กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด Forever Love (2023) ซับไทย

ดูซีรี่ย์ รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด  Forever Love (2023) ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด Forever Love (2023) ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 13 กันยายน 2566
กำกับโดย : -
นักแสดงนำ : ไต้เก้าเจิ้ง,เฉินฟางถง,โหวตง,หม่าซินอวี๋

ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกผสานความดราม่าให้ได้ลุ้นได้จิ้นกันแทบตลอดทั้งเรื่อง “Forever Love 2023” พูดถึงชีวิตของ “หลินซินถง” คุณหนูผู้ใช้ชีวิตมาอย่างดีเยี่ยมในตระกูลหลินและเป็นทายาทเพียงคนเดียวที่จะได้มรดกจากมหาเศรษฐีไปครอง แต่ทุกอย่างมันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเมื่อเธอดันประสบอุบัติเหตุจนสายตามองไม่เห็นแถมยังตรงกับวันเดียวที่พ่อเสียชีวิต นั่นทำให้เธอปักใจเชื่อเสมอว่า “โจวโม่” บอดี้การ์ดที่ทำงานมายาวนานเป็นคนที่ทำให้เกิดเรื่องทั้งหมดนี้

ดูซีรี่ย์ รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด

อย่างไรก็ตามเพื่อนสนิทและคู่หมั้นต่างก็ยืนยันว่าทั้งหมดไม่ใช่คดีฆาตกรรม หลังจากวันเวลาผ่านไปคุณหนูสาวก็ค่อย ๆ ทำความรู้จักกับบอดี้การ์ดหนุ่มเพิ่มขึ้นและนั่นทำให้เธอเปลี่ยนใจอีกครั้งพร้อมมั่นใจว่าชายคนนี้ไม่ใช่ผู้ร้ายอย่างแน่นอน เป็นเหตุผลให้คนทั้งคู่จับมือกันเพื่อค้นหาความจริงให้สำเร็จว่าใครกันแน่เป็นผู้บงการ หรืออาจมีเงื่อนงำบางอย่างแอบซ่อนอยู่โดยที่เธอไม่เคยรู้มาก่อน ต้องรอติดตามด้วยตนเอง

ดูซีรี่ย์ รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด

 รักวุ่นวายของนายบอดี้การ์ด Forever Love 2023  จัดเป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกที่ผสานความดราม่าและการสืบสวนสอบสวนเอาไว้เล็กน้อย บทบาทการแสดงออกของเคมีระหว่างพระ-นางทำออกมาได้ชนิดเกินความคาดหมาย แฟน ๆ ต่างลุ้นฟินจิกหมอนไม่หยุดหย่อน แถมยังมีฉากการตามหาฆาตกรให้ได้ลุ้นอีกด้วย นำแสดงโดย “ไต้เกาเจิ้ง” พระเอกหนุ่มสุดเท่ ประกบคู่กับ “เฉินถางฟง” นางเอกสาวทรงเสน่ห์ ใครเป็นฟิลชอบความรักที่มีเหตุให้ต้องลุ้นอยู่ตลอดอย่าพลาดเด็ดขาด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง