กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง จีไอโจ 2 สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ G.I. Joe 2 Retaliation (2013)

ดูหนัง จีไอโจ 2 สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ G.I. Joe 2 Retaliation (2013)
ชื่อหนัง : ดูหนัง จีไอโจ 2 สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ G.I. Joe 2 Retaliation (2013)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง จีไอโจ 2 สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ

ดูหนัง จีไอโจ 2 สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ

ดูหนัง จีไอโจ 2 สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ G.I. Joe 2 Retaliation (2013) เรื่องย่อ : จีไอโจ 2 สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ G.I. Joe 2 Retaliation (2013) ในเรื่องกล่าวถึง หน่วยจีไอโจ พวกเขาถูกทรยศและดักซุมโจมตี และตามไล่ล่าอย่างไม่ปราณี พวกเขากันแค่เพียง 3 คน ที่มี "โร้ดบล็อค"

(นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน) ผู้กอง "ดุ๊ค เฮาเซอร์" (นำแสดงโดย แชนนิ่ง เททัม) และ "เลดี้เจย์"(นำแสดงโดย เอเดรนเน แพลิคกี) และยังมี "สเนคอาย" (นำแสดงโดย เรย์ ปาร์ก) เขาถูกกล่าวหาว่าเป็นคนทรยศ และต้องกลายเป็นแระรับบาปในที่สุด และในตอนนี้เหล่าผู้ร้ายตัวจริง "องค์กรคอบร้า" กำลัง

เข้าบุกยึดทำเนียบขาว และผู้กล้าทั้ง3 คนต้องหาวิธีช่วยเหลือให้ได้และพวกเขาได้รับการช่วยเหลือจาก "โจ โคลตัน" (นำแสดงโดย บรูซ วิลลิส) เขาเป็นผู้ที่ก่อตั้งหน่วยจีไอโจขึ้นมา และในภาคที่2 หน่วยจีไอโจ พวกเขาไม่เพียงแต่จะเผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจอย่างกลุ่ม "คอบร้า" แต่พวกเขานั้นยังถูกบีบให้จำใจยอมรับ

มือ กับการคุกคามของรัฐบาลที่มันทำให้สภาวะเสี่ยง และเรื่องราวของหน่วยจีไอโจ จะเป็นอย่างไรพวกเขาจะสามารถรับมือกับอันตรายหลายด้านได้ไหม ติดตามชมต่อได้ใน ...ดูหนัง จีไอโจ 2 สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ G.I. Joe 2 Retaliation (2013)  ดูหนังออนไลน์Netflix ดูได้ทั้งมือถือ คอมพิวเตอร์ HD 4K ไม่มีกระตุก.

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1