ดูหนัง ฟลอร่า และ ยูลิสซิส (2021) Flora And Ulysses พากย์ไทย HD

ดูหนัง ฟลอร่า และ ยูลิสซิส (2021) Flora And Ulysses พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง ฟลอร่า และ ยูลิสซิส (2021) Flora And Ulysses พากย์ไทย HD
ประเภท : แอ็คชั่นผจญภัย แฟนตาซีและซูเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย : 19 กุมภาพันธ์ 2564
กำกับโดย : ลีน่า คาน
นักแสดงนำ : มาทิลด้า ลอว์เลอร์ Alyson Hannigan Ben Schwartz Anna Deavere Smith Danny Pudi เบนจามิน อีวาน เอนส์เวิร์ธ Janeane Garofalo Kate Micucci
ฟลอร่า และ ยูลิสซิส

ดูหนัง ฟลอร่า และ ยูลิสซิส (2021) Flora And Ulysses พากย์ไทย HD

ดูหนัง ฟลอร่า และ ยูลิสซิส  พากย์ไทย และใน Flora & Ulysses เป็นภาพยนตร์แนวอเมริกันแอ็คชั่นผจญภัย แฟนตาซีและซูเปอร์ฮีโร่ แนวดราม่า สำหรับครอบครัว ของปี 2021 ที่มีผู้กำกับอย่าง (ลีนา ข่าน)

และผู้เขียนบทอย่าง (แบรด โคปแลนด์) ที่เป็นหนังสือ้างอิงของนวนิยายสำหรับเด็ก ในชื่อเดียวกันของ (เคท ดิคามิล) ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงนำทั้งหมดดังนี้ Matilda Lawler , Alyson Hannigan , Ben

Schwartz , Anna Deavere Smith , Danny Pudi , Benjamin Evan Ainsworth , Janeane Garofaloและ Kate Micucci ทั้งหมดนี้คือนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ออกฉายบน Disney+เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ต้องบอกเลยว่าได้รับวิจารณ์ในแง่บวกตลอดมา 

Flora And Ulysses

เรื่องย่อ ฟลอร่า และ ยูลิสซิส (2021) Flora And Ulysses

หลังจากที่เด็กหญิงคนที่ชื่อว่า "ฟลอรา" วัย 10 ขวบเธอได้ช่วย กระรอกน้อยตัวหนึ่งไว้ จากนั้นเธอนำมันไปเลี้ยง แล้วตั้งชื่อให้กระรอกน้อยว่า "ยูลิสซิส " แต่พอเวลาผ่านไปไม่นาน "ฟลอรา" ก็ต้องประหลาดใจ

เพราะว่าเจ้า "ยูลิสซิส " กระรอกที่เธอนำมาเลี้ยงนั้น มีพลังซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่เหมือนใคร แต่การผจญภัยของทั้งสองในครั้งนี้ ก็กำลังเกิดความวุ่นวายขึ้น และจะเปลี่ยนแปลงมุมของเธอคนนี้ ไปตลอดกาล จากนั้น

"ฟลอรา" หนูน้อยวัย 10 ขวบ เธอก็กลายเป็นเด็กที่หลงทาง เข้าไปในโลกของซุปเปอร์ฮีโร่ เพราะว่าเธอชอบอ่านหนังสือการ์ตูน และพ่อของเธอ "จอร์จ" ก็เป็นนักประพันธ์หนังสือการ์ตูน ที่ได้ล้มเหลว แต่พอเวลาผ่านไป

Flora And Ulysses พากย์ไทย

"จอร์จ" ได้ย้ายมาทำงานที่ร้านจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงานชื่อ "บินเดอร์ คีปเปอร์" ซึ่งเจ้านายของเขาเป็นผู้ดูแลอย่าง " ชาด " และตอนนี้แม่ของ "ฟลอรา" คือ "ฟิลลิส" เป็นนักประพันธ์นิยายรักที่เคยได้รับรางวัล

มาแล้วในอดีต และนับตั้งแต่นั้นมา ก็มีนักเขียนยอดฮิตเข้ามา ทำให้พวกเขาต้องแยกจากกันจากนั้น "ทูตี้" เขากำลังมีปัญหากับเครื่องดูดฝุ่น จากนั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป กับครอบครัวของพวกเขาและกระรอกน้อยที่มีพลัง มาติดตามชมกันในเรื่องได้เลย