ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Go and Domain Your Game (2023) ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา EP.1-30 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Go and Domain Your Game (2023) ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา EP.1-30 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Go and Domain Your Game (2023) ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา EP.1-30 จบ ซับไทย
ประเภท : ดราม่า, ประวัติศาสตร์, แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 2 มีนาคม2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : เฉินจื่อโหยว,หวังอี้จิ่น

เรื่องย่อ Go and Domain Your Game (2023) ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา 

เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึงชายหนุ่มคนหนึ่งนามว่า “เฉิงต้าเหลย” ซึ่งได้บังเอิญหลุดเข้าไปสู่โลกของระบบเกมจนเขาได้กลายเป็นหัวหน้าของค่ายโจรไปด้วยความบังเอิญ โดยเขาจะได้เริ่มต้นการออกเดินทางไปสู่เส้นทางแห่งการผจญภัยเพื่อหาวิธีและพยายามฟื้นฟูค่ายที่ชำรุดทรุดโทรมอย่างมาก พร้อมกับจัดการอุตสาหกรรมทางอาหาร และต่อต้านการเข้ามาบุกโจมตีที่มาจากชาวชนเผ่าอื่นอีกด้วย เรื่องราวความสนุกและเข้มข้นยังคงไม่จบเพียงเท่านี้สามารถติดตามรับชมกันต่อบนเว็บไซต์ดูฟรีซีรี่ย์ออนไลน์ตลอด 24 ชม. ของเรากันได้เลย

ดูซีรี่ย์ Go and Domain Your Game (2023)

Go and Domain Your Game หรือ (ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา) มินิซีรี่ย์จีนเรื่องล่าสุดที่จะพาแฟนไปสัมผัสกับความสนุกกับแนวดราม่า ย้อนยุค แฟนตาซี ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงนำเป็นคู่พระนางคุณภาพอย่าง “เฉินจื่อโหยว” กับ “หวังอี้จิ่น” ซึ่งทั้งคู่ก็เล่นประชันบทบาทกันได้อย่างลงตัว ในส่วนของตัวเนื้อหาซีรี่ย์จะบอกเรื่องราวของพระเอกที่บังเอิญหลุดเข้าไปในโลกของเกมส์ โดยถือว่าซีรี่ย์เรื่องนี้มีความแหวกแนวแตกต่างออกไปจากซีรี่ย์จีนในเรื่องอื่นๆอย่างเห็นได้ชัดเจนซีรี่ย์จีนเรื่อง “Go and Domain Your Game” (ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา) หลังจากที่มีการออนแอร์ฉายออกไปได้เพียง 8 ตอน จากทั้งหมด 30 ตอน โดยเริ่มฉายเป็นตอนแรกเมื่อ 2 มีนาคม 2566 นี้ทางช่องของ WeTV และถึงแม้ว่ากระแสที่ออกมาจะไม่ค่อยได้รับความนิยมเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาแฟนคลับมากเท่าไหร่ก็ตาม

ผจญภัยค่ายโจรกลางขุนเขา  (2023)

แต่ก็ยังถือว่าอยู่ในเรทติ้งที่มีผู้ชมให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยเลยซึ่งก็น่าจะเป็นที่พอใจของทางทีมงานผู้สร้างได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวซึ่งในซีรีย์จีนเรื่องนี้ก็ไม่ได้มีแค่ตัวนักแสดงนำหลักของเรื่องเพียงแค่ 2 คนแต่ยังมีนักแสดงที่มาร่วมเสริมทัพความสนุกผ่านตัวละครเพิ่มขึ้นมาอีกด้วยได้แก่ ปังหย่ง,นาโอเมน เออร์เดนี่ และ หยู จื่อหยาง ที่มาคอยปรากฏตัวให้กับซีรี่ย์ตลอดทั้งเรื่อง และถ้าหากว่าใครที่กำลังมองหาและชอบซีรี่ย์แนวประวัติศาตร์ย้อนยุค ที่ว่าด้วยเรื่องราวของการผจญภัยที่ท้าทายและตื่นเต้นเรื่องนี้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชมได้เป็นอย่างดี บอกก่อนเลยว่ามีอะไรบางอย่างที่จะทำให้ผู้ชมนั้นได้คอยลุ้นระทึกกันเอาไว้อยู่ที่ไม่ควรพลาดการติดตามอัพเดตแม้แต่ตอนเดียว

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X