กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ พากย์ไทย (2023) Gen Z EP.1-40 ตอน

ซีรี่ย์จีน แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ พากย์ไทย (2023) Gen Z EP.1-40 ตอน
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ พากย์ไทย (2023) Gen Z EP.1-40 ตอน
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า การแพทย์
วันที่เข้าฉาย : 14 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : หานเสี่ยวจุน
นักแสดงนำ : จ้าวลู่ซือ,หลัวอีโจว,หวู่กัง
ซีรี่ย์จีน แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ พากย์ไทย

แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ พากย์ไทย (2023) Gen Z โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ “Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่” จะบอกเล่าเรื่องราวของ “ซุยโถวโถว” (แสดงโดย จ้าวลู่ซือ) เด็กสาวที่โตมาเป็นเด็กกำพร้า ในตอนนี้เธอนั้นกำลังเข้าสู่การเป็นสาวอย่างเต็มตัว จากนั้นมาทำให้เด็กสาวกำพร้าตัวเล็กๆต้องเผชิญหน้ากับความอยุติธรรมเพียงคนเดียว แต่ยังดีที่ “เหรินซินเจิง” (แสดงโดย อู๋กัง) เขาคือจารย์แห่งมหาวิทยาลัยแพทย์แผนจีน ที่คอยดูแลเธอและยืนมือเข้ามาช่วยจากนั้น

“เหรินซินเจิง” เขาก็หวังว่า  “ซุยโถวโถว” จะเป็นคนที่สามารถถ่ายทอดวิชาความรู้เกี่ยวกับศาสตร์แพทย์แผนจีนต่อจากเขาได้ เพราะว่าอยากจะให้เธอ สามารถนำเอาวิชาเล่านี้ไปใช้ประกอบอาชีพ และสร้างอนาคตให้กับตัวเองจากนั้น “ซุยโถวโถว” จึงน้อมรับความกรุณาพร้อมกับตั้งใจเรียนรู้และฝึกฝนในฐานะผู้ที่สืบทอดวิชาแพทย์แผนจีนเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมกันได้ในวันที่ 14 พฤศภาคมนี้ห้ามพลาด

แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ พากย์ไทย (2023)

ซีรี่ย์จีน แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ พากย์ไทย (2023) Gen Z EP.1-40 ตอน ใครที่เป็นแฟนคลับของนาวเอกสาวอย่าง “จ้าวลู่ซือ” นักแสดงนำชาวจีน ที่โด่งดังมากที่สุดในตอนนี้ คงไม่อยากพลาดกับผลงานชิ้นนี้ของเธอ HouLang #GenZ หรือชื่อไทยว่า แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดที่ จ้าวลู่ซือนางเอกสาวสุดฮอตโคจรมาพบกันกับ “หลัวอีโจว” นักแสดงนำหนุ่มหน้านิ่งหล่อเท่พร้อมกับนักแสดงนำรุ่นเก๊าอย่าง “หวู่กัง” พร้อมหรือยังที่จะไปรับชมความสนุกสุดฟินไปกับ “Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่” เป็นซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า การแพทย์ ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจเอามากๆ นอกจากแฟนคลับของพวกเขาทั้งสามยังมีนักแสดงสมทบคนอื่นๆ อีกมากมายคับคั่ง

ไม่ว่าจะเป็น หลี่ไป๋ฮุ่ย,จูจวิ้นหลิน,หยานอัน,เจียงซาน ,จางเหมิง,โจวเฉิงเอ้า และ จือฮาว โดยพล็อตหลักๆของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะพาคุณไปติดตามเรื่องราวของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการจะ ถ่ายทอดวิชาศาสตร์แพทย์แผนจีนไม่ให้สูญหายไปตามกาลเวลา พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับเรื่องราวมากมาย จึงจะสามารถเติมเต็มความฝันของพวกเขาได้ และที่สำคัญซีรี่ย์ “Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่” จะออกอากาศในรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทย ให้ท่านได้รับชมกันในวันแรกคือ 14 พฤษภาคม นี้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลาประมาณ 21.00 น. ทางเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com พร้อมหรือยังที่จะไปรับชมความสนุกของพวกเขาไปพร้อมๆกันกับเรา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง