กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Glitch (2022) กลิตช์ EP.1-10 พากย์ไทย – Netflix

ดูซีรี่ย์ Glitch (2022) กลิตช์ EP.1-10 พากย์ไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Glitch (2022) กลิตช์ EP.1-10 พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : ระทึกขวัญ ลึกลับ คอมเมดี้ ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 7 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : โนด็อก
นักแสดงนำ : Hong Ji-Hyo , Heo Bo-Ra และ Lee Shi-Kook

Glitch (2022) พากย์ไทย เตรียมพบกับซีรี่ย์แนวไซไฟของเกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง Glitch (2022) ที่จะกำหนดวันฉายปฐมทัศน์ภายในวันที่ 7 ตุลาคม 2565 นี้บนจอ Netflix และเว็บไซต์ของเรา ให้ท่านได้รับชมพร้อมกัน บอกเลยว่าในช่วงนี้ซีรี่ย์เกาหลีกำลังได้รับความนิยมมากในประเทศไทยหรือประเทศอื่นๆ และครั้งนี้่ทาง Netflix  ได้เปิดตัวซีรี่ย์สุดอะลังกาลอย่าง Glitch (2022) บอกเลยว่าสร้างความน่าตื่นเต้นให้กับผู้ชมที่กำลังรอคอยเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าซีรี่ย์ไซไฟของเกาหลีนี้ ปังทุกเรื่องแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหลายๆเรื่องที่ผ่านมา ไม่เคยทำให้คนดูผิดหวังเลย 

ดูซีรี่ย์ Glitch

และเรื่องนี้ก็เช่นกัน Glitch เป็นซีรี่ย์ ระทึกขวัญ ลึกลับ คอมเมดี้ ไซไฟ อีกเรื่องหนึ่งที่แฟนๆกำลังรอคอยเป็นเวลานาน ครั้งนี้จะเป็นผลงานการกำกับของ “โนด็อก” ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยมีผลงานซีรี่ย์ก่อนหน้านี้อย่าง F8 : Maxin สำหรับผู้ที่เขียนบทดัดแปลงคือ “จินฮันแซ” จากซีรี่ย์Extracurricular บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์สั้นที่มีเพียงแค่ 10 ตอน แต่ความสนุกระดับ 10 แน่นอน สำหรับนักแสดงนำมากฝีมือจะมีใครบ้างนั้น อ่านต่อที่ด้านล่างได้เลย

 Glitch (2022)

นักแสดงนำ ซีรี่ย์ Glitch 

  • จอนยอบิน รับบทเป็น ฮงจีฮโย สาวสวยที่มีแฟนหนุ่มหล่อกำลังวางแผนที่จะมาขอเธอแต่งงาน ทั้งสองคบกันเป็นเวลาถึง 4 ปี แต่ทว่ายังไม่ทันขอแต่งงาน แฟนหนุ่มของเธอกับหายตัวไปอย่างปริศนา ในขณะที่กำลังเกิดปรากฎการณ์ลำแสงลึกลับที่ไม่เคยเห็น 
  • นานะ รับบทเป็น ฮอโบรา หญิงสาวที่รักในการทำคลิปยูทูปแต่ทว่า ช่องของเธอมีผู้ติดตามไม่เคยถึงร้อย เธอเป็นหนึ่งในสมาชิกของชุมชนผู้เฝ้าสังเกตการณ์ยูเอฟโอ เหตุที่เธอเป็นสมาชิก เพราะว่าเธอชอบทำคอนเทนต์เกี่ยวกับเรื่องที่เหนือธรรมชาติ หรือเรื่องลี้ลับต่างๆ ถึงจะไม่มีใครติดตามมากเท่าไหร่ แต่เธอก็ใช้ชีวิตอยู่กับจอคอม เพื่อตัดต่อวีดีโอเท่านั้น 
  • อีดงฮวี รับบทเป็น อีชีกุก หนุ่มหล่อที่เป็นแฟนหนุ่มของ “ฮงจีฮโย” เขานั้นได้หายตัวไปอย่างลึกลับ 
ดูซีรี่ย์ Glitch พากย์ไทย

เรื่องย่อซีรี่ย์ Glitch 

สำหรับเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของซีรี่ย์ Glitch เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า  “ฮงจีฮโย” (รับบทโดย จอนยอบิน)  สาวสวยที่มีแฟนหนุ่มหล่อกำลังวางแผนที่จะมาขอเธอแต่งงาน ทั้งสองคบกันเป็นเวลาถึง 4 ปี แต่ทว่ายังไม่ทันขอแต่งงาน แฟนหนุ่มของเธอกับหายตัวไปอย่างปริศนา ในขณะที่กำลังเกิดปรากฎการณ์ลำแสงลึกลับที่ไม่เคยเห็น ขณะนั้นเธอได้ยืนอยู่ในวงกลมปริศนา ที่ถูกวาดขึ้นอย่างแปลกประหลาด ในลานจอดรถหลังจากที่เกิดแสงนั้น เธอก็ได้มองขึ้นไปบนท้องฟ้า จากนั้นเธอเห็นข้อความที่เขียนไว้ว่า

แฟนของฉันหายตัวไปจากโลก หลังจากนั้น “ฮงจีฮโย” ได้รับการช่วยเหลือจาก “ฮอโบรา” (รับบทโดย นานะ) เธอนั้นเป็นหนึ่งในสมาชิกของชุมชนผู้เฝ้าสังเกตการณ์ยูเอฟโอ “ฮงจีฮโย” ได้ขอให้เธอช่วยค้นหาแฟนของเธอ และทำการตามหาเบาะแสเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ทว่าในระหว่างที่เธอกำลังตามหาเบาะแสนั้น ก็ดันไปรู้ลึกเข้าถึงแผนการสมรู้ร่วมคิดเข้า ทำให้ชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

                      *รับชมแบบเต็มเรื่องได้ในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ ห้ามพลาด*

กดปุ่มเพื่อดูหนัง