ดูหนัง คังคุใบ พากย์ไทย Gangubai Kathiawadi (2022) หญิงแกร่งแห่งมุมไบ – Netflix

ดูหนัง คังคุใบ พากย์ไทย Gangubai Kathiawadi (2022) หญิงแกร่งแห่งมุมไบ – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง คังคุใบ พากย์ไทย Gangubai Kathiawadi (2022) หญิงแกร่งแห่งมุมไบ – Netflix
ประเภท : ดราม่าอาชญากรรมชีวประวัติ
วันที่เข้าฉาย : 16 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย : สัญชัย ลีลา พันสาลี
นักแสดงนำ : Alia Bhatt , Shantanu Maheshwari , วีเจย์ ราซ , อินทิรา ติวารี , สีมา ปาหวา

ดูหนัง คังคุใบ พากย์ไทย Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ สำหรับภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงเรียกได้ว่าเป็นเป็นกระแสฮอตบนแพลตฟอร์ม Netflix ประเทศไทย มากที่สุดในตอนนี้ และในภาพยนตร์เรื่อง Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้นในอินเดีย เป็นผลงานการกำกับของ  สัญชัย ลีลา พันสาลี ผู้กำกับมากฝีมือ และภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้เผยแพร่เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2022

ดูหนัง คังคุใบ พากย์ไทย

ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำที่สำคัญที่สุดในเรื่องอย่าง  Alia Bhatt , Shantanu Maheshwari , วีเจย์ ราซ , อินทิรา ติวารี , สีมา ปาหวา ที่จะมาเล่าเรื่องราวของชีวิตแบบ Sex Worker หรือ โสเภณี ถึงพวกเธอเหล่านี้จะไม่มีทางเลือก แต่พวกเธอก็สู้แบบไม่ท้อถอย เพราะพวกเธอคิดว่าอาชีพทุกอาชีพย่อมมีศักดิ์ศรีในตัวเองทั้งนั้น ไปอ่านเรื่องย่อด้านล่างของพวกเขา ก่อนเข้ารับชมได้เลย 

หญิงแกร่งแห่งมุมไบ Netflix

เรื่องย่อ Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงการขายบริการหรือที่เรียกกันว่า โสเภณี ที่ได้นักแสดงนำอย่าง อาเลีย บาตต์ มารับบทเป็น “คังคุไบ” นักแสดงนำหญิงที่มากฝีมือ เธอได้รับบทเป็น “คังคุไบ” ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราว ของหญิงเจ้าของซ่อง โสเภณีมาเฟีย ที่เก่งและแกร่งใช้อิทธิพลต่อสู้เพื่อสิทธิความเท่าเทียมกันกับอาชีพ โสเภณีในอินเดีย ให้เป็นอาชีพที่ถูกกฎหมาย เรื่องราวเล่าถึง  “คังคุไบ” หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า นายหญิงกามธิปุระ เธอเป็นหญิงสาวทนายความ ที่เกิดมาโดยตระกูลผู้ดีฐานะร่ำรวย

Gangubai Kathiawadi NETFLIX

เธอนั้นมีความฝันอยากเป็นดารา เลยแอบหนีออกจากเมืองเพื่อทำตามความฝัน แต่ดันโชคร้ายถูกแฟนหนุ่มสุดรัก หลอกมาเข้าซ่องให้เป็นโสเภณี และสำหรับวัฒนธรรมสังคมอินเดีย หญิงสาวคนไหน ที่ได้ขายตัวไปแล้วนั้น จะไม่สามารถกลับมาใช้ชีวิตแบบคนทั่วไปได้ จากนั้น “คังคุไบ”  เธอจึงพลิกชีวิตต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์  และเรียกร้องในอาชีพโสเภณี ให้เป็นอาชีพที่ถูกกฎหมาย “คังคุไบ”  เมื่อเธอทำสำเร็จ เธอกลายเป็นหญิงสาวที่ผู้คนยอมรับและเคารพนับถือ จนถึงขั้นเป็นผู้ที่มีอิทธิพลในระดับหนึ่ง จนมีคนให้นามว่า เป็น ราชินีมาเฟียแห่งมุมไบ