กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ พลพรรคบุปผา ถามหาพ่อสื่อโชซอน (2019) Flower Crew Joseon Marriage Agency ซับไทย

ซีรี่ย์ พลพรรคบุปผา ถามหาพ่อสื่อโชซอน (2019) Flower Crew Joseon Marriage Agency ซับไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ พลพรรคบุปผา ถามหาพ่อสื่อโชซอน (2019) Flower Crew Joseon Marriage Agency ซับไทย
ประเภท : ประวัติศาสตร์ โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 16 กันยายน ค.ศ. 2019 – 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
กำกับโดย : คิม กา-รัม
นักแสดงนำ : คิม มิน-แจ กง ซึง-ย็อน ซอ จี-ฮุน พัก จี-ฮุน บยอน อู-ซ็อก โค ว็อน-ฮี

ซีรี่ย์ พลพรรคบุปผา ถามหาพ่อสื่อโชซอน (2019) Flower Crew Joseon Marriage Agency ซับไทย สำหรับซีรี่ย์เกาหลีใต้ปี ค.ศ. 2019 เป็นการกำกับของผู้กำกับชื่อดังอย่าง “คิม กา-รัม” โดยมีผู้เขียนบทอย่าง “คิม อี-รัง” ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้ได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ประวัติศาสตร์ โรแมนติก คอมเมดี้ เป็นผลงานการแสดงของนักแสดงนำอย่าง  คิม มิน-แจ, กง ซึง-ย็อน, ซอ จี-ฮุน, พัก จี-ฮุน, บยอน อู-ซ็อก และ โค ว็อน-ฮี ได้ทำการออกฉายไปแล้วตั้งแต่ 16 กันยายนถึง 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ถึงจะผ่านมาหลายปีแล้ว แต่ซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ยังคงมีคนติดตาม จนถึงปัจจุบันเรียกได้ว่าเปิดตัวครั้งแรกนั้น เรตติ้งสูงเอาการ ไม่ขอพูดเยอะดีกว่าอ่านต่อได้ในเรื่องย่อเลย 

ซีรี่ย์ พลพรรคบุปผา ถามหาพ่อสื่อโชซอน ซับไทย

เรื่องย่อ ซีรี่ย์ พลพรรคบุปผา ถามหาพ่อสื่อโชซอน Flower Crew Joseon Marriage Agency

เริ่มต้นกันที่คนแรกอย่าง “มาฮุน” เขานั้นเรียกได้ว่าเป็นยอดฝีมือในการจัดหาคู่เลยทีเดียว แถมยังมีความสามารถจนได้เป็นหัวหน้าทีมเลยทีเดียว เขาทำงานเป็นผู้จักหาคู่ในโซซอน ที่มีความฉลาดเฉียบแหลม และ

มีคำพูดมีดี และค่อนข้างเจรจา แต่อย่างไรก็ตาม “มาฮุน” เป็นผู้คนจัดหาคนให้คนอื่นจนประสบความสำเร็จ แต่แปลกที่ตัวเขาเอ่ง กลับไม่เชื่อเรื่องความรัก และพรมลิขิตด้วยซ้ำไป เป็นอย่างนั้นงานของ “มาฮุน” ก็

ไม่ใช่การตามหารักแท้ แต่เป็นแค่เพียงหาคนที่รู้ใจ ให้ลูกค้าเป็นคนเลือกก็แค่นั้น เพราะเขาไม่สามารถหารักแท้ให้ใครได้ แม้กระทั่งตัวของตนเอง โดยงานของเขานั้น จะเป็นการหาคู่ให้กับลูกค้า ทาบทาม และไปจนถึงขั้นแต่งงาน 

ซีรี่ย์ พลพรรคบุปผา ถามหาพ่อสื่อโชซอน (2019)

โดยทีมงานจะแบ่งสายกันออกไปอย่าง "โก ยองซู" เป็นที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์คนแรกของโชซอน เรียกสั้นว่า เป็นกูรูด้านความงาม หรือช่างแต่งหน้าให้เหมาะสมนั้นแหละ และอีกคนหนึ่งอย่าง "โดจุน" เขาเป็น

คนที่มีน่าตาหล่อเหลา แถยังฉลาดเฉลี่ยว มีความรู้ความสามารถ เรียกได้ว่าเป็นอัจฉริยะแทบทุกด้าน แต่ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของเขา  "โดจุน" เป็นคนที่ชอบดื่มสุรานารี และชอบทำตัวเหมือนเพลย์บอย ไม่คิดที่จะจริงจังอะไรกับใคร เพียงแต่รักสนุกไปวันๆ แต่หน้าที่การงานของเขานี้ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เขาเป็นผู้ที่สืบประวัติและรวบรวมข่าวสำคัญในโชซอน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง