กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูอนิเมะ Godzilla Singular Point ก็อดซิลล่า ปฐมบทวิบัติโลก

ดูอนิเมะ Godzilla Singular Point ก็อดซิลล่า ปฐมบทวิบัติโลก
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ Godzilla Singular Point ก็อดซิลล่า ปฐมบทวิบัติโลก
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูอนิเมะ Godzilla Singular Point

ดูอนิเมะ Godzilla Singular Point

ดูอนิเมะ Godzilla Singular Point ก็อดซิลล่า ปฐมบทวิบัติโลก  เรื่องย่อ : Godzilla Singular Point ก็อดซิลล่า ปฐมบทวิบัติโลก"ก็อดซิล่า" เรียกได้ว่าถูฏนำมาสร้างขึ้นในหลาบรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น อนิเมะ มังงะ การ์ตูน และเรื่องอื่นๆอีกมากมาย แต่ในตอนนี้ได้มีการ Remake มาในรูปแบบของ อนิเมะซีรีส์ ซึ่งมีชื่อเรื่องว่า “ก็อดซิลล่า ปฐมบทวิบัติโลก Godzilla Singular Pointที่มาใหม่ใน

Netflix เป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นจาก "ยุน อาริคาวะ" โดยตอนนี้นั้นเขามีอาชีพเป็นโปรเเกรมเมอร์สุดหล่อใส่แว่น ที่ทำงานในบริษัท โอทานิแฟคทอรี่ เขาเป็นเด็กหนุ่มที่มีความสามารถในด้านคอมพิวเตอร์ที่หลายรูปแบบ วันหนึ่งเขาได้รับงานให้ไปตวรจสอบคฤหาสน์หรูแห่งหนึ่ง แต่ไม่หน้าเชื่อเขาได้ไปพบเข้ากับวิทยุแร่ เป็นวิทยุตั้งแต่โบราณที่มีการส่งเสียงโดยบังเอิญ และเขาพยายามตามหาแหล่ง

ที่มาของคลื่น จนได้เจอกับสำนักงานบริหารคลื่นวิทยุ มิซากิโอคุ แต่ในตอนนั้นมีนักศึกษาปริญญาโทที่เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ "เม คามิโนะ" ของสำนักงาน มิซากิโอคุ เขาได้เดินทางมาในแบบเฉพาะกิจเพื่อจะมาตรวจสอบอะไรบางอย่างที่แสนประหลาดเช่นกัน แต่แล้วอยู่มาวันหนึ่งได้มีการจัดงานฤดูร้อนขึ้นมา จู่ๆได้มีเหตุการณ์แปลกประหลานเกิดขึ้น มีสัตว์ประหลาดตัวหนึ่งที่มีชื่อว่า "ราดอน"

ได้บุกเข้ามาถล่มเมือง ทำให้ลุงคนหนึ่งที่เป็นเจ้าของบริษัท โอทานิแฟคทอรี่ ได้ทำการนำหุนยนต์ "เจ็ตจากัวก์"มาต่อสู้กับ"ราดอน" และต่อสู้กันมาสักพักทำให้"ราดอน"ได้พ่ายแพ้และตายลงในที่สุด แต่ตอนที่ต่อสู้กันนั้นหุนยนต์"เจ็ตจากัวก์" ได้บันทึกเสียงของ"ราดอน" เอาไว้และเสียงนี้ทำให้ได้รู้ว่าเป็นเสียงเดียวกันกับเสียงในวิทยุแร่ ในคฤหาสน์ที่เขาได้ยินมา... ดูหนังNetflix HD เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูการ์ตูนแอนิเมชันออนไลน์ ...

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12