ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เด็กใหม่ 2 (2021) Girl From Nowhere Season 2

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เด็กใหม่ 2 (2021) Girl From Nowhere Season 2
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เด็กใหม่ 2 (2021) Girl From Nowhere Season 2
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เด็กใหม่ 2 เป็นซีรี่ย์ ที่ใครๆหลายคนรอคอยกันมาอย่างยาวนาน Girl From Nowhere Season 2 หลังจากที่ได้รับชม ซีซั่น 1 ที่ผ่านมา บอกได้เลยว่า ซีซั่น 2 นี้จะทำให้คุณต้อง ทบทวนในสิ่งที่คุณทำที่ผ่านมา พร้อมทั้งสะท้อนสังคม ได้อย่างเชือดเชือน การกลับมาครั้งนี้ จะทำให้คุณ ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ จากการรับชม เด็กใหม่ ซีซัน 2เด็กใหม่ 2

เรื่องย่อ  รีวิว ทั้ง 8 ตอน เด็กใหม่ 2 

Episode 1: นักล่าแต้ม (Pregnant) เริ่มเรื่องราวของ นักล่าแต้ม "นะนาย" เด็กชายสุดฮอต ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง เขาคนนี้เป็นนักกีฬาและว่าที่ประธานนักเรียน แต่ในอีกด้านหนึ่งเขาคือเสือผู้หญิง ที่มีความสัมพันธ์ กับนักเรียนผู้หญิงในโรเงรียนแบบไม่เลือก

สิ่งที่ตามมาคือผู้หญิงเหล่านั้นจะต้องท้อง "นะนาย" ไม่แสดงความรับผิดชอบใดๆ ทั้งนั้น ส่วนใหญ่จบด้วยการนำเด็กออกโดยการทำแท้ง "แนนโน๊ะ" เป็นเด็กใหม่ที่ได้ย้ายเข้ามาในโรงเรียน "นะนาย" สนใจในตัวแนนนโน๊ะเป็นอย่างมาก จึงทำให้เขาทั้งสองคนมีความสัมพันธ์กันอย่างง่ายดาย แนนโน๊ะ จะมาทำให้ นะนายจดจำไปทั้งชีวิต และทำให้ นะนาย ต้องคิดทบทวนย้อนหลังของการกระทำของตนเอง

Episode 2: True Love ครูนฤมล คุณครูที่สุดยอกเรื่องความเข้มงวดเรื่องกฏหมายแห่งโรงเรียนหญิงล้วน ซึ่งโรงเรียนตกอยู่ในวิกฤตเธอต้องจัดการกับสถานการณ์อย่างเร่งด่วน เนื่องจากโรงเรียนกำลังประสบปัญหาทางการเงิน ครูใหญ่จึงได้ตัดสินใจรวมกับโรงเรียนชายล้วนที่อยู่ติดกัน

แต่คุณครูนฤมลที่เข้มงวดเรื่องจริยธรรมไม่เห็นด้วยกับแนวทางนี้ เพราะเธอเชื่อว่าเด็กผู้ชายจะเข้ามาทำลายความเหมาะสมดึงดีงามของโรงเรียนที่เธอได้รักษาปฏิบัติทำมานาน เธอจึงได้ออกกฏที่สุดเข้มงวดกว่าเดิม แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นปมของครู นฤมล จนแนนโนะต้องออกมาปลดล๊อคให้กับเธอ

เด็กใหม่2

Episode 3: มินนี่ 4 ศพ (Minnie and the Four Bodies) มินนี่ เด็กนักเรียนสาวสวยบ้านรวย นี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอถูกเรียกตัวเข้าห้องผู้ปกครองข้อหาลอกข้อสอบ และครั้งนี้เธอก็รอดไปอีกเช่นเคย เพราะพ่อของเธอใช้เงินในการแก้ปัญหาให้เธอทุกครั้ง ทำให้เธอเคยตัวและไม่กลัวความผิด

แต่ครั้งงนี้พ่อของเธอโกรธมาก จึงได้ลงโทษสั่งให้เธออยู่บ้านห้ามไม่ให้ออกไปไหน แต่คนอย่างมินนี่ผู้ที่ไม่เคยยอมใครไม่แคร์แม้คำพ่อสั่ง และคืนนั้นเธอได้ขับรถออกไปข้างนอก ด้วยสภาพมึนเมา ระหว่างช่วงที่ขับรถผ่านระหว่างหน้าโรงเรียน บังเอิญไปชนเข้ากับรถสองแถวรับส่งนักเรียน

ทำให้เพื่อนที่อยู่บนรถคันนั้น และเป็นเพื่อนร่วมโรงเรียนของเธอ ต้องเสียชีวิตถึง 4 ศพ และครั้งนี้เธอก็รอดจากความผิดเช่นเคย แต่บทลงโทษนี้ แนนโน๊ะคือผู้อยู่เบื้องหลังกรรมตามทันนี้ ตามหลอกหลอนเธอ จนได้รับกรรมในที่สุด

Episode 4: กำเนิดยูริ (Yuri) มีโรงเรียนแห่งหนึ่งที่มีแต่ลูกคุณหนูผู้ร่ำรวย "แนนโน๊ะ" เด็กใหม่ย้ายเข้ามา ในโรงเรียนแห่งนี้เขาสนใจใน กลุ่มเด็กสาว 3 คนนี้มีชื่อว่า นาน่า,ทับทิม,ยูริ แนนโน๊ะจึงไปขอเข้าร่วมกลุ่มสามสาว นานะ และ ทับทิม เป็นเด็กสาวที่ทางบ้านมีฐานะ

ต่างจาก ยูริ ที่ทางบ้านยากจน ดูภายนอก นานะ และ ทับทิม เป็นเด็กสาวที่นิสัยดี แต่เอาเข้าจริงๆ แล้ว สองคนนี้ ที่คบกับ ยูริ เพื่อที่จะหลอกใช้ ยูริ ให้เป็นคนรับใช้ส่วนตัว เอาเงินมาล่อ เพราะที่บ้านยูริ ลำบากยากจน ต้องใช้เงิน ทั้งนี้ความลับอันดำมืดของ สองสาว นานะ

และ ทับทิม ที่เต็มไปด้วยเรื่องเสื่อมเช่นคลิปหลุด หรือ ล่อลวงเพื่อนสาวไปข่มขืน แล้วอัดคลิปไปขายต่อ เพื่อแสวงหาความตื่นเต้นของพวกคนมีเงิน มาจับตาดูกันว่า แนนโน๊ะ เด็กใหม่ ประจำโรงเรียนแห่งนี้ จะจัดการกับ เรื่องราวของสองสาวอย่างไร ไปหาคำตอบได้เลย (EP4 จะถือกำเนิด ยูริ ผู้เปรียบเสมือนแนนโน๊ะ อีกคน แต่มาด้วยวิธีการที่โหดกว่า ดิบกว่า)

Episode 5: รับน้อง (SOTUS) "เค" รุ่นพี่ หรือ เป็นหัวน่า ในการรับน้องใหม่ ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เมื่อการรับน้องค่อยๆ รุนแรงยิ่งขึ้น "แนนโน๊ะ" เขาออกตัวในฐานะนักศึกษาใหม่ ได้แสดงจุดยืน เพื่อคัดค้าน พิธีการรับน้องแบบไม่สร้างสรรค์ครั้งนี้ แนนโน๊ะได้ทำการเปิดเผยคลิป

รุ่นพี่เค ที่รับน้องโหด จึงทำให้ รุ่นพี่เค ไม่พอใจไนการกระทำครั้งนี้ของน้องใหม่ พี่เค จึงทำการซ่อม รุ่นน้อง แต่ด้วยความโมโหของ รุ่นพี่เค จึงทำให้เหตุการรุนแรงถึงตาย ทำให้เคสติหลุด จัดการลงโทษเด็กปี 1 ที่แข็งข้อกับเขา จัดการสั่งสอนแนนโน๊ะ ให้เป็นเยี่งอย่างกับเด็กใหม่ แนนโน๊ะ ถึงแก่ความตาย เหตุการครั้งนี้ รุ่นพี่เค ถูกไล่ออกจากมหาวิทยาลัย

สามเดือนต่อมา เค ได้ย้ายไปมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เขามาในฐานะน้องใหม่ แต่ยังมีเรื่องราวใน อดีตที่คอยกัดกินเขาอยู่เสมอมา เขาต้องตกใจเป็นอย่างมาก ที่ได้พบเจอ แนนโน๊ะ อีกครั้ง แนนโน๊ะมาในฐานะ รุ่นพี่ พิธีกรรมรับน้องสุดโหดกำลังจะเกิดขึ้นกับ เค มาเริ่มต้นดูกันได้เลยว่าจะเป็นอย่างไร

