ดูหนัง Glass Onion A Knives Out Mystery พากย์ไทย (2022) ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน Netflix เต็มเรื่อง

ดูหนัง Glass Onion A Knives Out Mystery พากย์ไทย (2022) ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน Netflix เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Glass Onion A Knives Out Mystery พากย์ไทย (2022) ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน Netflix เต็มเรื่อง
ประเภท : สืบสวนสอบสวน อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 23 ธันวาคม2022
กำกับโดย : ไรอัน จอห์นสัน
นักแสดงนำ : แดเนียล เครก เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน จาแนลล์ โมเน่ แคธริน ฮาห์น เลสลี่ โอดอม จูเนียร์ เจสสิก้า เฮนวิค เมดลิน ไคลน์ เคท ฮัดสัน เดฟ เบาติสต้า

Glass Onion A Knives Out Mystery พากย์ไทย (2022) ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน มาแล้วสำหรับอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่แฟนๆให้ความสนใจเป็นอย่างมาก อย่าง Glass Onion A Knives Out Mystery (2022) ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน ล่าสุดนี้ได้เปิดตัวรอบปฐมทัศน์โลกที่งาน Toronto International Film Festival เป็นที่เรียบร้อยแล้วจากภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้อย่าง Knives Out ก็เรียกได้ว่ากลายเป็นภาพยนตร์ที่ติดหนูคนไทยและผู้ชมทั่วประเทศไปแล้วเป็นส่วนมากแล้วก็ไม่รอช้าที่จะเปิดไฟเขียวสำหรับภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้

ดูหนัง Glass Onion A Knives Out Mystery พากย์ไทย

และแฟนๆภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ตามให้ความสนใจไปยังทางผู้กำกับอย่าง “Rian Johnson” ว่าครั้งนี้เขานั้นจะมาสร้างปริศนาฆาตกรรมอันลึกลับอีกครั้งในรูปแบบไหน แต่อย่างไรก็ตามอันที่จริงแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Knives Out ที่ได้จบลงไปแล้วนั้นประสบความสำเร็จในรูปแบบของการ สืบสวนสอบสวนแบบคลาสสิกที่ภาพยนตร์สวนมากจะมีน้อย พร้อมผสมผสานในแนวตลกไปอีกแบบ

บอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์ที่สร้างความพึงพอใจให้แฟนๆทั่วโลกได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว ด้วยความที่ว่าการนำเรื่องเรื่องที่รวดเร็วไปมึนงงและอีกอย่างที่ขาดไม่ได้สำหรับภาคต่อนี้ Glass Onion A Knives Out Mystery (ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน) นักแสดงนำจากฮอลลีวูดมากมายหลายคนจึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นที่น่าสนใจขึ้นมาอีก

ดูหนัง ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน Netflix

แถมอีกอย่างยังได้ “จอห์นสัน” ที่ซึ่งเป็นทั้งนักเขียนและผู้กำกับแล้วครั้งนี้นักแสดงนำมืออาชีพอย่าง “แดเนียล เคร็ก” เขานั้นจะกลับมารับบทเป็น “เบอนัวต์ บล็องก์” อีกครั้งพร้อมที่จะสืบสวนคดีที่เกาะส่วนตัวของกรีกซึ่งมีมหาเศรษฐีด้านเทคโนโลยีเป็นเจ้าของเกาะนั้น นอกจากจะมีนักแสดงนำอย่าง แดเนียล เคร็ก แล้วยังมีนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน ,จาแนลล์ โมเน่,แคธริน ฮาห์น,เลสลี่ โอดอม จูเนียร์,เจสสิก้า เฮนวิค,เมดลิน ไคลน์เคท ฮัดสัน และ เดฟ เบาติสต้า ที่จะมาสานต่อความสนุกไปพร้อมกับพวกเขาใน Glass Onion A Knives Out Mystery (2022) ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน

Glass Onion A Knives Out Mystery (2022)

เรื่องย่อ Glass Onion A Knives Out Mystery (2022) ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน

สำหรับเรื่องย่อของ Glass Onion: A Knives Out Mystery ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน ครั้งนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณไปพบกับการสืบสวนอีกเช่นเคย ผ่านฝีมือการกำกับของ Rian Johnson ล่าสุดนี้ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว โดยการดำเนินเรื่องเท่าที่เห็นจะเป็นการสืบสวนครั้งใหม่เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมของ Benoit Blanc แต่คราวนี้พวกเขาจะพาคุณไปสืบสวนที่ประเทศกรีซบนเกาะสวนตัวของมหาเศรษฐีด้านเทคโนโลยี เปิดเรื่องมาที่ “Miles Bron” (แสดงโดย Edward Norton) เขานั้นเป็นมหาเศรษฐีด้านเทคโนโลยีที่รวยจนได้ซื้อเกาะสวนตัวที่ประเทศกรีซ

ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน พากย์ไทย

จากนั้นเขาจึงได้ชวนเพื่อนๆของเขาไปร่วมปราตี้สบายๆที่เกาะ แต่จู่ก็มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อหนึ่งในเพื่อนของเขาได้ถูกฆ่าตายอย่างปริศนา จากนั้นก็มีแค่เพียงนักสืบมีอาชีพอย่าง “Benoit Blanc” (แสดงโดย Daniel Craig)  ที่เดินทางมาถึงเกาะแห่งนี้เพื่อตามสืบฆาตกรตัวจริงให้ได้ แต่ทว่าการตายครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยแม้แต่น้อย เพราะว่าคดีเต็มไปด้วยความซับซ้อนซ่อนเงื่อนที่ทำให้เขาต้องแก้ปัญหาที่ละขั้นเพื่อจับฆาตกรให้ได้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรมาลุ้นกันต่อใน Glass Onion A Knives Out Mystery (2022) ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน