ดูหนัง Fortress (2021) โฟร์ทเทรส ซับไทย HD

ดูหนัง Fortress (2021) โฟร์ทเทรส ซับไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Fortress (2021) โฟร์ทเทรส ซับไทย HD
ประเภท : ภาพยนตร์แอ็คชั่น อเมริกัน
วันที่เข้าฉาย : 17 ธันวาคม 2564
กำกับโดย : เจมส์ คัลเลน เบรสแซ็ก
นักแสดงนำ : เจสซี่ เมทคาล์ฟ บรูซ วิลลิส แชด ไมเคิล เมอร์เรย์ Kelly Greyson Ser'Darius Blain ไมเคิล ซิโรว์ Shannen Doherty Katalina Viteri
Fortress

ดูหนัง Fortress (2021) โฟร์ทเทรส ซับไทย HD

ดูหนัง Fortress (2021) โฟร์ทเทรส ซับไทย สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นระทึกขวัญไซเบอร์ ที่ได้มีนักแสดงบู๊ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง  (บรูซ วิลลิส ) ได้มารับเป็น "โรเบิร์ต" เจ้าหน้าที่ซี

ไอเอที่เกษียณแล้ว ก็คือตัวเอกของเรื่อง  (บรูซ วิลลิส ) เป็นเจ้าพ่อหนังบู๊ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย สำหรับเรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง Fortress (2021)เขาได้มารับเป็น "โรเบิร์ต" เจ้าหน้าที่ซีไอเอที่เกษียณแล้ว ใน

เนื้อเรื่องนั้นเล่าถึงเรื่องราวของ  "โรเบิร์ต" ตอนนี้เขาอาศัยอยู่ที่รีสอร์ทลับกลางป่า ซึ่งไม่มีใครรู้เลยว่ายังมีรีสอร์ทข้างในป่าลึก แต่ว่าอยู่มาวันหนึ่ง ลูกชายสุดที่รัก ที่ได้ห่างเหินจากเขามานานหลายปี ก็ได้ขับรถไป

โฟร์ทเทรส

เยี่ยมเยือนเขาที่ค่าย ที่หารู้ไหมว่า จากการที่ลูกชายของ "โรเบิร์ต" ขับรถมานั้น มันทำให้ศัตรูตลอดกาลของ "โรเบิร์ต"  ตามลูกชายของเขาเข้ามาด้วย ศัตรูตัวฉกาจอย่าง "บัลซารี" (ระบบทโดย แชด ไมเคิล เม

อร์เรย์) จากนั้น"โรเบิร์ต"ต้องรับออกมาเพื่อช่วยลูกชาย แต่แล้วขณะที่พวกเขากำลังพูดคุยกันอยู่นั้น ไซต์ถูกปิดล้อมโดยหน่วยจู่โจมของ "บัลซารี" หลังจากนั้น"โรเบิร์ต" และลูกชายจึงรีบวิ่งไปที่บังเกอร์ไฮเทค เพื่อ

ที่จะหลบหนีออกทางกำแพงเหล็ก จากนั้นอาวัธที่เขามีอยู่นั้น มันไม่เพียงพอที่จะทำให้ประตูเหล็กเปิดออกได้ จากนั้นก็เป็นไปตามแผนการของ"บัลซารี" ที่ชั่วร้าย ที่นำมาสู่การแก้แค้นอย่างบ้าคลั่งของ "บัลซารี"