กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7

ดูซีรี่ย์ Gannibal (2022) ซับไทย EP.1-7 จบ Disney+ Hotstar

ดูซีรี่ย์ Gannibal (2022) ซับไทย EP.1-7 จบ Disney+ Hotstar
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Gannibal (2022) ซับไทย EP.1-7 จบ Disney+ Hotstar
ประเภท : จิตวิทยา, ระทึกขวัญ, สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 28 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : มาซาอากิ นิโนมิยะ
นักแสดงนำ : “ยูยะ ยากิระ”, “โช คาซามัตสึ” และ “ริโฮะ โยชิโอกะ”

Gannibal (2022) สำหรับ “ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Gannibal (2022)” เป็นการบอกเล่าถึงตำรวจหนุ่มที่ชื่อ “ไดโงะ อากาวะ” ที่เพิ่งย้ายไปประจำการอยู่หมู่บ้านคถเงะประเทศญี่ปุ่น ที่ชีวิตเหมือนได้เริ่มต้นอย่างดีอีกครั้ง มีการดูแลเพื่อนฝูงที่มีแต่ความสุข กระนั้นได้เกิดเหตุการณ์น่ากลัว น่าสยดสยองขึ้นเกิดขึ้นซ้ำ ๆ ในหมู่บ้าน ไม่ว่าจะเป็น ผู้เฒ่าในหมู่บ้านที่จู่ ๆ ก็ถูกฆ่าเสียชีวิต อีกทั้งเขายังได้พบความผิดปกติของคนในหมู่บ้านด้วย กลายเป็นสถานการณ์ที่ดูจะเป็นปม เป็นปริศนารอการค้นหาคำตอบที่แท้จริง ทว่า “ไดโงะ” จะสามารถตามหาตัวคนร้ายที่แฝงอยู่ในหมู่บ้านแห่งนี้ได้หรือไม่ จะสามารถนำพาความสงบสุขกลับคืนหมู่บ้านได้อีกครั้งหรือไม่ ต้องไปติดตาม

ดูซีรี่ย์ Gannibal (2022) ซับไทย

ในส่วนของ “ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Gannibal (2022)” ถือเป็นซีรีส์แนวจิตวิยาระทึกขวัญที่จะพาเราไปสู่คดีฆาตรกรรมที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านที่ตั้งอยู่ภายในประเทศญี่ปุ่นที่มีแต่ความโกลาหลทั้งที่ก่อนหน้าก็ดูจะสงบสุขดีอยู่แล้ว ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันหลากหลาย ทำให้หลายคนอยากรู้ว่าใครกันที่เป็นคนเริ่มต้นทำร้ายทำลายความสุขการใช้ชีวิตที่หมู่บ้านแห่งนี้ มีการสร้างปมที่น่าสนใจ มีตัวละครที่ทำให้เราร่วมไขปริศนาดูต้องสงสัยตามไปด้วย มีความท้าทายให้ตัวละครเอกอย่าง “ไดโงะ” อยู่ไม่น้อย

ดูซีรี่ย์ Gannibal (2022) Disney+ Hotstar

โดยที่การดำเนินเรื่องผ่านไปได้รวดเร็ว ไม่ซับซ้อน ไม่น่าเบื่อเลย ยิ่งตอนที่เกิดปริศนาขึ้นแล้วยิ่งน่าลุ้นมากขึ้น โปรดักชั่นยิ่งใหญ่ มีใช้ CG ที่สมจริง ทั้งยังเสริมทัพด้วยนักแสดงที่มีความสามารถล้นเหลือ ที่สื่อสารอารมณ์ออกมาได้อย่างดี มีประสิทธิภาพ พร้อมให้เราได้มุ่งสู่อารมณ์ร่วมตามฉากนั้น ๆ ไปด้วย “ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Gannibal (2022)” เป็นการดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะลึกลับสยองขวัญที่ทำออกมาในเวอร์ชั่นคนแสดงจริงที่น่าสนใจมาก ยิ่งได้ผู้กำกับที่ฝีมือไม่ธรรมดา อย่าง Shinzo Katayama ได้ผู้เขียนบทสุดเจ๋ง Takamasa Oe ที่ถูกเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยมด้วยแล้ว บอกเลยว่าไม่ควรพลาดโดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบซีรีส์ญี่ปุ่นแนวแบบนี้อยู่แล้ว 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7