ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ มหาศึกชิงบัลลังก์ ซีซั่น 3 game of thrones

ดูซีรี่ย์ มหาศึกชิงบัลลังก์ ซีซั่น 3

ดูซีรี่ย์ มหาศึกชิงบัลลังก์ ซีซั่น 3

ดูซีรี่ย์ มหาศึกชิงบัลลังก์ ซีซั่น 3 game of thrones  เรื่องราวเริ่มมาจาก กองทัพของ “ สแตนนิส ” ได้ถูกโจมตีในสงครามแล้วจึงได้พ่ายแพ้ต่อสงครามนั้น ทำให้ตระกูล “ แลนนิสเตอร์ ” ได้มีอำนาจเพิ่มมากขึ้น โดยที่ไม่ต้องลงมือทำอะไรเลย

ทางด้าน “ ธีออน เกรย์จอย ” ภายหลังที่ “ วินเทอร์เฟล ” ถูกโดนยึดคืนไป ซึ่งเขาก็ถูกได้ถูกทำร้ายจนไร้สติ จนก่อนที่เขาจะฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง ในคุกจองจำแห่งหนึ่ง รวมทั้งถูกทารุณโดยไม่เคยรู้สาเหตุจาก “ Ramsay Snow ” ลูกชายนอกกฎหมายของลอร์ด “ Roose Bolton ”  ได้ชื่อสกุล “ Bolton ” ถัดมาถายหลัง

เวลาผ่านไป กองทัพของ “ Robb Stark ” เริ่มเกิิดเรื่องราวมากขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้ทำให้ “ Robb ” ตกลงปลงใจที่จะกลับไปสร้างมิตรกับ “ Walder Frey ” ที่ “ Riverrun ” อีกทีด้วยการให้ “ Edmure Tully ” ซึ่งมีอำนาจเป็นน้าของ “ Robb ” ได้ไปแต่งงานกับลูกสาวของ “ Walder Frey ” แทน ซึ่งถึงแม้ “ Walder Frey ” 

จะตกลงในครั้งแรก แต่กระทั่งที่จริงแล้วกติกาดังกล่าวยิ่งกลับทำให้ “ Walder Frey ” ที่ไม่ชอบเธอ “ Robb ” อยู่แล้ว ยิ่งไม่ชอบใจหนักขึ้นไปอีก ก็เลยแอบไปร่วมมือกับเชื้อสาย “ Lannister ” เพื่อลอบฆ่า  " Robb" , " Catelyn " แล้วก็กองทัพของเขาทั้งหมดในคืนสมรส ส่วน “ Edmure Tully ” ก็โดนจับเป็นตัวรับรองเอาไว้ บทสุดท้ายจะจบลงอย่างไร เชิญติดตามรับชมได้เลยครับ..!!!!

 

  • ชื่อเรื่อง : game of thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ ซีซั่น 3
  • แนวหนัง : แอคชั่น , แฟนตาซี
  • นักแสดง : เซอร์ซี แลนนิสเตอร์ , จอน สโนว์ , ซันซา สตาร์ค ,แดเนริส ทาร์แกเรียน
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
X
X
X