ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Florida Man (2023) ฟลอริดาแมน พากย์ไทย EP.1-7 ตอนจบ Netflix

ดูซีรี่ย์ Florida Man (2023) ฟลอริดาแมน พากย์ไทย EP.1-7 ตอนจบ Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Florida Man (2023) ฟลอริดาแมน พากย์ไทย EP.1-7 ตอนจบ Netflix
ประเภท : อาชญากรรม ตลก
วันที่เข้าฉาย : 13 เมษายน 2566
กำกับโดย : โดนัลด์ ท็อดด์
นักแสดงนำ : เอดการ์ รามิเรซ,แอนโธนี ลาพาเกลีย,แอ็บบี้ ลี,อ็อตมาร่า มาร์เรโร่,เล็กซ์ สก็อตต์ เดวิส,เอมอรี โคเฮน และ อิสยาห์ จอห์นสัน

Florida Man (2023) ฟลอริดาแมน สำหรับช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าทาง Netflix เปิดตัวซีรี่ย์ใหม่หลายๆเรื่องมาเอาใจแฟนๆคนไทยอย่างมากมาย เพราะส่วนมากจะทำออกมาในรูปแบบของพากย์ไทย เช่นเรื่องล่าสุดนี้ Florida Man เป็นซีรี่ย์จากอเมริกาที่จะออกฉายในวันที่  13 เมษายน 2566 ซึ่งจะมีทั้งหมดเพียงแค่ 7 ตอนจบ Florida Man (2023) เหมาะสำหรับใครที่สนใจซีรี่ย์แนว แอ็คชั่นแบบตลก แต่มีความระห่ำดิบอยู่ในตัว และอีกอย่างยังมีเรื่องราวของคอมเมดี้เข้ามาผสมผสานได้อย่างลงตัว “Florida Man”  ถูกสร้างโดย “โดนัลด์ ท็อดด์” ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ อำนวยการสร้างร่วมกับเจสัน เบทแมน ,ไมเคิล คอสติแกน และ มิเกล อาร์เตตา

ดูซีรี่ย์ Florida Man (2023)

สำหรับพล็อตที่น่าสนใจของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของอดีตเจ้าหน้าที่หนุ่มที่กำลังตกอับ เพราะติดหนี้การพนัน ทำให้เขาต้องทำทุกทางเพื่อที่จะได้เงินมาใช้หนี้ แต่กลับไม่คิดเลยว่าเขานั้นจะได้กลับไปบ้านเกิดของตนเอง พร้อมกับทำเรื่องราวให้ถูกต้องเข้าที่เข้าทาง แถมยังต้องหนีจากการตามล่าของหัวหน้าแก๊งมาเฟียอีกด้วย สำหรับซีรีย์ Florida Man แสดงนำโดย เอดการ์ รามิเรซ,แอนโธนี ลาพาเกลีย,แอ็บบี้ ลี,อ็อตมาร่า มาร์เรโร่,เล็กซ์ สก็อตต์ เดวิส,เอมอรี โคเฮน และ อิสยาห์ จอห์นสัน “Florida Man (2023) ฟลอริดาแมน” ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนว แอ็คชั่น อาชญกรรม ที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่งและที่สำคัญเป็นพากย์ไทยด้วย คอซีรี่ย์ฝรั่งไม่ควรพลาด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชมได้ต่อที่ด้านล่าง 

ฟลอริดาแมน พากย์ไทย

เรื่องย่อ Florida Man (2023) ฟลอริดาแมน

สำหรับเรื่องย่อสุดเข้มข้นของซีรี่ย์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครหลัก ที่มีชื่อว่า “ไมค์ วาเลนไทน์” (รับบทโดย เอ็ดการ์ รามิเรซ) อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่มที่มีชีวิตที่เรร่อนเพราะเขานั้นเอาแต่เที่ยวแถมยังตัดหนี้การพนันอีกด้วย และบ่อนพนันที่เขาไปเล่นนั้นเป็นของ  “มอส” (รับบทโดย เอโมรี โคเฮน) หัวหน้าแก๊งมาเฟียใหญ่ที่กำลังตามหาแฟนสาวของเขาอย่าง “เดลลี” (รับบทโดย แอบบีย์ ลี) และด้วยฝีมือในการเป็นตำรวจของเขา “มอส” ได้สั่งให้เขาออกตามหา“เดลลี” กลับมาหาเขาให้ได้โดยจะยกหนี้ก้อนนั้นให้ จากนั้นทั้งสองจึงได้ตกลงกันแต่หารู้ไหมว่า “เดลลี” ที่ได้แอบหนีไปยังฟลอริดาแมนซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขาเอง จากนั้นเรื่องราววุ่นวายต่างๆก็ได้เริ่มต้นขึ้นที่เมืองนั้น

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X