ดูหนัง Forgive Us Our Trespasses (2022) HD เต็มเรื่อง Netflix

ดูหนัง Forgive Us Our Trespasses (2022) HD เต็มเรื่อง Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Forgive Us Our Trespasses (2022) HD เต็มเรื่อง Netflix
ประเภท : ภาพยนตร์อเมริกัน,ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 17 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : แอชลีย์ อีคิน
นักแสดงนำ : น็อกซ์ กิบสัน,แฮนเนกี ทัลบอต,จัสติน มาดอร์

ดูหนัง Forgive Us Our Trespasses (2022)

ดูหนัง Forgive Us Our Trespasses (2022) ภาพยนร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์อเมริกัน,แนวดราม่า ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง "น็อกซ์ กิบสัน" "แฮนเนกี ทัลบอต" "จัสติน มาดอร์" และในเรื่องนี้ผู้กำกับและผู้

เขียนบทนั้นเป็นคนๆเดียวกันอย่าง (แอชลีย์ อีคิน) ภาพยนตร์ร์สั้นสะท้อนสังคมที่มีเยอรมนีในปี 1939 เป็นฉากหลัง โดยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับโครงการนาซี นาซีคือพวกที่มีหน้าที่

ออกตามล่า และจัดการฆ่าชีวิตคนพิการ ซึ่งเด็กชายคนหนึ่ง เขานั้นมีความผิดปกติที่แขน และเด็กชายเพียงคนเดียว ต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากพวกนาซี เรื่องราวก็สะท้อนให้เห็นว่า เนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ มี

ความเยือกเย็น และโหดร้ายต่อเด็กเป็นอย่างมาก ต้องบอกเลยว่าถ้าใครได้เข้าไปดูแล้ว คุณจะไมีมีวันลืม และมันจะติดอยู่ในใจคุณตลอดไปสำหรับหนังเรื่องนี้ ถ้าหากใครที่ได้ชมกันไปบ้างแล้วนั้น เป็นอย่างไรกันบ้าง มาดูเรื่องย่อของทางเว็บไซต์ของเรากันครับ ...

Forgive Us Our Trespasses

เรื่องย่อ: Forgive Us Our Trespasses (2022) 

เรื่องราวของเด็กหนุ่ม ที่กำลังตกเป็นเป้าหมายหลักของพวกนาซี และภารกิจของพวกเขาคือการไล่ล่าและฆ่า ชีวิตคนพิการอย่างไม่ปราณี และเด็กหนุ่มคนนี้ โดยลักษณะของเขานั้น เขามีความผิดปกติที่แขนและ

ขามันได้ต่างกัน การตัดสินใจของเขาครั้งนี้ ทำให้เขาหลบหนีหาทางเอาตัวรอด จากพวกนาซี สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นหนังสั้น ที่เป็นผลงานใหม่ล่าสุดของ Netflix ที่มีชื่อเรื่องว่า "Forgive Us Our

Trespasses" ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ได้เล่าเรื่องราวที่ประเทศเยอรมนีในปี 1939 ที่จะทำการออกฉายอย่างเป็นทางการ ภายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ที่จะถึงนี้ และสำหรับนักแสดงหนุ่มน้อย ที่จะมาเป็น

Forgive Us Our Trespasses (2022)

ตัวหลักๆของเรื่องก็คือ หนุ่มน้อย (น็อกซ์ กิ๊บสัน) โดยหนุ่มน้อยคนนี้มีอายุเพียง 8 ปี และได้อาศัยอยู่ที่ ออเรนจ์ รัฐนิวเซาท์เวลส์ การใช้ชีวิตของเขานั้น เขาเป็นคนที่ชอบเล่น ฟุตบอล รักบี้ ว่ายน้ำ คริกเก็ต และตี

กลอง ซึ่งบ่งบอกได้เลยว่า หนุ่มน้อยคนนี้ มีหลายๆอย่างที่ไม่ธรรมดาจริงๆ และสุดท้ายนี้หนังเรื่องนี้ทำให้ใครหลายๆคนที่ได้ดูไปแล้ว ได้รับประสบการณ์การรับชม ที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ถ้าใครที่สนใจ เว็บดูหนังฟรี ดูหนัง Netflix ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หนังใหม่ 2022 สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com ดูหนังใหม่ได้ก่อนใคร ....