ดูหนัง รักสุด… สุดเอื้อม 3 (2022) Forever Out Of My League 3 Netflix ซับไทย

ดูหนัง รักสุด… สุดเอื้อม 3 (2022) Forever Out Of My League 3 Netflix ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง รักสุด… สุดเอื้อม 3 (2022) Forever Out Of My League 3 Netflix ซับไทย
ประเภท : ดราม่า, โรแมนติก,
วันที่เข้าฉาย : 1 เมษายน 2022
กำกับโดย : Claudio Norza
นักแสดงนำ : ลูโดวิกา ฟรานเชสโคนี, จิอันคาร์โล คอมมาเร่, กาจา มาสเซียเล

ดูหนัง รักสุด... สุดเอื้อม 3 (2022) Forever Out Of My League 3 เปิดวันแรกของเดือนเมษายน หากใครที่กำลังมองหา ภาพยนตร์ที่แสนโรแมนติกคอมเมดี้และดราม่า ก็ขอแนะนำเลยว่า ภาพยนร์เรื่อง “Forever Out of My League” ที่จะเข้าฉายเป็นวันเเรกของเดือนเมษายน หากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนวนี้ ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด 

รักสุด... สุดเอื้อม 3

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลงานการกำกับของ  “Claudio Norza” และผู้เขียนบทอย่าง “Roberto Proia” และ “Michela Straniero” ที่มาพร้อมรชนักแสดงอย่างมากมายใน  Forever Out of My League” ที่จะออกฉายทาง  Netflix  บอกเลยว่าใครที่รอดูอยู่นั้น สมกับที่พวกคุณตั้งตารอกัน เพราะว่าเนื้อเรื่องนั้น สร้างความตื่นเต้นในหลายๆอย่าง ไม่ขอพูดมากไปอ่านต่อที่เรื่องย่อกันเลย 

Forever Out Of My League 3

เรื่องย่อ รักสุด... สุดเอื้อม 3 Forever Out Of My League 3

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเล่าถคงตัวเอกของเรื่องอย่าง  “มาร์ทา” เธอคนนี้เป็นหญิงสาวที่กำลังป่วยเป็นโรคทางพันธุกรรม ซึ่งโรคนี้เป็นโรคที่สามารถหายได้ยากมาก เธอต้องทนทุกข์ทรมาน แต่อย่างไรก็ตาม

ภายใต้ความโชคร้ายนี้ เธอก็หวังแค่เพียงว่า ก่อนที่เธอจะตาย เธอขอแค่ได้พบรักแท้ของเธออีกสักครั้ง หลังจากที่เธอถูกแฟนเก่าทิ้งไป หลังจากนั้น “มาร์ทา”  ก็ได้สมหวังกับความรัก เพราะเธอได้พบกับชายหนุ่ม

คนหนึ่ง ที่เป็นนักร้อง และทุกๆอย่างก็เริ่มสวยงาม และลึกซึ้ง ซีวิตของ “มาร์ทา” กำลังไปได้ดี แต่อยู่มาวันหนึ่ง ชีวิตของเธอก็จะเปลี่ยนไปอีกครั้ง เมื่อเธอต้องได้รับการผ่าตัดครั้งใหญ่ และการผ่าตัดครั้งนี้ จะทำให้

เธอมีความสุขอีกหรือไม่ มาตามเอาใจช่วยหญิงสาวอย่าง “มาร์ทา” ให้มีความสุขและสมหวังกับเนื้อคู่ของเธอได้ที่ “Forever Out of My League”