ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง freaky (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง freaky (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง freaky (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง

ดูหนัง สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง freaky (2020)

ดูหนัง สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง freaky (2020)  เรื่องย่อ : สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง freaky (2020) มีเรื่องราวของการสลับร่างของหญิงสาววัยรุ่น"มิลลี"หญิงสาวเพียงอายุ 17 ปี กับการฆาตกรต่อเนื่องในโรงเรียน มัธยมบลิสฟิลด์"มิลลี"เธอโดนพวกคนดังในโรงเรียนกลั่นแกล้งอย่างโหดร้าย เธอต้องหาวิธีเอาตัวรอดจากพวกนั้นแทบทุกวัน "มิลลี" เธอนั้นมีรูปร่างหน้าตาที่ดูดีและน่ารัก เธอจึงตกเป็นเป้าหมายของคนชำแหละเนื้อสัตว์ เขาคือฆาตกรต่อเนื่อง ที่มีชื่อว่า "วินซ์ วอห์น"

เขาอาศัยอยู่ในเมืองเดียวกันกับ"มิลลี" และในตอนนี้เธอกำลังเป็นนักเรียนมัธยมปีสุดท้ายเธอกำลังจะเรียนจบ และเรื่องราวที่โหดร้ายก็เกิดขึ้น "วินซ์ วอห์น" ก่อเหตุฆ่า "ลิสฟิลด์วัลเล่ย์"ซึ่งเธอนั้นเป็นนักแสดงตัวนำของโรงเรียน แต่ดันมีเป้าหมายใหม่ คือ "มิลลี"เธอกำลังนั่งรอรถกลับบ้านเพียงคนเดียว หลังจากนั้นฆาตกรก็ลงมือทำร้ายเธอ แทง"มิลลี"เข้าไปที่ไหล่ด้วย La Dola แต่หน้าแปลกใจที่ไหล่ของฆาตกรต่อเนื่องนั้นเป็นแผลและมีอาการเจ็บขึ้นมาทันทีเหมือนกับที่ "มิลลี"

เป็นพอไม่นาน "ชาร์ลีน" พี่สาวของ "มิลลี" ก็มาถึงพอดีตกใจและกลัวคนขายเนื้อที่เป็นฆาตกรแล้วฆาตกรก็วิ่งหนีไป พอตำรวจมาถึงจุดเกิดเหตุ ก็มีเพียง La Dola ที่เป็นหลักฐานและออกตามล่าฆาตกรต่อเนื่อง แต่"มิลลี" และ"วินซ์ วอห์น"ที่เป็นฆาตกรนั้นได้สลับร่างกัน และเรื่องราวของ"มิลลี" จะเป็นยังไงนั้นติดตามชมได้ใน สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง Freaky (2020)

X
X
X