ดูหนัง ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน (Friend Zone) เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน (Friend Zone) เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน (Friend Zone) เต็มเรื่อง HD
ประเภท : โรแมนติกคอมิดี้
วันที่เข้าฉาย : 14 กุมภาพันธ์ 2562
กำกับโดย : หมู ชยนพ บุญประกอบ
นักแสดงนำ : “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” และ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์”

ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน (Friend Zone) สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติกคอมิดี้ ในชื่อ Friendzone ระวังสิ้น...สุดทางเพื่อน เป็นหนังที่กำลังเป็นกระแสมาแรงในตอนนี้ เป็นหนังของค่าย GDH ซึ่งค่ายนี้มักกะสร้างหนังแนวนี้ออกมาให้เราได้รับชมกันบ่อยๆ และอีกอย่างแต่ละเรื่องนี้สามารถสร้างรายได้ดีแบบสุดๆ และสำหรับ Friendzone ระวังสิ้น...สุดทางเพื่อน ได้ถูกถ่ายทำขึ้นหลายประเทศด้วยกันไม่ว่าจะเป็น พม่า กัมพูชา ฮ่องกง หรือมาเลเซีย โดยเนื้อเรื่องจะเน้นไปที่เพื่อนรักชายหญิงสองคนที่ต้องมาตามจับแฟนของอีกคนว่าจะนอกใจ แต่กลับกลายเป็นความรักข้างเดียวของอีกฝ่าย 

ดูหนัง ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

บอกเลยว่าสนุกและน่ารักแบบสุดๆ ดูแล้วเบาสมองครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับของ “หมู ชยนพ บุญประกอบ”  ที่เคยกำกับหนังโรแมนติกคอมเมดี้มาแล้วหลายเรื่อง สำหรับนักแสดงนำของ Friendzone ระวังสิ้น...สุดทางเพื่อน บอกเลยว่าตอนนี้กำลังมาแรงแซงทางโค้งกันทุกคน ไม่ว่าจะเป็น “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” และ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” บอกเลยว่าเคมีของทั้งสองเข้ากันแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ให้บ้าก็บ้าได้ เศร้าก็น้ำตาไหลทันที บอกเลยว่าใครที่ยังไม่ได้ดูเรื่องนี้ถือว่าพลาดมาก

ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน (Friend Zone)

เรื่องย่อ ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน Friend Zone

เป็นเรื่องราวของเพื่อนสนิทสองคนที่คิดเกินมากกว่าเพื่อนอย่าง “ปาล์ม” (นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ) แอบชอบเพื่อนผู้หญิงที่สนิทกันมากอย่าง “กิ๊ง” (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) ทั้งสองเป็นเพื่อนรักกันมาถึง 10ปี แล้วโดยที่ชายหนุ่มอย่าง “ปาล์ม” ได้ชอบ “กิ๊ง” อยู่เพียงฝ่ายเดียว เมื่อไร้ก็ตามที่ “ปาล์ม”พยายามที่ขะข้ามพรมแดนคำว่าเพื่อนไปก็มักจะถูก “กิ๊ง” พูดตัดบทโดยคำว่าเป็นเพื่อนกันก็ดีอยู่แล้วนับจากนั้นทำให้ทั้งสองกลายเป็นเพื่อนสนิทที่มากกว่าคำว่าสนิทเมื่อไหร่ก็ตามที่ “ปาล์ม” ทะเลาะกับแฟนหรือเลิกกับแฟนก็จะคอยมี “กิ๊ง” คอยด่าคอยเตือนสติอยู่ตลอดเวลา และเมื่อไหร่ก็ตามที่ “กิ๊ง” ทะเลาะกับแฟนหรือคิดว่าแฟนมีกิ๊ก “กิ๊ง” ก็จะตามไปทุกที่ไม่ว่าจะเป็น จะพม่า มาเลย์ หรือฮ่องกง

 Friend Zone   ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

เธอก็จะตามไปทุกที่และเพื่อนรักหนุ่มสจ๊วตอย่าง “ปาล์ม” ก็พร้อมที่จะตามไปปลอบใจทุกที่ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความใจดี หรือความรักเพื่อนหรือมากกว่านั้นทำให้มันติดตรงที่ขีดจำกัดหรือเปล่าแต่ “กิ๊ง” ก็มักทำให้เพื่อนรักใจสั่นอยู่ตลอด เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ “กิ๊ง” ทะเลาะกับ “พี่เท็ด” (เจสัน ยัง) ก็มักจะเมาแล้วถาม “ปาล์ม” ว่าถ้าทั้งสองเป็นแฟนกันมันจะเป็นยังไง และทุกทีก็ทำให้ “ปาล์ม” ใจสั่นจนทำอะไรไม่ถูกมาเอาใจช่วยกันว่า “ปาล์ม” จะสามารถออกจากพรมแดนของการเปลี่ยนจากเพื่อนเป็นแฟนได้อย่างไร