ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Fly High Butterfly (2022) เติมฝัน ซาลอนรัก EP.1-16 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Fly High Butterfly (2022) เติมฝัน ซาลอนรัก EP.1-16 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Fly High Butterfly (2022) เติมฝัน ซาลอนรัก EP.1-16 จบ ซับไทย
ประเภท : คอมเมดี้ ดราม่าชีวิต
วันที่เข้าฉาย : 15 กรกฎาคม 2022
กำกับโดย : คิมโบคยอง คิม ดา-เย
นักแสดงนำ : คิมฮยางกี โอ ยุนอา ชอย แดเนียล ชิมอึนอู

Fly High Butterfly (2022) เติมฝัน ซาลอนรัก ซับไทย มาแล้วสำหรับซีรี่ย์เกาหลีแนวน่ารักสดใสอย่าง “Fly High Butterfly” หรือมีชื่อไทยว่า (เติมฝัน ซาลอนรัก) เป็นซีรี่ย์ประเภท คอมเมดี้ ดราม่าชีวิต โดยเนื้อเรื่องบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มช่างทำผมฝึกหัด ที่จะต้องเรียนรู้การพบปะกับลูกค้าในร้านเสริมสวยจริง พร้อมกับพวกเขาจะต้องหัดเรียนรู้ความลับในการทำงานของร้านเสริมสวยเกาหลีสมัยใหม่ “Fly High Butterfly” แสดงนำโดย Kim Heung Ki , Choi Daniel , Oh Yoon Ah , Moon Tae Yu และคนอื่นๆอีกมากมาย

Fly High Butterfly ซับไทย

ส่วนนักแสดงที่สำคัญของซีรี่ย์เรื่องนี้คือ  “กีบึม” ที่ได้นักแสดงนำสาวอย่าง “คิมฮยางกี” มารับบทเป็นเด็กฝึกงานที่มีอายุน้อยที่สุดในร้าน พร้อมกับ “กวางซู” ที่แสดงนำโดย “ชเวแดเนียล” หญิงสาวช่างทำผมที่ดูเป็นคนกระตือรือร้นในการอยู่เสมอ และ “มิเชล” แสดงโดย โอยุนอา อำนวยการร้านเสริมและซีรี่ย์เรื่องนี้จะพาคุณไปติดตามชีวิตประจำวันของพวกเขาและนี้คือ 3 ไฮไลท์สำคัญของเรื่อง ไปอ่านเรื่องย่อด้านล่างหรือเข้ารับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา

เติมฝัน ซาลอนรัก ซับไทย

เรื่องย่อ Fly High Butterfly (2022) เติมฝัน ซาลอนรัก

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Fly High Butterfly (2022) เติมฝัน ซาลอนรัก เป็นเรื่องราวของ “กีบึม” (รับบทโดย คิมฮยางกี) เธอนั้นเป็นเด็กฝึกงานที่มีอายุน้อยกว่าคนอื่นตอนนี้ “กีบึม” ฝึกงานอยู่ที่ร้าน Fly High Butterfly หญิวสาวที่มีความทะเยอทะยานและมุ่งมั่นในหน้าที่ จนเธอฝึกงานมาได้ 5 ปีแล้วจนในสุด “กีบึม” ก็ได้เป็นออกแบบทรงผมที่อายุน้อยที่สุด แต่ทว่า “กีบึม” เป็นคนที่ไม่ชอบเข้าสังคม เพราะเธอเป็นคนขี้อายทำให้เธอปรับตัวกับคนอื่นค่อนข้างยาก

แต่ยังดีที่มี “กวางซู” (รับบทโดย ชเวแดเนียล) ช่างทำผมสาวสวยที่ทำงานอยู่ที่เดียวกันกับเธอ ช่วยพูดให้เธอมีความมั่นใจมากขึ้น “กวางซู” เป็นคนที่ค่อนข้างจะกระตือรือร้นในการทำงาน อย่างต่างอะไรกับ “กีบึม” อย่างไรก็ตามซีรี่ย์เรื่องจะพาคุณไปติดตาม การทำงานในชีวิตประจำวันของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นการทำผม การพูดคุย หรือแม้แต่กระทั่งนตอนการทำงาน สิ่งนี้จะทำให้พวกเขารักในอาชีพนี้มากขึ้น  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X