กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Good Job ซับไทย (2022) EP1-EP16 อัพเดท วันพุธ-พฤหัสบดี

ดูซีรี่ย์ Good Job ซับไทย (2022) EP1-EP16 อัพเดท วันพุธ-พฤหัสบดี
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Good Job ซับไทย (2022) EP1-EP16 อัพเดท วันพุธ-พฤหัสบดี
ประเภท : ทริลเลอร์ สืบสวน โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 24 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : รยูซึงจิน
นักแสดงนำ : Jung Il-Woo,Kwon Yuri ,Eum Moon-Suk,Song Sang-Eun และ Jo Young-Jin

Good Job ซับไทย (2022)  สำหรับในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ซีรี่ย์เกาหลีมากมาย ได้เข้ามาถล่มแฟนคลับชาวไทยกันแบบยับๆ ไม่หยุดหย่อน รวมไปถึงซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ในชื่อ "Good Job 2022" เป็นซีรี่ย์แนว ทริลเลอร์ สืบสวน โรแมนติก ที่ได้ผู้กำกับอย่าง  "รยูซึงจิน" เข้ามาขึ้นแท่นกำกับเอ่ง ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยกำกับซีรี่ย์  Train คู่กับ "คังมินกู"  "Good Job 2022" จะออนแอร์วันแรกในวันที่ 24 สิงหาคม 2565 หลังจากที่ซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง Extraordinary Attorney Wooได้จบลงไป 

 Good Job ซับไทย

และตอนนี้เรตติ้งของ Extraordinary Attorney Woo พุ่งสูงมากในเดือนนี้ แต่อย่างไรก็ตาม บอกเลยว่า "Good Job 2022" ไม่แพ้กันแน่นอน และครั้งนี้เป็นการเขียนบทของ  "คิมจองแอ"ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง  Short ทั้งนี้ซีรี่ย์เรื่องดังกล่าว จะมีเผยแพร่ให้ท่านไรับชมผ่าน viu Netflix และ เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com หรืออาจมีอะไรเปลี่ยนแปลง ทางเราจะแจ้งให้ท่านได้ทราบ โดยเนื้อเรื่อง

ซีรี่ย์ The Law Cafe ซับไทย

เป็นเรื่องราวของทายาทตระกูลแชโบล ที่ฐานะดีแถมยังเป็นเจ้าหน้าที่สืบสวนอีกด้วย บอกเลยว่าชายหนุ่มคนนี้ ทั้งหล่อ นิสัยดี และเก่งกาจอีกด้วย ครั้งนี้จะแสดงนำโดย Jung Il-Woo,Kwon Yuri ,Eum Moon-Suk,Song Sang-Eun และ Jo Young-Jin เรื่องราวจะเป็นอย่าวไร รับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา หรืออ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง

ซีรี่ย์ Good Job

เรื่องย่อ ซีรีย์ Good Job (2022)

เปิดเรื่องมาที่นักแสดนำหลักอย่าง "อึนซอนอู" (รับบทโดย จองอิลอู) ทายาทตระกูลแชโบลที่ฐานะดีแถมยังเป็นเจ้าหน้าที่สืบสวนอีกด้วย บอกเลยว่าชายหนุ่มคนนี้ ทั้งหล่อ นิสัยดี และเก่งกาจอีกด้วย เขาเป็นคนที่ฉลาดหลักแหลม ตอนนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารอึนกังกรุ๊ปสืบทอดต่อจากครอบครัว เป็นบริษัทที่ใหญ่มากที่สุดในประเทศเกาหลี ดูภายนอกเขาเป็นคนหยิ่งๆ แต่ถ้าดูลึ้งๆเขาเป็นคนอ่อนโยน "อึนซอนอู" ได้พบกับ "ดอนเซรา" (รับบทโดย ควอนยูริ) หญิงสาวผู้เกิดมาพร้อมความใจร้อน นี้จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอ

ต้องใส่แว้นเก็บอารมของเธอไว้ตลอดแต่ทว่า "อึนซอนอู" เป็นคนดีชอบช่วยเหลือผู้อื่น ถึงแม้ว่าเธอนั้นจะมีฐานนะที่ยากจนก็ตาม แต่ต่อหน้าผู้คนก็ยังเป็นคนสดใส ยิ้มแย้มพร้อมช่วยผู้อื่นอย่างไม่คิด ทำให้ทั้งสอง "อึนซอนอู"และ "ดอนเซรา" ได้มายุ่งเกี่ยวร่วมกัน จากนั้นเมื่อทั้งสองได้มาร่วมมือกัน ในการสืบคดีต่างๆก็ไม่ใช่เรื่องยาก สำหรับพวกเขาอีกเลย จากนั้นความสัมพันธ์นี้ กลายเป็นความรักที่แสนโรแมนติก พร้อมสืบสวนแบบหวานชื่น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมได้ที่ Good Job 2022

อัพเดทตอนใหม่ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี (21.00)

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12