ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ For All Mankind Season 3 (2022) EP.1-10 ซับไทย HD

ดูซีรี่ย์ For All Mankind Season 3 (2022) EP.1-10 ซับไทย HD
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ For All Mankind Season 3 (2022) EP.1-10 ซับไทย HD
ประเภท : ดราม่า ประวัติศาสตร์ แอ็คชั่น โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : Joel Kinnaman,Michael Dorman,Sarah Jones,Shantel VanSanten,Jodi Balfour,Wrenn Schmidt,ซอนยา วอลเกอร์,คริส มาร์แชล,Cynthy Wu,Casey W. Johnson,Coral Peña และ Edi Gathegi

 For All Mankind Season 3 (2022) สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “For All Mankind” ก็ได้เดินทางมาถึงฤดูกาลที่ 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรี่ย์ประเภท ดราม่า ประวัติศาสตร์ แอ็คชั่น โรแมนติก ที่นำแสดงโดย Joel Kinnaman,Michael Dorman,Sarah Jones,Shantel VanSanten,Jodi Balfour,Wrenn Schmidt,ซอนยา วอลเกอร์,คริส มาร์แชล,Cynthy Wu,Casey W. Johnson,Coral Peña และ Edi Gathegi

หลังจากที่ซีซั่นที่ 2 ได้จบลงไปก็ได้เริ่มเปิดตัวซีซั่น 3 เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565 และคาดว่าน่าจะมีฤดูกาลที่ 4 ตามมาอีกด้วย และสำหรับ “For All Mankind Season 3” จะมีให้ท่านได้รับชมทั้งหมด 10 ตอน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ …. 

 For All Mankind Season 3 ซับไทย

เรื่องย่อ  “For All Mankind Season 3”

สำหรับเรื่องย่อของ “For All Mankind Season 3” เป็นเรื่องราวที่สานต่อจากซีซั่น 2 และครั้งนี้เรื่องราวมหากาพย์ครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อชาวรัสเซียลงจอดบนดวงจันทร์ก่อนชาวอเมริกัน? นี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด และแน่นอนว่าการแข่งขันในอวกาศย่อมไม่มีวันที่จะสิ้นสุด เพราะเมื่อต้องต้องกับสงครามเย็น ทั้งสองประเทศต้องเพิ่มการแข่งขันเพื่อตั้งรกรากบนดวงจันทร์

ซึ่งถ้าหากใคร ที่ยังไม่รู้ตอนจบของซีซั่น 2 ก็จะไม่มีวันรู้เรื่องราวของซีซั่นสามอย่างแน่นอน ถ้าหากใครที่ยังไม่รู้เราจะเล่าเรื่องราวของตอนจบในซีซั่นได้รับรู้กัน แน่นอนว่าตอจบในซีรี่ย์แต่ละเรื่องต้องดีที่สุด และในซีซั่น 2 นี้เป็นตอนจบที่จบด้วยฉากแอ็คชั่น ที่มีการเดิมพันสูง หมัดหนักที่สังหารตัวละครอันเป็นที่รักสองคน และจะเริ่มสร้างเรื่องราวครั้งใหม่ใน “For All Mankind Season 3” 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X