาย “กษัตริย์ฮยอนจง” พระราชาในรัชกาลที่ 8 แห่งโครยอ ได้เสด็จขึ้นครองราชย์ตั้งแต่พระชนมายุเพียง 19 พรรษา นั่นจึงไม่แปลกที่พระองค์จะต้องพบเจอกับความยากลำบากในการเริ่มต้นยุคสมัยของตนเอง เมื่อบวกกับการต้องทำสงครามกับกองทัพเผ่าคีตันที่เข้ามารุกรานและพยายามขับไล่ผู้คนบนผืนแผ่นดินที่เขาปกครองด้วยแล้ว จึงต้องยิ่งแข็งแกร่งให้มากเข้าไว้

 Goryeo–Khitan War (2023) ซับไทย

แต่ความโชคดีอย่างหนึ่งของพระองค์คือการได้รับความช่วยเหลือจาก “นายพลคังซัมกาน” จนในที่สุดทุกฝ่ายต่างมีส่วนสำคัญในการขับไล่ชนเผาให้กลับไปยังจุดเดิม แม้ต้องต่อสู้กับพลทหารของชนเผ่าเหล่านั้นกว่า 4 แสนรายก็ตาม พระองค์ทรงพยายามอย่างหนักในการวางรากฐานของราชวงศ์และอาณาจักรโครยอแห่งนี้ให้เลื่องลือไปไกล มาร่วมลุ้นกับความยากลำบากในการเอาชนะสงคราม การวางแผน และการฝ่าฟันทั้งหมดเพื่อให้ประเทศอันเป็นที่รักยังคงอยู่กันได้เลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง