ดูหนังออนไลน์ GO KARTS (2020) กล้าฝันพลังโกคาร์ท HD พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ GO KARTS (2020) กล้าฝันพลังโกคาร์ท HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ GO KARTS (2020) กล้าฝันพลังโกคาร์ท HD พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนังออนไลน์ GO KARTS

ดูหนังออนไลน์ GO KARTS (2020) กล้าฝันพลังโกคาร์ท

ดูหนังออนไลน์ GO KARTS (2020) กล้าฝันพลังโกคาร์ท เรื่องย่อ : GO KARTS (2020) กล้าฝันพลังโกคาร์ท  เป็นเรื่องราวของ "แจ็ค" และ"คริสตี้ " ที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของเขาพาย้ายมาอยู่ในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง ในรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย เพื่อที่จะให้ "แจ็ค" ลูกชายของเขาลืมเรื่องราวอั้นแสนเจ็บปวด

หลังจากที่สูญเสีย "ฮูเปอร์" พ่อของเขาไปด้วยโรคมะเร็ง  ต่อมาหลังจากนั้น"แจ็ค" ช่วยแม่ของเขาขนของเข้ามาในร้านเพื่อที่จะทำธุรกิจใหม่เมื่อ"แจ็ค" กำลังขนของช่วยแม่อยู่นั้นแม่ของเขาบอกกับเขาว่าให้ "แจ็ค" ไปงานปาร์ตี้ที่เกิดขึ้นที่สนามแข่งรถโกคาร์ท และหลังจากนั้นก้ได้มีการพัฒนาความสนใจ

ความรัก และความหลงใหลในกีฬาโกคาร์ท เเละเพื่อนใหม่ของ "แจ็ค"  ก็ยังชวนให้เขาไปร่วมงานวันเกิดอีกและเขาได้พบกับ " แมนดี้ " ที่สนามโกคาร์ท ของท้องถิ่นและ"แจ็ค" ยังได้พบว่าตนเองเล่นกีฬานี่เก่งจริงๆ และเขาก็พยายามฝึกไปเรื่อยๆ เพราะว่าเขายังต้องเรียนรู้อีกหลายอย่างเกี่ยวกับการควบคุม

ความประมาท จากอายุของเขาและพยายามอย่างหนักเพื่อคว้าแชมป์  Australian National Go Karts Championship แต่ครั้งนี้เขาต้องเอาชนะนักแข่งที่เก่งที่สุดในออสเตรเลีย และเขาก็ไม่รอช้าที่จะทำมันยังมีเพื่อนที่คอยสนับสนุนอย่าง "แพทริค"และเพื่อนซี้ของเขา"โคลิน"และ"แมนดี้" เพื่อเป็นกำลังใจ

ให้เขาทำตามความฝันให้ได้ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามการทำความฝันให้เป็นจริงไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะว่าเขาต้องเอาชนะแชมป์ผู้โหดเหี้ยมอย่าง "ดีน" ซึ่งเขาเป็นคนหนึ่งที่เป็นคู่แข่งที่เก่งและแข็งแกร่งที่สุด แต่ไม่ใช่แค่นั้นเพราะคนที่สนับสนุน"ดีน" คือพ่อของเขาและเพื่อนของเขายังเป็นเจ้าของทีมแข่ง

และ"แจ็ค" จะสามารถผ่านการแข่งขันเพื่อที่ทำความฝันสำเร็จได้หรือไม่โปรดติดตามต่อได้ใน...ดูหนัง GO KARTS (2020) กล้าฝันพลังโกคาร์ท เต็มเรื่อง HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว ปีที่ฉาย 2020 ระบบเสียง พากย์ไทย.