ดูหนัง Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar 2022 (แขนกลคนแปรธาตุ: สการ์ชำระแค้น) พากย์ไทย HD – Netflix

ดูหนัง Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar 2022 (แขนกลคนแปรธาตุ: สการ์ชำระแค้น) พากย์ไทย HD – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar 2022 (แขนกลคนแปรธาตุ: สการ์ชำระแค้น) พากย์ไทย HD – Netflix
ประเภท : แอ็คชั่น แฟนตาซี ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 20 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : Sori Fumihiko
นักแสดงนำ : Yamada Ryosuke, Mizuishi Atomu และ Honda Tsubasa

Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar (แขนกลคนแปรธาตุ: สการ์ชำระแค้น) พากย์ไทย เตรียมพบกับภาพยนตร์แฟนตาซีสุดล้ำอย่าง  “Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar” (แขนกลคนแปรธาตุ: สการ์ชำระแค้น) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น แฟนตาซี ผจญภัย ที่แฟนๆรอคอยกันมาอย่างยาวนาน และวันนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้ยืนยันออกมาแล้วว่า  “Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar” (แขนกลคนแปรธาตุ: สการ์ชำระแค้น) จะเข้าฉายในวันที่  20 สิงหานี้แน่นอน 

 Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar พากย์ไทย

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างมาจาก ผลงงานมังงะแฟนตาซีผจญภัย ที่โด่งกังที่สุดในชื่อ  “แขนกลคนแปรธาตุ” ที่เขียนขึ้นโดยอาจารย์ “Arakawa Hiromu” และครั้งนี้  “Sori Fumihiko” ผู้กับชื่อดัง ที่จะเข้ามากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยจะมีทั้งหมด 2 ภาค ซึ่งภาคแรกจะได้เผยแพร่ในวันที่ 20 สิงหาคม 2565 ในชื่อ “Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar” (แขนกลคนแปรธาตุ: สการ์ชำระแค้น) ส่วนภาคที่ 2 ยังไม่มีกำหนดฉายแต่มีชื่อว่า Fullmetal Alchemist – The Last Transmutation(การแปรธาตุครั้งสุดท้าย)

แขนกลคนแปรธาตุ: สการ์ชำระแค้น เต็มเรื่อง

และครั้งนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้เผยตัวอย่างออกมาเป็นทางการแล้ว บอกเลยว่าสุดเดือดกันจริงๆ สมกับการที่แฟนๆรอคอยมาเป็นเวลานาน โดยเนื้อเรื่องเท่าที่ได้รู้มา เป็นเรื่องราวของ “เอ็ด” และ “อัล” ทั้งสองได้ออกเดินทางไปเยี่ยมเมือง เซ็นทรัล ซึ่งมีการฆาตกรรมต่อเนื่องที่มีเป้าหมายเฉพาะนักเล่นแร่แปรธาตุระดับประเทศเท่านั้น  เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รอรับชมกันในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ห้ามพลาด 

Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar 2022

เรื่องย่อ Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar (แขนกลคนแปรธาตุ: สการ์ชำระแค้น)

สำหรับเนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์ ไซไฟ เรื่อง  Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar (แขนกลคนแปรธาตุ: สการ์ชำระแค้น) สำหรับการเริ่มต้นของภาคนี้ จะเป็นเรื่องราวที่ต่อจาก Fullmetal Alchemist ในภาคแรกปี 2017 ที่ “Edward” (รับบทโดย เรียวสุเกะ ยามาดะ) และ “Alphonse” (รับบทโดย อาโตมุ มิซุอิชิ ) ทั้งสองได้ออกเดินทางไปยังเมืองเซ็นทรัล แต่แล้วระหว่างทางทั้งสองกับถูก “Scar” (รับบทโดย อาราตะ แมคเคนยู) ซึ่งเป็นฆาตกรต่อเนื่อง

เขานั้นคอยออกตามล่าทุกคนที่เป็นนักแปรธาตุ เขานั้นได้ทำการเข้าโจมตีอย่างกระทันหัน จนทำให้  “Edward” ถูกทำลายแต่ทว่านี้เป็นแค่เพียงเเค่จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดเพียงเท่านั้น และนี้เป็นจุกเริ่มต้นครั้งสำคัญที่จะทำให้  “Edward” และ “Alphonse” รู้ความจริงบางอย่าง ที่แสนจะขมขื่น ซึ่งเคยเกิดขึ้นตั้งแต่ตระกูลของเขา ถูกฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ และนี้เป็นเรื่องราวที่จะนำพาพวกเขาไปสู่สงครามครั้งใหญ่ครั้งสุดท้าย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน cinemas1.com ในวันที่ 20 สิงหาคม 2565