กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูอนิเมะ กาเมร่า รีเบิร์ธ Gamera Rebirth (2023) พากย์ไทย

ดูอนิเมะ กาเมร่า รีเบิร์ธ Gamera Rebirth (2023) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ กาเมร่า รีเบิร์ธ Gamera Rebirth (2023) พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 7 กันยายน 2023
กำกับโดย : ฮิโรยูกิ เซชิตะ, เคสุกะ ไอเดะ, ยูอิจิ อิชิมะ
นักแสดงนำ : ฮิซาโกะ คาเนโมโตะ, โยชิสึกุ มัตสึโอกะ, อากิ โทโยซากิ, ซูบารุ คิมูระ, มาโรรุ มิยาโนะ, ซาโอริ ฮายามิ

กาเมร่า รีเบิร์ธ Gamera Rebirth (2023) ทางเรามีอนิเมชั่นเรื่องใหม่ของทางประเทศญี่ปุ่นมานำเสนอกันอีกเช่นเคยเรื่อง กาเมร่า รีเบิร์ธ Gamera Rebirth (2023) สำหรับอนิเมชั่นเรื่องนี้ออกแนว แอคชั่น/ไซไฟ/ ที่ได้ผู้สร้างมากฝีมืออย่าง “นิอิซัง ทาคาฮาชิ” กำกับโดย ฮิโรยูกิ เซชิตะ, เคสุกะ ไอเดะ, ยูอิจิ อิชิมะ, ในส่วนของเหล่านักแสดงจะมีดังนี้ ฮิซาโกะ คาเนโมโตะ, โยชิสึกุ มัตสึโอกะ, อากิ โทโยซากิ, ซูบารุ คิมูระ, มาโรรุ มิยาโนะ, ซาโอริ ฮายามิ

ดูอนิเมะ กาเมร่า รีเบิร์ธ

สำหรับอนิเมชั่นเรื่องนี้ ต้องขอบอกเลยว่าเป็นอนิเมชั่นที่ถูกดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ ทางเน็ตฟลิกซ์ เขาได้ปล่อยตัวอย่างออกมาเพียง 6 ตอนเท่านั้น อนิเมชั่นเรื่องนี้ถูกกำหนดออกอากาศในวันที่ 7 กันยายน 2023 สำหรับคออนิเมชั่น ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาด  

ดูอนิเมะ กาเมร่า รีเบิร์ธ

เรื่องย่อ กาเมร่า รีเบิร์ธ Gamera Rebirth (2023)

เป็นเรื่องราวที่ได้ เกิดขึ้นในปี 1989 ได้มีเด็กกลุมหนึง ที่มีกันอยู่ 4 กำลังจะจบจากป.6 พวกเขาทังหมดจะต้องเผชิญหน้ากับอนาคตที่แสนเลวร้าย ในช่วงปิดเทอมครั้งสุดท้าย ก่อนที่ตัวของพวกเขา จะต้องแยกจากกันนั้น ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อมีไคจูยักษ์มาบุกโตเกียวอย่างบ้าคลั่ง พวกเด็กทั้ง 4 คน เช่น โบโคล, โตจู,  นิชิ,  โบรดี้,  และคนสุดท้ายเขาคือ ลูกชายผู้นำทหารกองทัพสหรัฐ ในประเทศญี่ปุ่น “โบรดี้” เขาได้ขโมยตังเพื่อนทั้งสาม ที่เพื่อนของเขานั้นเก็บสระสมไว้ ในตอนที่พวกเด็กทั้งสามกำลังจะคิดวางแผนการเอาเงินคืน แต่ทว่าบ้านเมืองของเขาพวกนั้นกับถูก โจมตีจากไคจูไกอาออส ในตอนที่ไคจูกำลังจะโจมตีพวกเขา เจ้ากาเมร่าก็ได้ปรากฏตัวขึ้น และมันก็ได้ปกป้องพวกเขา เรื่องราวของพวกเด็กๆ  จะเป็นยังไงต่อนั้น ต้องไปรับชมกันด้วยตัวเองเลย  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง