กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ทฤษฎีสีชมพู (2022) Gap The Series ย้อนหลัง ครบทุกตอน

ดูซีรี่ย์ ทฤษฎีสีชมพู (2022) Gap The Series ย้อนหลัง ครบทุกตอน
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ทฤษฎีสีชมพู (2022) Gap The Series ย้อนหลัง ครบทุกตอน
ประเภท : โรแมนติกดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565
กำกับโดย : นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์
นักแสดงนำ : สโรชา จันทร์กิมฮะ,รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง,ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา,อัศวฤทธิ์ พินิตกาญจนพันธุ์

ทฤษฎีสีชมพู (2023) Gap The Series เตรียมพบกับซีรี่ย์แนว Girl's Love สุดปังหญิงรักหญิงที่บอกเลยว่า กำลังมาแรงมาที่สุดในตอนนี้สำหรับ “ทฤษฎีสีชมพู Gap The Series” เป็นผลงานการแสดงของนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่อย่าง “ฟรีน สโรชา” และ “เบ็คกี้ รีเบคก้า” บอกได้คำเดียวว่าใครที่ได้ดูนั้นจะต้องตกหลุมรักไปตามๆกัน สำหรับซีรี่ย์ไทยเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่สุดปังของทางช่อง 3HD มาในรูปแบบของซีรี่ย์แนว โรแมนติกดราม่า ร่วมมือกับค่าย IDOL FACTORY ที่จัดโดย “เซ้นต์ ศุภพงษ์” บอกเลยว่าสำหรับผู้จัดคนนี้เป็นผู้จัดรุ่นใหม่ไฟแรง ที่นอกจากจะเป็นนักแสดงที่โด่งดังแล้วเขายังผันตัวมาเป็นผู้จัดเอ่งสะด้วย 

ดูซีรี่ย์ ทฤษฎีสีชมพู (2023)

เรื่องนี้  “ทฤษฎีสีชมพู Gap The Series” ก็ถือว่าเป็นเรื่องเเรกของเขาที่ได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เสิร์ฟเข้ากับนักแสดงนำสาวทั้งสองคนแล้ว บอกเลยว่าเมีเข้ากันดีเนื้อหาดีแบบสุดๆถือว่าเป็นซีรี่ย์แนว Girl's Love ที่ทำยอดไดสูงที่สุดในต้นปี 2023 นี้ โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่เกิดมาในตระกูลผู้ดี จากนั้นได้พบรักกับพนักงานในบริษัทของตนเอง แต่ทว่าด้วยฐานะและตระกูลม่อมของเธทำให้ต้องหาผู้สืบทอดคนต่อไป อย่างไรก็ตามด้วยความที่รักผู้หญิงด้วยกันของตัวละครหลัก จะสามารถกล่าวผ่านอุปสรรค์จากม่อมย่าของตนเองได้อย่างไรต้องมาลุ้นต่อกันใน ทฤษฎีสีชมพู Gap The Series ที่ทางเว็บไซต์ของเรามีให้ท่านได้รับชมแบบย้อนหลังครบทุกตอน cinemas1.com   

ทฤษฎีสีชมพู (2023) Gap The Series

เรื่องย่อ “ทฤษฎีสีชมพู Gap The Series”

เป็นเรื่องราวความรักของ “ม่อน” (รับบทโดย เบ็คกี้ รีเบคก้า) เธอนั้นเป็นเด็กสาวที่มองโลกในแง่ดี และหลงรักในความใจดีจากนั้นจึงยกให้ “คุณสาม” (รับบทโดย ฟรีน สโรชา) เป็นไอดอลคนเดียวของเธอมาตั้งแต่เด็ก เธอนั้นพยายามทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นสอบเข้าเรียน หรือเข้าทำงาน ก็เพราะว่าอยากอยู่ใกล้ๆ “คุณสาม” จนเธอนั้นเรียนจบและได้เข้ามาสมัคงานที่บริษัทของ“คุณสาม” เพราะผู้หญิงคนนั้นคือไอดอลที่เธอนั้นอยากทำตาม แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเธอนั้นได้เข้ามาทำงานในบริษัทของ “คุณสาม” เธอก็พบว่าไอดอลของเธอนั้นไม่ใช่แบบที่เธอนั้นคิดไว้เลย ช่างแตกต่างที่อยู่ตรงหน้าเธอ ทั้งใจร้ายดุเก่งและเย็นชา

ทฤษฎีสีชมพู (2023) Gap The Series ย้อนหลัง ครบทุกตอน

แต่ทว่าเมื่อทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นทำให้พวกเขาสนิทกันมากกว่าเดิม และเริ่มเปลี่ยนไปทุกวันจนเกิดความสัมพันธ์ที่มากเกินกว่าลูกจ้างกับเจ้านาย แต่อย่างไรก็ตามความรักของพวกเขาทั้งสองนั้น ยากที่จะเป็นไปได้เพราะโลกใบนี้ไม่ได้มีแค่เขาสองคน นอกจากจะเป็นในเรื่องของฐานะ อายุ ความเป็นอยู่ และที่สำคัญคือเรื่องเพศเดียวกัน ทำให้ทั้งสองต้องแอบคบกันแบบหลบๆซ่อนๆเพราะ “ม่อมย่า” ของ “คุณสาม” นั้นไม่ชอบมากเรื่องนี้และพยายามจัดหาคู่หมั้นให้กับเธอ เรื่องราวความรักของเธอจะสามารถผ่านอุปสรรคเหล่านี้ไปได้อย่างไรต้องลุ้นกันต่อใน ทฤษฎีสีชมพู Gap The Series 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง