ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง นารถ (2018) Ghost Wife เต็มเรื่อง

ดูหนัง นารถ (2018) Ghost Wife เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง นารถ (2018) Ghost Wife เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง นารถ

ดูหนัง นารถ (2018) Ghost Wife

ดูหนัง นารถ (2018) Ghost Wife  เรื่องย่อ : นารถ (2018) Ghost Wife  เป็นเรื่องของหญิงสาวมัธยมเธอมีชื่อว่า "นารถ" (รับบทโดย Supawadee Kitisopakul) เธอได้มาเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง และได้พบรักกับ "แมค" (รับบทโดย Chitipat Wattanasiripong)"แมค" เขาเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนเดียวกัน พวกเขาทั้งสองไปไหนมาไหนด้วยกัน จนกระทั่งมานอนที่ห้องด้วยกัน และมีความสมพันธ์ที่ลึกซึ่งต่อกัน จนอยู่มาวันหนึ่ง"นารถ" รู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยสบายเหมือน

จะอาเจียนอยู่ตลอดเลยลองซื้อที่ตรวจครรค์มาตวรจ เลยรู้ว่าเธอกำลังตั้งครรค์ และพอแม่ของ"แมค" รู้เรื่องขึ้นเลยสั่งให้ "แมค" อยู่ห่างจาก"นารถ" โดยใช้วิธีบังคับเขาให้ไปอยู่ที่ต่างประเทศ เพื่อให้เขาตัดความสัมพันธ์จาก"นารถ" ให้ได้และทางฝั่งแม่ของ"นารถ" พอรู้ว่า"นารถ" ท้อง แม่ของเธอเลยสั่งให้เธอไม่ทำแท้งที่คลินิคเถื่อน และสำหรับตัวของ"นารถ"

เธอยังเด็กเกินไปที่จะไม่สามารถรับเลี้ยงลูกได้ เธอเลยตัดสินใจไปทำตามที่แม่ของเธอบอก แต่การตัดสินใจครั้งนั้นของเธอ มันเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดเป็นอย่างมาก เพราะในขณะที่เธอกำลังทำแท้งนั้นเธอได้เสียชีวิตคาเตียงทำแท้ง และหลังจากนั้นมา"นารถ" ก็ได้เริ่มหลอกหลอนผู้คนที่เช่าห้องอยู่ในอพาร์ตเม้นท์ที่อยู่ที่เดียวกันกับเธอตอนที่เธออาศัยอยู่ก่อนที่เธอจะเสียชีวิต

X
X
X