ดูหนัง Gemini Man (2019) เจมิไน แมน เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Gemini Man (2019) เจมิไน แมน เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Gemini Man (2019) เจมิไน แมน เต็มเรื่อง HD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Gemini Man

ดูหนัง Gemini Man (2019) เจมิไน แมน

ดูหนัง Gemini Man (2019) เจมิไน แมน เรื่องย่อ : Gemini Man (2019) เจมิไน แมน  เป็นเรื่องราวของ "เฮนรี โบรแกน" (รับบทโดย Will Smith)เขาเป็นนักฆ่าที่อาวุธประจำตัวของเขาก็คือสไนเปอร์ที่มีฝีมือสุยอด ในตอนนี้เขาต้องการที่จะวางมือจากการฆ่า และอยากใช้ชีวิตเหมือนคนธรรมดาทั่วไป และหลังจาก

ที่เขาเกษียณได้ไม่นาน"เฮนรี โบรแกน" "ได้ถูกว่าจ้างให้สังหารคนคนหนึ่ง และได้ทำเอกสารปลอมขึ้นมาเพื่อที่จะหวังให้การสังหารครั้งนี้ เป็นเหตุผลที่เขาจะถูกเก็บ โดยมีเพื่อนเก่าของ"เฮนรี โบรแกน"เขามีชื่อว่า "เคลย์ เวอริส " (รับบทโดย Clive Owen)ในตอนนี้"เคลย์ เวอริส " ครอบครองโปรเจกร์เจมิไน ที่เป็น

โครงการโคลนนิ่งนักฆ่าที่ยกระดับฝีมือให้เหนือกว่าคนธรรมดา "เฮนรี โบรแกน" เขาเลยต้องถูกตามล่าตัวโดย "จูเนียร์ " ซึ่งเป็นโคลนนิ่งตัวเขาเองในวัยหนุ่มมีความเก่งกาจไม่ธรรมดา และที่หนักกว่านั้นก็คือ "จูเนียร์ " สามารถรู้ทุกการเคลื่อนไหวของเขาทุกเมื่อ "จูเนียร์ " ถูกสร้างขึ้นมาจากดีเอ็นเอของ "เฮนรี โบร

แกน"ที่เป็นโครงการเจมิไน "เฮนรี โบรแกน" เขาต้องรับมือกับศัตรูที่เปรียบเสมือนตัวของเขาเอง แต่เขาจะไม่พยายามที่จะฆ่า "จูเนียร์ " ที่เปรียบเหมือนเขาในวัยหนุ่ม แต่เขาจะพยายามพูดเจรจาเกลี้ยมกล่อมด้วยความจริง และยังมีสายลับสาวอย่าง "แดนนี "(รับบทโดย Mary Elizabeth Winstead) เธอเป็นสาวลับที่

ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรแต่ดันติดร่างแหกับ "เฮนรี โบรแกน" ไปด้วยแต่เธอไม่มีทางเลือกเลยต้องร่วมมือกับ "เฮนรี โบรแกน" เพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูที่ไม่เคยเจอมาก่อน  หนังดราม่า, หนังแอคชั่น, หนังไซไฟ ดูหนังออนไลน์ 2021 หนังใหม่ หนังชนโรง ดูหนังNetflix บนมือถือ ได้ที่นี่ - เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ ...