กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูอนิเมะ Ghost in the Shell SAC 2045 โกสต์ อิน เดอะ เชลล์ พากย์ไทย

ดูอนิเมะ Ghost in the Shell SAC 2045 โกสต์ อิน เดอะ เชลล์ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ Ghost in the Shell SAC 2045 โกสต์ อิน เดอะ เชลล์ พากย์ไทย
ประเภท : ต่อสู้, ดราม่า, ลึกลับ, ไซ-ไฟ, ตื่นเต้น
วันที่เข้าฉาย : 23 เมษายน 2020
กำกับโดย : Shinji Aramaki
นักแสดงนำ : Richard Epcar, Michael McCarty, Melissa Fahn
ดูอนิเมะ Ghost in the Shell SAC

ดูอนิเมะ Ghost in the Shell SAC 2045

ดูอนิเมะ Ghost in the Shell SAC 2045 โกสต์ อิน เดอะ เชลล์  เรื่องย่อ: Ghost in the Shell SAC 2045 โกสต์ อิน เดอะ เชลล์  เมื่อสงครามที่ยั่งยืนครั้งนี้กำลังก่อให้เกิดภัยคุกคาม ทีม​หน่วยรบพิเศษ​ของญี่ปุ่นอย่าง​ Section 9​ อย่าง "พันตรีคุซานางิ" พร้อมด้วยทีมงาน Section 9 ของเธอได้ถูกเรียกตัวอย่างเร่ง

ด่วนเพื่อที่จะเข้าสู่การปฎิบัติในปี 2045 หลังจากได้เกิดภัยพิบัติที่รุ่นแรงอย่าง Synchronized Global Default และการพัฒนาตัวอย่างรวดเร็วของระบบ AI ทำให้โลกกำลังจเข้าสู่สภาวะ สงครามที่ยั่งยืน แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม สาธารณชนไม่ทราบถึงภัยคุกคามที่ AI มีต่อเผ่าพันธุ์มนุษย์หุ่นยนต์เต็มตัวอย่าง

"พันตรีโมโตโกะคุซานางิ"และ"บาโต" ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาคนที่สองของเธอ ซึ่งเขานั้นเคยเป็นอดีตสมาชิก ของหน่วยรักษาความปลอดภัยสาธารณะมาตรา 9 แต่ในตอนนี้คนจะรู้จักเขาในนามทหารรับจ้างที่กำลังจะเดินทางไปยังชายฝั่งตะวันตกของอเมริกาที่มีอากาศร้อนและได้รับความเสียหายอย่างรุ่นแรง

และพวกเขาจะกลับมาร่วมตัวกันอีกครั้ง เพื่อทำภารกิจลับสุดยอดในการตามล่ามนุษย์พิเศษพันธุ์ใหม่ ที่จะก่อความวุ่นวายขึ้น.ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์มา​ใหม่ ดูหนังซีรี่ส์จีน Netflix รองรับการการดู ผ่านมือถือ หนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD ดูหนังผ่านเว็บ cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12