ดูหนัง Gold ทองกู (2022)

ดูหนัง Gold ทองกู (2022)
ชื่อหนัง : ดูหนัง Gold ทองกู (2022)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

เปิดตัวมาที่ภาพยตร์แนวประเภทเขย่าขวัญเอาชีวิตรอดที่เปิดตัวเข้าฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2565 ในโรงภาพยนตร์ของประเทศอื่นๆ และกำหนดรอบฉายในโรงภาพยนตร์ไทยอีกครั้งในวันที่ 28 เมษายน 2022 ที่ผ่านมาอย่างเป็นทางการโดยมีความยาวของเรื่องราวทั้งหมด 97 นาทีซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย "แอนโทนี่ เฮย์ส" และ Zac Efron , Susie Porterและ Anthony Hayes เข้ามาร่วมเเสดงเป็นตัวละครหลัก และ ยังมีนักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง สำหรับภาพยนตร์ "GOLD ทองกู"

เป็นเรื่องราวการเอาชีวิตรอดอย่างลำพังในจากภัยธรรมชาติต่างๆบนกลางทะเลทรายที่เเสนแห้งแร้งนี้ต้องบอกเลยว่าการต่อสู้กับภัยแห้งแร้งนี้ที่แสนโหดร้ายนี้มันค่อนข้างยากลำบากต่อมาหลังจากที่ชายหนุ่มสองคนชาวออสเตเรียต้องเดินผ่านข้ามอุปสรรคผ่านทะเลทรายไปด้วยกันระระหว่างทางนั้นพวกเขาทั้งสองได้เดินไปพบกับแร่ทองคำที่ใหญ่ที่สุดมันทำให้พวกเขาทั้งสองคนนั้นวางแผนที่จะขุดทองคำที่มีจำนวนมากมายมหาศาลนี้ในแผนของพวกเขานั้นต้องมีคนคอยเฝ้าทองคำนี้เอาไว้คนใดคนหนึ่ง

ส่วนทางอีกคนนั้นต้องไปหาอุปกรณ์ต่างๆมาขุดทองคำนี้ ต่อมาระหว่างที่ " แซค เอฟรอน" ได้เฝ้าทองคำนี้เพียงลำพังกลางทะเลทรายอยู่นั้นแต่จู่ๆเรื่องราวที่ไม่คาดฝันได้เกิดขึ้นกับเขาหลังจากที่มีสัตว์ร้ายอย่างหมาป่า รวมถึงผู้บุกรุกที่เฝ้าโจมตี "แซค เอฟรอน" อยู่จากทางไกลมันทำให้ตอนนี้เขานั้นต้องป้องกันตัวเองจากภัยอันตราย และ ทองคำท่ามกล่างทะเลยทรายนี้สำหรับเรื่องราวของภาพยนตร์ "GOLD ทองกู" จะจบลงอย่างไรนั้นห้ามพลาดดรับชมเรื่องราวสุดท้าทายนี้ต่อบนเว็ปไซต์ของเราในรูปแบบเต็มเรื่อง

ทองกู (2022)

เรื่องย่อ  Gold ทองกู (2022)

พล็อตได้เล่ามาที่เรื่องราวของนักเดินทางอย่าง "Virgil" แสดงโดย "Zac Efron" ที่กำลังมุ่งหน้าไปยังสถานที่ dystopianระหว่างการเดินทางไปยังที่เป้าหมายเอาไว้มันทำให้เขานั้นได้มาพบกับ "Keith" แสดงโดย "Anthony Hayes" ชายออสเตรเลียและต้องจ่ายค่าผ่านทางให้กับเขาเป็นเงินจำนวนหนึ่งเพื่อที่เขานั้นจะมาสถานที่ที่มีชื่อว่า "The Compound" ระหว่างการเดินทางนั้นที่เต็มไปด้วยอุปสรรค์บนทะเลยทรายแห่งนี้ระหว่างทางนั้นพวกเขาทั้งสองคนได้มาพบกับก้อนทองคำที่มีขนาดใหญ่ และ มูลค่ามหาศาลบนทะเลยทรายแห่งนี้ต่อมารถยนต์ที่พวกเขาทั้งสองใช้เป็นการเดินทางในครั้งนี้นั้นดันเสียกระทันหันต่อมาพวกเขาทั้งสองได้วางแผนที่จะทองคำนี้กลับออกไปจากทะเลทรายหลังจากนี้พวกเขาจะสามารถนำมันออกมาได้หรือไม่นั้นติดตามต่อได้ที่เว็ปไซต์ของเราห้ามพลาดด.