ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ (2023) พากย์ไทย EP.1-10 จบ Netflix

ดูซีรี่ย์ From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ (2023) พากย์ไทย EP.1-10 จบ Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ (2023) พากย์ไทย EP.1-10 จบ Netflix
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี
วันที่เข้าฉาย : 30 มีนาคม 2566
กำกับโดย : ทาเคฮิโกะ ชินโจ
นักแสดงนำ : ซาร่า มินามิ, โอจิ ซูซุกะ ,ไคโตะ ซากุไร,รินกะ คุมาดะ ,ริโฮะ นากามูระ,นาโฮะ โทดะ

เรื่องย่อ From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ (2023) พากย์ไทย 

สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น บอกเลยว่าแฟนคอซีรี่ย์ญี่ปุ่น หรือแฟนคออนิเมะห้ามพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ  หรือ From Me to You: Kimi ni Todoke โดยเนื้อเรื่องได้บอกเล่าเรื่องราวของ “ซาวาโกะ คุโรนุมะ” (แสดงโดย ซาร่า มินามิ) เธอคือนักเรียนหญิงมัธยมปลาย เพื่อนๆร่วมชั้นจะชอบเรียกเธอว่า “ซาดาโกะ” เธอคือเด็กนักเรียนที่ถูกเพื่อนกลั้นแกล้งด้วยเหตุนี้จึงไม่มีใครที่จะอยากคบกับเธอ ใช้ชีวิตอยู่ในโรงเรียนเพียงลำพัง มีเพียง “โชตะ คาเซฮายะ” (แสดงโดย โอจิ ซูซุกะ) คนเดียวที่ไม่สนว่าคนอื่นจะมองเธอยังไง เขานั้นเป็นเพื่อนชายเพียงคนเดียวของเธอ

ดูซีรี่ย์ From Me to You พากย์ไทย

แถมยังเรียนชั้นเดียวกัน เมื่อทั้งสองได้อยู่ร่วมกันมากขึ้นทำให้ “ซาวาโกะ คุโรนุมะ” รับรู้ว่าที่แท้จริงแล้ว  “โชตะ คาเซฮายะ” นั้นทำงานที่ไม่ถูกกฎหมาย ให้กับเพื่อนร่วมชั้นของเธอ หลังจากนั้นมาเพื่อนร่วมชั้นก็เริ่มเข้าหา “ซาวาโกะ คุโรนุมะ” จากนั้นทำให้เธอเริ่มมีความสุขมากขึ้นกับการมาเรียนในแต่ละวัน เริ่มที่จะมีจุดหมายมากขึ้น หลังจากนั้นทำให้หญิงสาวผู้ที่ไม่มีใครสนใจเริ่มมีความสุขอีกครั้ง รวมไปถึงความรู้สึกดีๆที่เธอมีต่อ“โชตะ คาเซฮายะ” ด้วยมาดูกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อขอย้ำว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้ทางเราจะนำมาให้ท่านได้รับชมกันแบบพากย์ไทยอีกด้วย 

From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ (2023) พากย์ไทย

From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ (2023) สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น บอกเลยว่าแฟนคอซีรี่ย์ญี่ปุ่น หรือแฟนคออนิเมะห้ามพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ  หรือ From Me to You: Kimi ni Todoke เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่จะออกอากาศผ่านทาง Netflix ภายในวันที่ 30 มีนาคม 2566 เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ที่สร้างจากมังงะเรื่อง Kimi ni Todoke ที่เขียนขึ้นโดย “Hayato Miyamoto” สำหรับซีรี่ย์ “From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ”

เป็นผลงานการกำกับของสองผู้กำกับมืออาชีกจากญี่ปุ่นที่มีนามว่า “ทาเคฮิโกะ ชินโจ” และ “ทาเคโอะ คิคุจิ” นอกจากนี้ทางเน็ตฟลิกช์ยังได้เผยตัวอย่างที่น่าสนใจ เกี่ยวกับความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาว ที่กำลังพบรักกันในวัยเรียน เป็นซีรี่ย์รักโรแมนติกอีกเรื่องหนึ่งที่่น่าวสนใจ ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ ซาร่า มินามิ, โอจิ ซูซุกะ ,ไคโตะ ซากุไร,รินกะ คุมาดะ ,ริโฮะ นากามูระ,นาโฮะ โทดะ นอกจากนี้ยังมีคนอื่นๆอีกมากมายให้คุณไปรอลุ้นใน From Me to You: ฝากใจไปถึงเธอ (2023)

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
X
X
X