ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง แขนกลคนแปรธาตุ ปัจฉิมบท (2022) Fullmetal Alchemist The Final Alchemy พากย์ไทย – Netflix

ดูหนัง แขนกลคนแปรธาตุ ปัจฉิมบท (2022) Fullmetal Alchemist The Final Alchemy พากย์ไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง แขนกลคนแปรธาตุ ปัจฉิมบท (2022) Fullmetal Alchemist The Final Alchemy พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : แอ็คชั่น แฟนตาซี ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 24 สิงหาคม 2022
กำกับโดย : Sori Fumihiko
นักแสดงนำ : Ryōsuke,Nagisa,Atomu Mizuishi ,Mackenyu Arata,Yuina Kuroshima ,Keisuke Watanabe,Yuki Yamada,Hiroshi Tachi และ โคจิ ยามาโมโตะ

 แขนกลคนแปรธาตุ ปัจฉิมบท (Fullmetal Alchemist The Final Alchemy) มาแล้วสำหรับภาคต่อของ  Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar 2022 (แขนกลคนแปรธาตุ: สการ์ชำระแค้น) เป็นภาคที่สองของแฟรนไชส์  ​​Fullmetal Alchemist ที่จะเผยแพร่ในวันที่ 24 กันยายนนี้ พร้อมกับรูปแบบของพากย์ไทย และสำหรับในเรื่องของนักแสดงนำ ที่จะกลับมา Fullmetal Alchemist The Final Alchemy (แขนกลคนแปรธาตุ: ปัจฉิมบท) ไม่ว่าจะเป็นหน้าใหม่น่าเก่า

แขนกลคนแปรธาตุ ปัจฉิมบท พากย์ไทย

ได้แก่ Ryōsuke,Nagisa,Atomu Mizuishi และนี้คือนักแสดงนำหน้าเก่า ที่จะตามมาในภาคสอง ส่วนนักแสดงนำหน้าใหม่ได้แก่ Mackenyu Arata,Yuina Kuroshima ,Keisuke Watanabe,Yuki Yamada,Hiroshi Tachi และ โคจิ ยามาโมโตะ พร้อมกับคนอื่นๆอีกมากมาย ที่ยังเล่าไม่ถึง อย่างไรก็อย่าลืมพลาดชม Fullmetal Alchemist The Final Alchemy (แขนกลคนแปรธาตุ: ปัจฉิมบท) ในวันที่ 24 สิงหาคม 2022 นี้ห้ามพลาด 

 Fullmetal Alchemist The Final Alchemy พากย์ไทย

เรื่องย่อที่เกิดขึ้นภาคแรก

สำหรับการเริ่มต้นของภาคนี้ จะเป็นเรื่องราวที่ต่อจาก Fullmetal Alchemist ในภาคแรกปี 2017 ที่ “Edward” (รับบทโดย เรียวสุเกะ ยามาดะ) และ “Alphonse” (รับบทโดย อาโตมุ มิซุอิชิ ) ทั้งสองได้ออกเดินทางไปยังเมืองเซ็นทรัล แต่แล้วระหว่างทางทั้งสองกับถูก “Scar” (รับบทโดย อาราตะ แมคเคนยู) ซึ่งเป็นฆาตกรต่อเนื่องเขานั้นคอยออกตามล่าทุกคนที่เป็นนักแปรธาตุ เขานั้นได้ทำการเข้าโจมตีอย่างกระทันหัน

จนทำให้  “Edward” ถูกทำลายแต่ทว่านี้เป็นแค่เพียงเเค่จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดเพียงเท่านั้น และนี้เป็นจุกเริ่มต้นครั้งสำคัญที่จะทำให้  “Edward” และ “Alphonse” รู้ความจริงบางอย่าง ที่แสนจะขมขื่น ซึ่งเคยเกิดขึ้นตั้งแต่ตระกูลของเขา ถูกฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ และนี้เป็นเรื่องราวที่จะนำพาพวกเขาไปสู่สงครามครั้งใหญ่ครั้ง

ดูหนัง แขนกลคนแปรธาตุ ปัจฉิมบท

สำหรับเรื่องย่อของภาคต่อ Fullmetal Alchemist The Final Alchemy (แขนกลคนแปรธาตุ: ปัจฉิมบท)

สำหรับเรื่องย่อของภาคที่ 2 จะยังเป็นเรื่องราวของสองพี่น้องอย่าง “Edward” และ “Alphonse” พวกเขาเป็นนักเล่นแร่แปรธาตุ ที่พ่อแม่ของเขานั้นได้เสียชีวิตไปตั้งแต่เด็ก จากนั้น “Edward” และ “Alphonse” จึงได้ตัดสินใจเรียนรู้วิชาแปรธาตุอย่างจิงจัง เพื่อหวังว่าพวกเขาจะสามารถชุบชีวิตของพ่อและแม่ขึ้นมาอีกครั้ง แต่ทว่าอย่างไรก็ตามสถานการณ์เริ่มไม่ดี และไม่เหมือนที่พวกเขาคิดไว้เลย นอกจากพวกเขาจะไม่สามารถชุบชีวิตของแม่ได้แล้ว พวกเขายังต้องสูญเสียแขนและขาไปอีกด้วย “Alphonse”ได้สูญเสียร่างกายเกือบทั้งหมดของตนเพื่อทำตามกฎ “Edward” จำเป็นที่จะต้องงผนึกวิญญาณของ “Alphonse” เข้าไปไว้ในชุดเกราะของเขาเพื่อที่จะออกเดินทาง หาวิธีที่จะช่วยชีวิตน้องชายกลับมาอีกครั้งให้ได้

X
X
X