ดูหนัง Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง พากย์ไทย

ดูหนัง Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Forgotten

ดูหนัง Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง

ดูหนัง Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง เรื่องย่อ : Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง เป็นเรื่องราวของ "forgotten" เกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่งเมื่อมีพ่อ-แม่-ลูกชาย 2 คน ครอบครัวนี้เขาได้ซื้อบ้านหลังใหม่เมื่อ "จินซอก "(รับบทโดย คังฮานึล) ลูกชายคนเล็กวัย21ปีกำลังอ่านหนังสือสอบอย่าง

เคร่งเครียด เพื่อจะเข้าเรียนมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งนี้เขามีความมุ่งมั่นความพยายามสูงมากบางทีเขาได้น้อยใจพี่ชายของเขาทั้งเรียนเก่ง ฉลาด สอบได้ที่หนึ่งตลอดและมีคนนับถือชื่นชมเป็นอย่างมาก แต่ความเครียดนี้สงผลกระทบต่อจิตใจและต้องหายาช่วยคลายความเครียดเป็นประจำ "ยูซอก"(นำแสดงโดย

คิมมูยอล) พี่ชายคนโตของเขาได้ไปช่วยน้องติวหนังสือด้วยความมีพรสวรรค์นั้นและเรียนเก่งทำให้น้องของเขาคลายเครียดได้ ขณะนั้น "จินซอก" อ่านหนังสืออยู่เข้ามองเห็นความผิดปกติ บ้านหลังใหม่นี้เมื่อเขาได้เผลอหลับไปเขามักฝันเหตุการณ์แปลกๆชวนระทึกขวัญ ทำให้เขาตกใจและสะดุ้งตื่นตลอดเวลา และได้

ยินเสียงหลอนๆยามกลางคืน เขาได้ไปถามครอบครัวของเขาว่ามีสิ่งแปลกๆรู้สึกเหมือนกับเขาไหมด้วยความอยากรู้ว่าเสียงที่เขาได้ยิน มันคืออะไรกันแน่เขาได้เจอห้องปิดตายไว้พ่อเขาอธิบายให้เขา ฟังว่าห้องนี้มีสัมภาระของเจ้าของบ้านคนเก่าอีกไม่นานเขาจะกลับมารับไปเขาได้ไปนอน กับพี่ชายตัวเองเพื่อไม่

เกิดความคิดมากคนเดียว แต่เขายังเชื่อว่าห้องต้องมีอาถรรพ์แน่นอนดู หนัง ออนไลน์ ฟรี เต็ม เรื่อง ดูซีรี่ย์เกาหลี Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง บนเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรี cinemas1.com ดูหนังมันส์ๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังซูม บน iPhone iPad iOS ...