ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์จีน Gold Panning (2022) เหมืองทองขุมทรัพย์มรณะ EP.1-12 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน Gold Panning (2022) เหมืองทองขุมทรัพย์มรณะ EP.1-12 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์จีน Gold Panning (2022) เหมืองทองขุมทรัพย์มรณะ EP.1-12 จบ ซับไทย
ประเภท : สืบสวนสอบสวนผจญภัยดราม่า
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : Jiang Zhuo Yuan
นักแสดงนำ : ลวี๋เสี่ยวหลิน เฉินเฟยอวี่ เลี่ยวฝาน
Gold Panning

ดูซีรี่ย์จีน Gold Panning (2022) เหมืองทองขุมทรัพย์มรณะ

ซีรี่ย์จีน Gold Panning (2022) เหมืองทองขุมทรัพย์มรณะ เรื่องย่อ: Gold Panning (2022) เหมืองทองขุมทรัพย์มรณะ สำหรับใครที่สนใจหรือเป็นแฟนคอหนัง แนวลึกลับผจญภัยนี้ทางเว็บไซต์ของเรา ก็ขอ

เสนอซีรี่ย์เรื่อง หมืองทอง ขุมทรัพย์มรณะ Gold Panning (2022) เรื่องราวนี้ได้เล่าเกี่ยวกับ สมบัติและทองที่ทุกคนต่างต้องการมัน ซีรี่ยเรื่องนี้เริ่มต้นที่เด็กหนุ่มอย่าง "เฉินเป่าจิน" (รับบทโดย เฉินเฟยอวี่)ที่ตอน

นี้เขาอายุครบ 20 ปีแล้ว "เฉินเป่าจิน" ได้ตัดสินใจเข้าไปที่เทือกเขาอัลไต เพื่อที่จะออกตามหาพี่ชายของเขา พี่ชายของเขานั้นได้หายตัวไปตอนที่ไปขุดทอง เขาแปลกใจว่าทำไม จู่ๆพี่ชายเขาถึงหายตัวไป เพราะ

ว่าถึงแม้พี่ชายของ "เฉินเป่าจิน" จะดื้อไปหน่อย แต่เขาเป็นคนฉลาด และไหวพริบเร็ว เวลาที่ทำอะไรก็ตามจะคิดก่อนเสมอแต่ตอนนี้การใช้ชีวิตของเขา ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะว่าเขาได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับ ความเป็น

ความตายที่ตามติดตัวเขาอยู่ทุกวัน เพราะต่างคนต่างอยากได้ สิ่งที่ไม่ใช่ของตัวเองล้วนตามมาด้วยกิเลดตันหา หลังจากนั้น "เฉินเป่าจิน" ก็ไปยังเทือกเขาทันที แต่พอไปถึงเรื่องราวต่างๆ ก็ปรากฎขึ้นและก็ได้รับรู้

เหมืองทองขุมทรัพย์มรณะ

มาบางส่วนว่าการหายตัวไปของพี่ชายของเขานั้น มันบ่งบอกว่าที่พี่เข้าหายตัวไปเพราะ ทะเลเจี่ยเม่ย สถานที่แห่งนั้นคือสถานที่ลึกลับ ที่ใครเข้าไปนั้นก็ไม่สามรถของมาได้ หลังจากนั้น "เฉินเป่าจิน" ก็ได้เริ่ม

ทำการออกเดินทางไปทันที มันไม่ได้มีเพียงเขาที่อยากเข้าไปข้างใน เขานั้นต้องต่อสู้กับคน และธรรมชาติที่ลึกลับที่ไม่สามารถอธิบายได้หลังจากที่ตามหามานานในที่สุด เขาก็พบกับ "บ่อหมายเลขเจ็ด" เป็น

บ่อน้ำที่ลึกลับอยู่กลางทะเล ทะเลเจี่ยเม่ย และเขาก็รู้ทุกอย่างว่า การหายตัวไปของพี่ชายของเขานั้น มันก็คือความดื้อ และความอยากได้นั้นเอ่ง แต่ความดีอั้นยิ่งใหญ่ก็คือ การที่มนุษย์เป็นคนดี และมีความกล้าความเข้าใจ นั้นจะนำมาสู่ชัยชนะโดยที่เราไม่จำเป็นต้องพยายาม เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามชมต่อได้ที่.....

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X