กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Gaus Electronics ซับไทย (2022) EP.1-12 จบ

ดูซีรี่ย์ Gaus Electronics ซับไทย (2022) EP.1-12 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Gaus Electronics ซับไทย (2022) EP.1-12 จบ
ประเภท : ออฟฟิศ คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 30 กันยายน 2022
กำกับโดย : พัคจุนซู
นักแสดงนำ : ควักดงยอน ,โกซองฮี,แบฮยอนซอง,คังมินอา ,แบคฮยอนจิน,ฮีซองโด ,จอนซอกชาน,โกอูรี ,แบคซูจาง และ โจจองจี

Gaus Electronics ซับไทย (2022) เตรียมพบกับซีรี่ย์ที่จะมาสร้างความสนุก ความเศร้า ความสุข พร้อมเสียงหัวเราะให้คุณได้ครบรูปแบบในซีรี่ย์ “Gaus Electronics 2022” เป็นซีรี่ย์แนว ออฟฟิศ คอมเมดี้ ดราม่า ที่กำกับโดย “พัคจุนซู” ที่เคยกำกับภาพยนตร์ที่โด่งดังอย่าง Break The Silence: The Movie ครั้งนี้ผู้กำกับของเราจะมาเปลี่ยนแนวเป็นซีรี่ย์บ้าง พร้อมกับเขียนบทโดย “คังโกอึน”  ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนในขื่อ Gaus Electronics เป็นเว็บตูนยอดฮิตที่มียอดวิวสะสมมากกว่า 2,600 ล้านครั้ง โดยมีเนื้อหาที่สมจริง เกี่ยวกับพนักงานออฟฟิศในส่วนที่ 3 ของสาขาการตลาด

ดูซีรี่ย์ Gaus Electronics

ภายในบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีชื่อว่า  Gaus Electronics บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องมีทั้ง ความสนุก ความเศร้า ความสุข พร้อมเสียงหัวเราะ ไปพร้อมๆกับพนักงานกลุ่มนี้ สำหรับซีรี่ย์ยังเต็มไปด้วยนักแสดงนำคุณภาพอย่าง ควักดงยอน ,โกซองฮี,แบฮยอนซอง,คังมินอา ,แบคฮยอนจิน,ฮีซองโด ,จอนซอกชาน,โกอูรี ,แบคซูจาง และ โจจองจี บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เหมือนยกทัพนักแสดงมาแบบจัดเต็มมาก มาดูกันเลยกว่าว่าเรื่อวราวจะสนุกเข้มข้นจริงหรือป่าว?

Gaus Electronics ซับไทย

นักแสดงนำซีรี่ย์ Gaus Electronics 2022 

สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ เรียกได้ว่ายกทัพนักแสดงนำมากันแบบจัดเต็ม บอกเลยว่าแต่ละคนนี้นักแสดงนำคุณภาพกันทั้งนั้น มาดูกันเลยกว่าว่าใครจะรับบทบาทไหนกันบ้าง ? 

  • ควักดงยอน รับบทเป็น อีซังชิก ชายหนุ่มที่ดูซื่อๆใสๆเป็นคนที่ขี้เล่น จนทำให้เกิดปัญหามากมายในที่ทำงาน 
  • โกซองฮี รับบทเป็น ชานาแร หญิงสาวที่เป็นถึงผู้ช่วยผู้จัดการ ของฝ่ายการตลาด 3 เธอนั้นชอบมีปัญหากับ อีซังชิก มากที่สุดเธอเป็นคนที่ทำงานอย่างรวดเร็ว มีไหวพริบที่เร็วแต่ทว่าอารมของเธอ กับเหมือนไฟที่พร้อมระเบิดได้ทุกเวลา แต่ทว่าเธอมีทักษะในชีวิตประจำวันเพียงแค่ 1%
 Gaus Electronics  2022
  • แบฮยอนซอง รับบทเป็น แบคมาทัน หนุ่มหล่อที่มีพ่อเป็นถึงเจ้าของบริษัท Power Group ซึ่งเป็นบริษัทคู่แข่งของ Gaus Electronics แต่เขานั้นเลือกที่จะมาเป็นพนักงานของ Gaus Electronics เพราะอยากให้พ่อมอบอิสรภาพให้กับเขา 
  • คังมินอา รับบทเป็น กอนคังมี เธอเป็ยหญิงสาวที่สวยที่สุดใน บริษัทเป็นพนักงานของฝ่ายการตลาด 3 เธอเป็นคนมั่งมั่นกับหน้าตามมากๆ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอเมา จะกลายเป็นสาวแกร่งขึ้นมาทันที 

และยังมีคนอื่นๆอีกมากมายของฝ่ายการตลาด 3 ที่ยังไม่ได้เอ่ยถึงแต่อย่างไรก็ตามที่แนะนำไปคือตัวละครเด่นๆของเรื่องทั้งนั้นเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร รับชมกันได้ที่ Gaus Electronics 2022 อัพตอนใหม่ทุกวัน ศุกร์ เสาร์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง