ดูหนัง Goodnight Mommy แม่ครับ หลับซะเถอะ (2022) HD เต็มเรื่อง ซับไทย

ดูหนัง Goodnight Mommy แม่ครับ หลับซะเถอะ (2022) HD เต็มเรื่อง ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Goodnight Mommy แม่ครับ หลับซะเถอะ (2022) HD เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

Goodnight Mommy แม่ครับ หลับซะเถอะ (2022) นี้ก็เดินทางมาถึงคิวหนึ่งซึ่งเป็นงานที่ถูกรีเมคโดยฮอลลิวูดอย่าง Goodnight Mommy (แม่ครับ หลับซะเถอะ) เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่จะนำมารีเมคขึ้นใหม่ให้เป็นหนังระทึกขวัญที่มีความน่าสนใจ หากใครที่ยังพอจำความเดิมได้ในปี 2014 สำหรับ Goodnight Mommy หรือ แม่ครับ หลับซะเถอะ ตอนนั้นจัดได้ว่าเป็นภาพยนตร์ สยองขวัญแนวจิตวิทยาที่สร้างขึ้นโดยออสเตรียและครั้งนั้นก็โด่งดังแบบพุแตกเลยทีเดียวให้ปี 2014 ล่าสุดนี้ภาพยนตร์ได้ถูกนำมามารีเมกอีกครั้งในชื่อเดียวกัน

ดูหนัง Goodnight Mommy

และครั้งนี้ถูกสร้างขึ้นโดย “Matt Sobel” พร้อมกับผ่านฝีมือการกำกับและเขียนบทของ “Kyle Warren” บอกเลยว่าการนำมารีเมคใหม่ครั้งนี้ถือว่าดีในระดับหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของสองพี่น้อง ทำออกมาได้ดีและอีกทั่งยังให้ความลึกซึ้งมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ พร้อมกับนักแสดงนำวัยจิ๋วทั้งสองคนสามารถ

สายสัมพันธ์ความรักและความห่วงใยของทั้งคู่มาก พร้อมกับท่ทางและน้ำเสียงบอกเลยเด็กแฝด 2 คนนี้ฝีมือการแสดงยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ส่วนนักจะแสดงของเรานั้นคือ นาโอมิ วัตส์,คาเมรอน โครเวตติ,นิโคลัส โครเวตติ,คริสตัล ลูคัส-เพอร์รี่,Jeremy Bobb และ Peter Hermann เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

แม่ครับ หลับซะเถอะ (2022)

เรื่องย่อ Goodnight Mommy (แม่ครับ หลับซะเถอะ)

เป็นเรื่องราวของพี่น้องฝาแฝดอย่าง “อีเลียส” (รับบทโดย คาเมรอน โครเวตตี) และน้องชายของเขาอย่าง “ลูคัส” (รับบทโดย Nicholas Crovetti) ทั้งสองได้เดินทางกลับบ้าน เพื่อที่จะกลับไปอยู่กับ “แซนดี้” (รับบทโดย คริสตัล ลูคัส-เพอร์รี) แม่ของเขาหลังจากที่พวกเขาห่างเหินกันมานาน เพราะพวกเขาต้องไปอยู่กับ “พ่อ” (ปีเตอร์ เฮอร์มานน์) หลังจากที่พ่อและแม่หย่าร้างกัน จากนั้นเมื่อพวกเขาเดินทางมาถึง ทั้งสองรู้สึกไม่ดีเมื่อเห็นแม่ของเขา 

Goodnight Mommy แม่ครับ หลับซะเถอะ เต็มเรื่อง

มีผ้าพันแผลเต็มใบหน้าจากนั้นเธอโกหกกับลูกๆว่าเธอนั้นกำลังอยู่ในช่วงผ่าตัดเสริมความงาม จากนั้นเธอสั่งห้ามเด็กๆห้ามเข้าไปในห้องของเธอ และห้ามออกนอกโรงนา จากนั้นทั้งสองรู้สึกว่าแม่ของเขาดูแปลกๆ ตั้งแต่พวกเขามาเธอนั้นไม่สนใจและดื่มเหล้าอย่างหนัก แถมยังอารมเสียอยู่บ่อยๆ แถมยังทำลายภาพหวาดที่ “อีเลียส” ตั้งใจวาดให้อีกด้วย จากนั้นอยู่มาวันหนึ่ง “อีเลียส” ได้ยินแม่คุยโทรศัพท์กับคนปริศนาที่มีความหมายว่า เธอไม่สามารถแสร้งทำต่อไปและต้องการให้เขาไป จากนั้นเมื่อเวลาที่แม่นอนหลับ 

ดูหนัง Goodnight Mommy เต็มเรื่อง

ทั้งสองได้แอบเข้าไปในห้องของแม่ จากนั้นได้พบเข้ากับรูปถ่ายของแม่ซึ่งเป็นรูปถ่ายศีรษะของแม่มีตาสีเขียว จากนั้นพวกเขาเริ่มตั้งคำถามว่า คนที่อยู่กับพวกเขาใช่แม่ของเขารึป่าว ทั้งสองพยายามติดต่อพ่อของเขาแต่แม่ก็ทำลายมัน ไม่มีทางเลือก “อีเลียส และ “ลูคัส” พยายามที่จะถอดหน้ากากของแม่จากนั้นพวกเขาจึงได้ต่อสู้กัน จนแม่ของพวกเขาบอกว่า เธอไม่ใช่แม่ของเขา และนี้คือเรื่องราวที่ทั้งสองต้องเผชิญกับความสยองขวัญ ที่น่าสะพรึงกลัว