Episode 6: ห้องสำนึกตน (Liberation) ณ โรงเรียนพันธนะวิทยาที่มีกฎระเบียบเข้มงวด ที่สืบทอดกันมาอย่างยายนาน มีการบังคับใช้กฏระเบียบอย่างเคร่งครัด หากมีนักเรียนฝ่าฝืนแข็งข้อไม่ทำตามกฏ นักเรียนคนนั้นจะถูกลงโทษ อย่างหนัก เมื่อ "แนนโน๊ะ"

ได้ก้าวเข้ามาเป็นเด็กใหม่ ของโรงเรียนแห่งนี้ เธอรู้สึกว่า กฏระเบียบของโรงเรีบนแห่งนี้ ไม่เป็นธรรมและล้าสมัย จึงทำให้แนนโน๊ะ ต่อต้านตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาเรียน เมื่อครูเอ รับรู้เรื่องราวของแนนโน๊ะ ที่แข็งข้อ กับกฏระเบียบของโรงเรียน ครูเอเลยจะต้อง

สั่งสอนหรือลงโทษ แนนโน๊ะ ให้รู้จักกฏระเบียบของโรงเรียน แต่การลงโทษก็ไม่สามารถทำอะไรแนนโน๊ะได้เลย ในช่วงเวลาเดียวกัน ก็มีเด็กใหม่ ชื่อ "ยูริ" เธอคนนี้ สมัครเป็นหัวหน้าสารวัตรรักเรียน เพื่อจุดประสงค์บางอย่างของเธอ และในตอนนี้ โรงเรียนเต็มไปด้วยความวุ่นวาย มาดูกันว่า แนนโน๊ะจะสามารถเปลี่ยนแปลงกฏระเบียบโรงเรียนได้หรือไม่..

Episode 7: JennyX "เจน" หรือ JennyX เธอคนนี้เป็นเน็ตไอดอล ที่ความจริงแล้ว เธอคนนี้เบื่อกับการที่ต้องเสแสร้งเป็น เด็กสาวที่เพียบพร้อม น่ารักใสๆ เธอจึงต้องการหลบหนี จากพ่อแม่ ที่หากินกับชื่อเสียง ของเธอ ในวันหนึ่งเธอได้พบกับ "แนนโน๊ะ" เป็นเด็กใหม่ที่ย้ายเข้ามาในโรงเรียน

แนนโน๊ะได้พูดหลายอย่างให้ เจน ได้เข้าใจ แล้วคล้อยตาม เขาจึงวางแผนที่จะทำให้ เจน หายตัวไปเริม่ต้นชีวิต โดยใช้ชื่อว่า "โรซี่" แต่แผนการครั้งนี้ไม่ราบรื่น อย่างที่คาด เพราะยูริ ได้ไลฟ์สตรีมขุดคุ้ยและ แฉเบื้องหลังของแผนลวงโลกของ JennyX พร้อมทั้งบีบให้เจนตัดสินใจว่าจะไปต่อกับแนนโน๊ะผู้ชั่วร้ายแล้วต้องหลบหนีไปตลอดชีวิต หรือ จะรีบกลับบ้านแล้วทำตัวเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจของผู้คน ก่อนที่อะไรๆ จะสายเกินแก้ มาติดตามรับชมกันได้เลยว่า

Episode 8: อวสานแนนโน๊ะ (The Judgement) “จุนโกะ” เธอคนนี้เป็นเด็กหญิงผู้อ่อนแอ ทั้งยังมีด้วยโรคประจำตัว และต้องนั่งรถเข็นเป็นประจำ แต่เธอคนนี้มีความสามารถ เป็นถึงผู้ชนะการแข่งขันชีววิทยาโอลิมปิก ของระหว่างประเทศ "ครูหวาน" เธอคนนี้เป็นทั้งแม่ของจุนโกะ

และครูพยาบาลส่วนตัว คอยดูแลเอาใจใส่ จุนโก๊ะ ตลอดเวลา เพราะด้วยความรักที่แม่มีให้ลูกมันเหนือสิ่งอื่นใด แต่ทว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่สมเหตุสมผล ไม่ว่าจะเป็นโรคร้ายอย่างฮีโมฟิเลียที่รุมเร้าสุขภาพของจุนโกะ ยาที่ครูหวานฉีดให้จุนโกะเป็นประจำ

และจำนวนเงินบริจาคที่ไหลบ่าเข้าบัญชีของครูหวาน สิ่งเหล่านี้ไม่สามารถหลุดรอดสายตาของแนนโน๊ะ นี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดโปรงความลับอันดำมืดของผู้เป็นแม่ และการลงโทษของลูกสาว จะค่อยๆ ถูกเปิดเผยออกมา

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X