กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Love รัก แต่ง เลิก ซีซั่น1 (2021) Love ft. Marriage Divorce1 EP 1-16 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Love รัก แต่ง เลิก ซีซั่น1 (2021) Love ft. Marriage Divorce1 EP 1-16 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love รัก แต่ง เลิก ซีซั่น1 (2021) Love ft. Marriage Divorce1 EP 1-16 ซับไทย
ประเภท : แนว เกาหลี,ทีวีดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 23 มกราคม 2564
กำกับโดย : ยูจองจุน (S1-2) ลีซึงฮุน (S1-2) โอ ซังวอน (S3) ชอย ยัง-ซู (S3)
นักแสดงนำ : ซองฮุน ลีแทกอน Park Joo-mi ลี การยอง ลี มินยอง จอน ซูคยอง จอน โน-มิน มุน ซุง-โฮ คังชินฮโย บู่แบ่ Gee Young-san ซง จี-อิน ลิม เฮยอง

ดูซีรี่ย์ Love รัก แต่ง เลิก ซีซั่น1 (2021) ft. Marriage Divorce1 เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของหญิงสาววัย 30 ปี 40 ปี และ 50 ปี ทั้งสามคนมอายุในวัยกลางคน และนี้แหละคือตัวเอกของเรื่อง เพราะทั้งสามถึงจะวัย 30 + กันหมดแล้ว แต่ยังดูมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาทั้งสาม กำลังจะเจอกับโชคร้ายที่สุดในชีวิต ที่ไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย แล้วมันก็ได้เชื่อมโยงเข้ากับเรื่องการแต่งงานที่กำลังมีปัญหาอยู่ในตอนนี้ เพราะว่าคู่แต่งงานของเธอ กำลัวงตามหารักแท้ วัย 30 เริ่มต้นที่คนแรกอย่าง " บูฮเยรยอง "( รับบทโดย อีกายอง) เธอนั้นอดีตเคยทำงานเป็นผู้ประกาศข่าว

ft. Marriage Divorce1

แต่ตอนนี้เธอได้ผันตัวมาเป็นดีเจรายการวิทยุแทน เธอเป็นหญิงสาววัย 40 ที่พยายามค้นหารักแท้ที่มันสมบูรณ์แบบ ที่เข้ากันได้มากที่สุดทั้งเรื่องงานและเรื่องความรัก ให้กับตัวเธอเอง แต่ตอนนี้เธอมีสามีที่ชื่อว่า

"พันซาฮยอน" (รับบทโดย ซองฮุน) เขาเป็นสามีที่ทำงานเป็นผู้พิพากษา และการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ทั้งคู่ได้แต่งงานกันมาเป็นเวลา 3 ปีแล้ว แต่หลังจากที่ทั้งสองอยู่กินกันมา ไม่เคยคิดที่จะปรึกษากันเรื่องมีลูกเลย

และตอนนี้จนเธออายุ 40 ปีแล้ว ส่วนคนที่ 2 "ซอพิลยอง" (รับบทโดย พัคจูมี) เธอได้มีอาชีพเป็นผู้ผลิตรายการวิทยุ "ซอพิลยอง" เธอเป็นหญิงสาวที่สู้ชีวิต ไหนจะต้องเป็นคนที่มีความสามารถในการทำงาน และ

พอกับบ้านเธอก็ยังเป็นแม่บ้านที่ดีให้กับสามี สามีของเธอมีชื่อว่า "ชินยูชิน" (รับบทโดย ลีแทกอน)ตอนนี้เขาทำงานเป็นแพทย์ด้านประสาทวิทยาและเปิดคลินิกของตัวเอง เขามีอายุ 50 ปี

 Love รัก แต่ง เลิก

แต่ยังมีความโรแมนติกเอามากๆ ส่วนคนที่3 "อีชินอึน" (รับบทโดย จอนซูคยอง) เธอเป็นนักเขียนมือเอกของรายการวิทยุ ในช่วง 30 ปี ตัวเธอนั้นได้แต่งงานมีสามีและมีลูก ที่ต้องเลี้ยงดู สามีของเธอมีชื่อว่า "พัคแฮ

รยอน"(รับทโดยจอนโนมิน) เธอนั้นต้องทนกับความยากลำบาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานหรือว่าเรื่องลูก และอีกอย่างเธอต้องดูแลสามีของเธออีก ตอนนี้สามีของเธอ "พัคแฮรยอน" เขามีหน้าที่การงานที่ดี เป็นถึง

ศาสตราจารย์คนใหม่ เพราะได้การสนับสนุนจากภรรยาอย่าง "อีชินอึน" แต่เขาไม่คิดจะตอบแทนเธอด้วยความรักแต่กลับทำกับเธอออย่างเป็นคนใช้ คู่รักแต่ละคู่ไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าคู่ไหนจะมันส์สุดกับความรักของพวกเขาในวัย 30 + มารับชมกันในเรื่องเลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง