ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ FUBAR (2023) ซับไทย

ดูซีรี่ย์ FUBAR (2023) ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ FUBAR (2023) ซับไทย
ประเภท : สายลับ - การผจญภัย ตลก-ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 25 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : นิค ซานโตร่า
นักแสดงนำ : โมนิกา บาร์บาโร,เจย์ บารูเชล,อาปาร์นา บริเอลล์,แอนดี้ บัคลี่ย์,มิลาน คาร์เตอร์,ฟอร์จูน ฟีมสเตอร์,บาร์บารา อีฟ แฮร์ริส,กาเบรียล ลูน่า,ฟาเบียน่า อูเดนิโอ และ ทราวิส แวน วิงเคิล
FUBAR (2023)

เรื่องย่อ FUBAR (2023) โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ “ลุค”(รับบทโดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์) เขาคือสายลับซีไอเอฝ่ายปฎิบัติการที่กำลังจะเข้าสู่วัยเกษียณ แต่จะขอทำภารกิจสุดท้ายก่อนที่จะไปอยู่กับครอบครัว เพราะเรื่องนี้ครอบครัวของเขา ไม่รู้เลยด้วยซ้ำ แต่ทว่าในการปฎิบัติหน้าที่ครั้งนี้ ได้พบกับ “เอ็มมา” (รับบทโดย โมนิกา บาร์บาโร) ซึ่งเป็นลูกสาวของเขาที่โกหกมาโดยตลอด จากนั้นลูกสาวและพ่อต้องทำภารกิจครั้งใหญ่ร่วมกัน คือการแย่งชิงอาวุธนิวเคลียร์ที่ถูกขโมยไปกลับคืนมาให้ได้ จากนั้นฉากแอ็คชั่นสุดโหดของพ่อและลูกสาวก็ได้เริ่มต้นขึ้น 

FUBAR (2023) หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ต่างประเทศแนว แอ็คชั่น คอมเมดี้ ต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้สนุกแน่นอน FUBAR (2023) ที่สำคัญเป็นการกลับมาอีกครั้ง ของนักแสดงนำรุ่นใหญ่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวพ่อของวงการแอ็คชั่นอย่าง  “โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์” ที่จะเข้ามารับบทเป็นตัวละครหลัก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำคนอื่นๆไม่ว่าจะเป็น โมนิกา บาร์บาโร,เจย์ บารูเชล,อาปาร์นา บริเอลล์,แอนดี้ บัคลี่ย์,มิลาน คาร์เตอร์,ฟอร์จูน ฟีมสเตอร์,บาร์บารา อีฟ แฮร์ริส,กาเบรียล ลูน่า,ฟาเบียน่า อูเดนิโอ และ ทราวิส แวน วิงเคิล FUBAR (2023) จะออกฉายในวันที่  25 พฤษภาคม 2566 นี้ผ่านช่องทางเน็ตฟลิกช์และเว็บไซต์ของเรา โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของ สายลับรุ่นใหญ่ที่ต้องการออกจากวงการเพื่ออยู่กับครอบครัว แต่ภารกิจที่สุดท้ายที่ทำ ก๋อนจะพบว่าลูกสาวของเขาคือหนึ่งในสมาชิกทีมเดียวกัน 

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X