ดูหนัง Friend 2 The Great Legacy (2013) เฟรนด์ 2 เจ้าพ่อสอน มาเฟียให้ใจถึงและเป็นลูกผู้ชาย พากย์ไทย

ดูหนัง Friend 2 The Great Legacy (2013) เฟรนด์ 2 เจ้าพ่อสอน มาเฟียให้ใจถึงและเป็นลูกผู้ชาย พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Friend 2 The Great Legacy (2013) เฟรนด์ 2 เจ้าพ่อสอน มาเฟียให้ใจถึงและเป็นลูกผู้ชาย พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น/ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 13 ธันวาคม 2556
กำกับโดย : Kwak Kyung-taek
นักแสดงนำ : ยูโอซอง คิมอูบิน จูจินโม
Friend 2 The Great Legacy

ดูหนัง Friend 2 The Great Legacy (2013) เฟรนด์ 2 เจ้าพ่อสอน มาเฟียให้ใจถึงและเป็นลูกผู้ชาย

Friend 2 The Great Legacy (2013) เฟรนด์ 2 เจ้าพ่อสอน มาเฟียให้ใจถึงและเป็นลูกผู้ชาย เรื่องย่อ: ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ของปรเทศเกาหลี ที่เกี่ยวกับภาพยนตร์แอคชั่นของเกาหลีใต้ ปี 2013

เรื่องราวของแก๊งแก๊งอันธพาลสามชั่วอายุคน ที่มีนักแสดงนำอย่าง (Yu Oh-seong),(Kim Woo-bin) และ (Joo Jin-mo)ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของ Friendที่สามารถสร้างรายได้อย่างมากมาย ในปี 2544 ที่

เป็นผลงานกำกับของ (Kwak Kyung-taek) และภาพยนตร์เรื่อง Friend 2 The Great Legacy (2013)จะทำการเข้าฉายในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2556 โดยเนื้่อเรื่องของหนังจะเล่าถึงเรื่องราวเมื่อประมาณ 17 ปีที่

แล้ว" จุนซอก" (รับบทโดย ยู โอ ซอง) " เขาได้รับความผิดในเรื่องที่ไม่ได้ทำ คดีนั้นคือคดีที่เกี่ยวกับการฆตรกรรมของเพื่อน "ดงซู" (เพื่อนสนิทจุนซอก) เขาต้องมารับผิดชอบในเรื่องที่เขาไม่ได้เป็นคนทำ และไม่รู้

 เฟรนด์ 2 เจ้าพ่อสอน มาเฟียให้ใจถึงและเป็นลูกผู้ชาย

เรื่องราวกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วยซ้ำ " จุนซอก" เขาได้อยู่ในคุกเป็นเวลานาน และในตอนนี้เขากำลังที่จะได้รับการปล่อยตัว และเป็นอิสระสักทีกับไปอยู่โลกที่ไม่คุ้นเคยสำหรับเขาเช่นเดียวกับ องค์กรอาชญากรรมที่

เขาเคยเป็นผู้นำ " จุนซอก" เขาเคยเป็นหัวหน้าขององค์กร และเขาก็ได้เริ่มทำภารกิจแบบลับๆ เพื่อที่เขาจะไม่ได้เป็นหัวหน้าอีกต่อไป ด้วยลูกน้องอึนกีที่กำลังเดินสวนสนามในฐานะหัวหน้า หลังจากนั้นเขาก็ได้

เชิญ "ชเวซองฮุน" ซึ่งเป็นคนที่รู้จักกันในคุก เพื่อให้ "ชเวซองฮุน" มาเข้าร่วมในแผนของเขา "ชเวซองฮุน" นั้นเขาเป็นลูกชายของเพื่อน" จุนซอก" และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ก็ต้องติดตามชมต่อไปในเว็บไวต์ของเรา...