ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนังออนไลน์ Girl In The Basement (2021) เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ Girl In The Basement (2021) เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Girl In The Basement (2021) เต็มเรื่อง HD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนังออนไลน์ Girl In The Basement

ดูหนังออนไลน์ Girl In The Basement

ดูหนังออนไลน์ Girl In The Basement (2021)  Girl In The Basement (2021) ในหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่น่าสยดสยองเป็นอย่างมาก ที่เป็นเรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่นที่เธอมีชื่อว่า "ซาร่า " เธอเป็นคนที่ชอบในวันเกิดตัวเองมาก แต่ละกันเธอได้แต่คอย ว่าเมื่อไหร่จะถึงวันเกิดของเธอสักที เพราะว่าเธออยากให้เธอ

อายุครบ 18 ปีสักทีเพื่อที่จะได้ออกจากควบคุมของพ่อสักที พ่อของเธอมีชื่อว่า "ดอน " ในช่วงเวลาออกเด็กสาวพ่อของเธอ ได้กักตัวเธอไว้ในห้องใต้ดินอั้นมืดมิดที่บ้านของเขา และถ้าเธออายุครบ 18 ปี เธอจะออกจากบ้านหลังนี้เพื่อที่เธอจะใช้ชีวิตในแบบที่เธอต้องการ เพราะความฝันของเธอคือการที่เธอได้ออกไป

เที่ยวรอบโลก และที่สำคัญเธอเบื่อ "ดอน "ที่คอยเอาแต่บงการเธอ แต่ว่าในขณะที่เธอเล่าเรื่องอยู่นั้น พ่อของเธอก็ได้ยินสิ่งที่เธอต้องการ เขาเลยต้องเปลี่ยนแปลงความเป็นพ่ออย่างที่ใครๆก็คาดไม่ถึง สิ่งที่เขาคิดทำนั้น คือเรื่องเลวทรามต่ำช้า ที่มนุษย์ที่เรียกว่า พ่อ ไม่ควรจะทำ แต่เขาคิดจะทำมัน เพื่อ

เป็นการสั่งสอนเธอแล้วบอกกับ"ซาร่า "ว่าเมื่อแกอยู่บ้านของฉันแกต้องทำตามกฎของฉัน นี้คือคำสุดท้ายก็ที่ "ดอน " จะเริ่มทำเรื่องต่างๆขึ้น ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง พากย์ไทย เต็มเรื่อง โหลดเร็ว คมชัดไม่กระตุก เว็บดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่มีโฆษณาคั่นมากวนใจ ดูฟรีทั้งเว็บตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X