ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง สงครามเทวดา (2016) Gods of Egypt Netflix HD

ดูหนัง สงครามเทวดา (2016) Gods of Egypt Netflix HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง สงครามเทวดา (2016) Gods of Egypt Netflix HD
ประเภท : แอ็คชั่นผจญภัยแนวแฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 25 กุมภาพันธ์ 2559
กำกับโดย : Alex Proyas
นักแสดงนำ : นิโคลัส คอสเตอร์-วอลดาวว์ เบร็นตอน ทวอลทส์ ชาดวิกค์ โบสแมน เอโลดี้ ยัง คอร์ทนีย์ เอทอน รูฟัส เซเวลล์ เจอร์ราด บัตเลอร์ เจอฟฟรี่ รัช
สงครามเทวดา

ดูหนัง สงครามเทวดา (2016) Gods of Egypt  สำหรับภาพยนตร์แนว จินตมิติ แอ็คชั่นผจญภัยแนวแฟนตาซี เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ “อเล็กซ์ โปรยาส” ที่ได้สร้างจากตำนาน ปรัมปราของเทพแห่ง

อียิปต์ ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง นิโคลัส คอสเตอร์-วอลดาวว์, เบร็นตอน ทวอลทส์, ชาดวิกค์ โบสแมน, เอโลดี้ ยัง, คอร์ทนีย์ เอทอน, รูฟัส เซเวลล์, เจอร์ราด บัตเลอร์ และ เจอฟฟรี่ รัช เรียกได้ว่านักแสดงนี้แห่กันมาเยอะพอสมควร และฉากบู๊ของพวกเขาจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน ไปติดตามเรื่องย่อของพวกเขากันต่อเลยดีกว่า 

Gods of Egypt

เรื่องย่อ Gods of Egypt (2016) สงครามเทวดา

สำหรับเรื่องราวของ Gods of Egypt “สงครามเทวดา” เมื่อ “เทพเซต” ได้ทำการสร้างความวิบัติให้กลับ บัลลังก์ราชาแห่งลุ่มแม่น้ำไนล์ จากนั้นแผนดินเกินการปั่นป่วนขึ้นมา ทำให้แผนดินนองไปด้วยเลือด จากนั้น

ก็ได้วุนวายไปถึง “เทพฮอรัส” ที่ต้องหาวิธีควบคุมสถานการณ์โดยสั่งให้มนุษย์นักรบหนุ่มอย่าง “เบค” เข้าต่อสู้เพื่อที่จะทดสอบความกล้าหาญและ จิตวิญญาณ ของเขา เพื่อที่จะเข้าต่อสู้กับ กองทัพปีศาจ ที่จะมาโค่น “เทพเซต” จากนั้นเหตุการณ์ดังกล่าวก็เริ่มต้นเป็นสงครามครั้งใหญ่ระหว่างเวทมนตร์และอสูรกาย

X
X
X