กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด Forever Love (2023) EP.1-30 (ซับไทย)

ซีรี่ย์จีน รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด Forever Love (2023) EP.1-30 (ซับไทย)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด Forever Love (2023) EP.1-30 (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 13 กันยายน 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ไต้เก้าเจิ้ง,เฉินฟางถง,โหวตง,หม่าซินอวี๋

ซีรี่ย์จีน รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด Forever Love (2023)

ทางเว็บไซต์ของเรามีซีรีส์จีนเรื่องใหม่มาแนะนำเป็นซีรีส์แนว โรแมนติก ดราม่า เรื่อง Forever Love (2023) รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด ซึ่งจะเริ่มออนแอร์ในวันที่ 13 กันยายน 2566 นี้เป็นต้นไปทาง WeTV ที่มาในรูปแบบซับไทย โดยจะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 30 ตอนให้ได้รับชมกันแบบยาวๆ ที่ได้นักแสดงนำสุดฮอตอย่าง “เฉินฟางถง” มาประกบคู่ “ไต้เก้าเจิ้ง” ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่แสดงได้น่ารักสมบทบาทมาก ที่มาพร้อมกับนักแสดงสมทบอย่าง “โหวตง และ “หม่าซินอวี๋”และนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมายที่จะมามอบความสนุกเข้มข้นให้กับผู้ชมรับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และในส่วนเนื้อเรื่องของซีรีส์เรื่องนี้นั้นจะน่ารักและโรแมนติกขนาดไหนนั้นต้องไปติดตามกันเลย

Forever Love (2023)

เรื่องย่อ รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด Forever Love (2023)

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ“หลินซินถง” (รับบทโดย เฉินฟางถง) เธอเป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของตระกูลหลินที่มีรูปร่างหน้าตาสง่างามแต่เธอต้องมาสูญเสียการมองเห็นเนื่องจากเกิดอุบัติเหตุครั้งก่อน ซึ่งทำให้พ่อของเธอนั้นคิดว่าสาเหตุที่เกิดอุบัติเหตุนั้นมีคนวางแผนที่จะทำร้าย“หลินซินถง”พอของเธอจึงได้จ้างบอดี้การ์ดอย่าง “โจวโม่” (รับบทโดย ไต้เกาเจิ้ง) ซึ่งเป็นคนที่พ่อของเธอนั้นไว้ใจ เพื่อที่จะมาดูแลปกป้องลูกสาวสุดที่รัก

และเพื่อนสนิทอย่าง “อวี่เวย” (รับบทโดย หม่าซินอวี๋) และ “ฉือซาน” (รับบทโดย โหวตง) ก็เห็นด้วยกับพ่อของเธอ ที่จะให้บอดี้การ์ด“โจวโม่”มาดูแลเธอ ซึ่ง“หลินซินถง”นั้นกลับไม่ไว้ใจบอดี้การ์ด“โจวโม่”สะงั้นแต่อย่างไรก็ตามเธอก็ต้องยอมให้“โจวโม่”มาเป็นบอดี้การ์ดตามที่พ่อของเธอบอก จนเวลาผ่านไป“หลินซินถง”ก็ได้เห็นว่า“โจวโม่”นั้นคอยปกป้องดูแลเธอมาตลอดซึ่งมันมากกว่าที่บอดี้การ์ดคนอื่นๆจึงทำให้“หลินซินถง”เริ่มใจอ่อนและในความใกล้ชิดสนิทสนมของทั้งคู่นั้นก็ทำให้พวกเขาทั้งสองเริ่มรู้สึกดีต่อกัน เรื่องราวของคู่จะเป็นอย่างไรต่อนั้นต้องตามไปลุ้นกันต่อ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง